Monthly Archive: December 2022

เกม Idle Pet Shelter

แนะนำเกมมือถือ Idle Pet Shelter ศูนย์พักพิงน้องเหมียว

Idle Pet Shelter ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์พักพิงน้องเหมียวที่ดีที่สุดของย่าน สรวงสวรรค์สำหรับน้องแมวที่ถูกทอดทิ้ง ที่นี่เรามีอาหาร ที่พักพิงและมีความรักมอบให้กับแมวทุกตัว เริ่มต้นการช่วยเหลือของคุณด้วยการเปลี่ยนสถานที่รกร้างให้เป็นสถานพักพิงของเหล่าสัตส์ที่ต้องการความช่วยเหลือ ดูแลพวกเขา ให้อาหารและมอบความรัก พร้อมส่งต่อครอบครัวใหม่ที่จะมาให้ความรักและความอบอุ่นแก่พวกเขา Idle Pet Shelter เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์กับเรื่องราวแมวๆ ที่จะทำให้คุณชุ่มฉ่ำหัวใจ พบแมวมากมายที่แสนน่ารักและสนุกไปกับการเลี้ยงดูแมวในสถานที่พักพิงที่แสนวิเศษ! สถานที่พักพิงของเหล่าแมว Idle Pet Shelter เกมจำลองสถานการณ์สุดน่ารักที่จะทำให้หัวใจคุณพองโต เมื่อมีแมวมากมายต้องการความช่วยเหลือ คุณในฐานะทาสอมวตัวยงจึงต้องเปิดศูนย์พักพิงเพื่อช่วยเหลือพวกเขา Idle Pet...

เกมRetimed

เกมต่อสู้แบบปาร์ตี้ Retimed หลบกระสุนและยิงปืน!

Retimed มันส์สุดเวี่ยงไปกับการแข่งขันต่อสู้แบบปาร์ตี้ที่คุณจะได้ลงสนามต่อสู้กับผู้เข้าแข่งขันมากมายจากทั่วโลก มหาศึกปืนกลที่บู๊ยิ่งกว่าใคร เล็งปืนให้แม่น หลบกระสุนและพุ่งตัวออกไป เอาชัยชนะกลับมาให้ได้แล้วคุณจะกลายเป็นนักสู้ที่เก่งที่สุด! Retimed เกมยิงแนวควชชวลกับสงครามของเหล่ามือปืน จงหลบกระสุนให้และอย่าตายเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะ! เกมยิงปืนสุดขำขัน Retimed ปาร์ตี้ปืนกลกับมหาศึกสุดอลเวง สู่สนามการแข่งขันของที่ต้องชนะเท่านั้นถึงจะรอด! Retimed เกมยิงปืนต่อสู้แบบปาร์ตี้จาก Team Maniax ผู้พัฒนาฝีมือดี เกมแคชชวลแนวแข่งขันที่คุณจะได้ลงสนามยิงปืนสัมผัสการต่อสู้สุดเมามันส์เพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียว ศึกปืนกลที่รวมไว้ซึ่งนักสู้จากทั่วทั้งโลก การแข่งขันที่ทั้งสนุกและน่าตื่นเต้น ยืนหยัดต่อสู้และเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้ายเพื่อบัลลังก์ของผู้ชนะ โดย Retimed นั้นจะเป็นเกมแข่งขันต่อสู้รูปแบบปาร์ตี้ที่จะเป็นเกมออนไลน์แบบมีผู้เล่นหลายคน (...

เกมMARVEL Future Revolutio

การรวมตัวของเหล่าฮีโร่ MARVEL Future Revolutio ปี 2022

               สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้หนัง MARVEL วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลและวิธีการเล่นเกม MARVEL Future Revolutio แบบเบื้องต้นมาให้ทุกคนได้ลองศึกษากันดู ซึ่งการรวมตัวของเหล่าฮีโร่ใน MARVEL นี้ก็ถือเป็นสิ่งน่าสนใจของเกมนี้ ไม่เพียงแต่จะเราจะสวมบทบาทเป็นตัวละครฮีโร่ใน MARVEL แล้วเท่านั้น แถมเรายังได้ชมภาพยนตร์แอนิเมชันกันอีกด้วย ซึ่งถ้าใครที่อยากลองจะลองเล่นเกม MARVEL Future Revolutio กันดู งั้นเราตามมาดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลยดีกว่าค่ะ รีวิวเกม MARVEL Future Revolutio ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ต้องห้ามพลาด!...

เกมHouse Flipper

เกมซ่อมแซมบ้าน House Flipper ปรับปรุงบ้านด้วยสองมือของคุณ!

House Flipper เตรียมอุปกรณ์ของคุณให้พร้อม เพราะบ้านที่ทรุดโทรมรอให้คุณไปซ่อมแล้ว! เกมซ่อมแซมบ้านจากแฟรนไชส์ Frozen District คุณมีความฝันที่อยากจะมีบ้านในฝันของตัวเอง ทว่าก่อนที่คุณจะซื้อทรัพย์สินชิ้นแรกให้กับตัวเองคุณจำเป็นต้องหารายได้ก่อน! สวมบทเป็นผู้รับจ้างซ่อมแซมบ้านมือฉมังและรับงานจากผู้อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียง House Flipper เมื่อลูกค้าพอใจในการทำงานหนักของคุณก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะมีบ้านเป็นของตัวเอง! เกมจำลองสถานการณ์แนวออกแบบ House Flipper แปลงโฉมบ้านที่ทรุดโทรมให้กลับมาสวยงาม! เมื่อคุณอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ปฏิบัติการซ่อมบ้านเพื่อหาเงินจึงได้เริ่มขึ้น House Flipper เกมจำลองสถานการณ์แนวออกแบบซ่อมแซมบ้านที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการเนรมิตรบ้านที่คุณจะได้ทำเองในทุกขั้นตอน ออกแบบ ปรับปรุง ตกแต่งและแก้ไข itp...

เกมTurtle Odyssey

รีวิวเกมเก่าน่าเล่น Turtle Odyssey เต่าน้อยผจญภัยตามหากระดอง

Turtle Odyssey เกมเก่าในตำนานที่ยังสนุกสนานไม่มีเปลี่ยน เรื่องราวของเต่าน้อยผู้น่ารักที่ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยตามหากระดองที่หายไป การเดินของเต่าน้อยผู้กล้าหาญที่จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจจนแทบลืมไม่ลง! เกมผจญภัยแนวแอ็กชันแคชชวลสุดหรรษากับภารกิจตามหากระดองที่มันส์สุดเหวี่ยงยิ่งกว่าใคร มาร่วมการผจญภัยไปกับเต่าน้อยหัวใจใหญ่ใน Turtle Odyssey! เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม Turtle Odyssey เต่าน้อยผู้กล้าหาญกับกระดองที่หายไป เมื่อเต่าน้อยผู้กล้าหาญต้องออกเดินทางตามหากระดองที่หายไป เรื่องราวการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น Turtle Odyssey เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์มจาก Realore ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของ “Ozzy” เต่าน้อยหัวใจใหญ่ผู้ไม่ย่อท้อ เมื่อกระดองอันเป็นที่รักของเขาหายไป เขาจึงต้องออกเดินทางตามหามัน ทว่าในขณะเดียวกันออสซี่ก็ได้รับภารกิจให้ตามล่าเครื่องรางที่ถูกขโมยไปโดยโจรผู้ร้ายกาจ ufabet147...

เกมGod of War

สนุกไปกับ God of War เกมสงครามดินแดนเทพ ที่คุณจะต้องหลงรัก

               สำหรับใครที่ชอบเกมที่มีความเอ็กคลูซีฟและตื่นเต้นเร้าใจ ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย God of War โดยเรื่องราวของเกมนี้เริ่มมาจาก Kratos ที่ได้ย้ายถิ่นฐานมาอาศัยอยู่ในดินแดนแห่งเทพ ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกเป็นส่วนใหญ่ และจะไม่ได้มีบทสงครามเท่ากับภาคก่อนหน้า แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพรวมถึงเรื่องราวความสนุกของเกมนี้คือจัดเต็มแน่นอน หากใครพร้อมแล้วเราตามไปดูเนื้อหาของเกม God of War กันเลยค่ะ รีวิวเกม God of War เกมแอคชั่นสุดสนุก 2022                แน่นอนว่าการกลับมาของเกม God...

เกมAnimal Crossing Pocket Cam

รีวิวเกม Animal Crossing Pocket Cam เกมจำลองการใช้ชีวิตของสัตว์โลกน่ารัก

               สำหรับใครที่อยากจะท่องโลกกว้างไปในดินแดนสัตว์โลกแสนน่ารัก ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลยค่ะ Animal Crossing Pocket Cam เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิตของ Nintendo โดยรูปแบบและวิธีการเล่นของเกมนี้คือผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครในเกมพร้อมกับทำภารกิจรายวันให้สำเร็จ ซึ่งต้องบอกเลยว่า Animal Crossing Pocket Cam ถือเป็นเกมที่เล่นตามได้ไม่ยาก แถมยังเป็นเกมที่มีตัวละครน่ารักสุดๆ หากใครพร้อมกันแล้วเราตามไปดูรีวิวเกมกันเลยค่ะ ชวนเล่นเกมมือถือสุดฮิต Animal Crossing Pocket Cam เล่นสนุกได้ไม่มีเบื่อ                อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นแล้วว่า...

เกม Ostrich Runner

เกมอาร์เคดสุดมันส์ Ostrich Runner นกกระจอกเทศที่บ้าคลั่ง

Ostrich Runner เกมแข่งวิ่งอาร์เคดแบบแอนิเมชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจจากทีมผู้พัฒนา Geleos ห่างไกลออกไปหลายปีแสงอันเป็นที่ตั้งของดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยนกกระจอกเทศ ดินแดนของสิ่งมีชีวิตมีปีกที่แสวงหาความสงบสุขและสันติ ทว่าศาสตราจารย๋ผู้บ้าคลั่งไปลักขโมยไข่ของพวกเขาไป เรื่องราวการวิ่งไล่ตามไข่สุดวุ่นจึงได้เริ่มขึ้น Ostrich Runner เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติสุดมันส์กับการวิ่งแข่งขันที่แสนอลเวง กอบกู้ดาวนกและคืนสู่สันติสุขคือเป้าหมายเดียวที่คุณมี วิ่งไล่ล่าและตามไข่กลับมาให้ได้ ความหวังของเผ่าพันธุ์สัตว์มีปีกอยู่ในมือคุณ  เกมวิ่งแนวแพลตฟอร์ม 3 มิติ Ostrich Runner นกน้อยไล่ล่าไข่ เมื่อไข่ลูกขโมยไปคุณจึงต้องตามเอามันกลับมา Ostrich Runner เกมวิ่งแข่งขันแนวอาร์เคดแพลตฟอร์ม...

เกม Blue Archive

ร่วมทำภารกิจสนุกๆ ไปกับ Blue Archive เกมสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก

               สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมสไตล์อนิเมะที่มีกราฟฟิกสวยคมชัด เราขอแนะนำให้ลองเล่นเกมBlue Archive กันดูค่ะ เพราะความสนุกของเกมนี้นั้น ไม่เพียงแต่เราจะต้องร่วมผจญภัยไปกับนักเรียนสาวสุดโหดแล้วเท่านั้น แถมเรายังได้รู้จักวางแผนกลยุทธ์ในการสู้รบด้วย ขอบอกเลยว่า Blue Archive ถือเป็นเกมคุณภาพดีที่ทุกคนต้องลองเล่นกันดูค่ะ หากใครพร้อมแล้วเราตามมาดูวิธีการเล่นเกมไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ชวนเล่นเกมมือถือสุดมันส์ Blue Archive ปี 2022                Blue Archive เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีภาพกราฟิกสไตล์อนิมะแบบ 3...

เกมArcana Tactics

เกมแอคชั่น Arcana Tactics เกมแนว RPG ที่คุณจะต้องหลงรัก

               หากให้พูดถึงเกมต่อสู้สนุกๆ สักเกมเชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องนึกถึงเกม Arcana Tactics กันแน่นอน เพราะเกมนี้ถือเป็นเกมที่มีอาชีพให้เลือกเล่นมากกว่าหลายร้อยอาชีพด้วยกัน แถมตัวละครในเกมก็มีความสวยสะดุดตา ทั้งยังมีด่านสนุกๆ เตรียมไว้ต้อนรับคุณอีกเพียบเลยล่ะ หากใครอยากรู้กันแล้วว่าเกม Arcana Tactics จะมีความสนุกอย่างไร เราตามไปดูกันเลยค่ะ รีวิวเกมต่อสู้สุดหรรษา Arcana Tactics ปี 2022                Arcana Tactics เป็นเกมแนว RPG...