Monthly Archive: November 2022

เกมCats Organized Neatly

แนะนำ Cats Organized Neatly เกมพัซเซิลต่อแมวสุดน่ารัก

Cats Organized Neatly เกมปริศนา 2 มิติสุดคิ๊วท์ที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับการต่อตัวน้องแมว!! คุณมีหน้าที่จัดเพื่อนแมวของคุณให้เข้ากับตาราง ทุกๆสัดส่วนจะต้องลงตัวกันอย่างดีเยี่ยมและเพื่อนๆแมวทุกตัวจะต้องมีที่อยู่ให้เข้าไป Cats Organized Neatly ท้าทายปริศนากว่า 80 ด่านที่ไม่ซ้ำกัน พร้อมเล่นสนุกไปกับเพื่อนเหมียวหลากหลายสปีชี่ที่จะทำให้คุณยิ้มได้ เกมปริศนาตัวต่อแมวเหมียว Cats Organized Neatly เชิญพบกับดินแดนอันเป็นสัดส่วนของแมวเหมียว Cats Organized Neatly เกมปริศนา 2 มิติรูปแบบพัซเซิลตัวต่อสุดท้าทาย...

เกมFarming Season

รีวิวเกมปลูกผักเลี้ยงสัตว์สุดหรรษา Farming Season เกม NFT ปี 2022

               สำหรับใครที่รักการปลูกผักหรือเลี้ยงสัตว์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เราเชื่อว่าเกม Farming Season น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะด้วยรูปแบบการเล่นเกมที่มีความเรียบง่ายและไม่หนักสมองมากนัก แถมเกมนี้ยังเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้กับคุณได้ดีเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม Farming Season กันดูแล้ว เราตามมาดูวิธีการเล่นไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ วิธีการเล่นเกม Farming Season แบบเบื้องต้นฉบับมือใหม่หัดเล่น                Farming Season เป็นเกมเพลย์แนว Simulation ที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นชาวสวนอย่างแท้จริง โดยเริ่มแรกผู้เล่นจะต้องซื้อตัวละครและที่ดินในเกม Farming...

เกมMY HERO ULTRA IMPACT

สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ MY HERO ULTRA IMPACT เกมอนิเมะที่ทุกคนรอคอย

               ต้องยอมรับเลยว่าเกม MY HERO ULTRA IMPACT ถือเป็นเกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่แฟนๆ หนังอนิเมะหลายคนรอคอยเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยเนื้อเรื่องและรูปแบบของตัวเกมนี้ ไม่เพียงแต่จะเป็นเกมต่อสู้โดยทั่วไปแล้วเท่านั้น แถมในเกมยังหยิบเรื่องราวความสนุกของในอนิเมะมาไว้ในตัวเกมด้วย ทำให้เกม MY HERO ULTRA IMPACT เป็นเกมที่น่าเล่นเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ว่าแล้วเราก็ตามไปดูเนื้อหาของเกมนี้กันเลยค่ะ รีวิว MY HERO ULTRA IMPACT...

เกม Ragnarok X

ย้อนวันวานไปกับ Ragnarok X เกมคลาสสิกปีในตำนานที่ทุกคนรอคอย

ถ้าย้อนกลับไปในยุคแรก ๆ ของเกมแนว MMORPG เชื่อว่าใครหลายๆ คนน่าจะนึกถึงเกม Ragnarok X กันเป็นอย่างดี โดยรูปแบบและวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ยังเป็นเกมแนวผจญภัยเหมือนเดิม โดยภารกิจหลักๆ ของคุณคือการเก็บเลเวลและฆ่าเหล่ามอนสเตอร์ในแต่ละด่าน บอกเลยว่าความสนุกจัดเต็มไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมนี้กันดู วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลในเกม Ragnarok X มาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ ความสนุกของเกม Ragnarok X เกมผจญภัยแนว MMOPRG                สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Ragnarok...

เกม The sim4

แนะนำภาคเสริมของเกม The sim4 ที่คนรักเดอะซิมไม่ควรพลาด

               เมื่อพูดถึงเกมจำลองการใช้ชีวิตมนุษย์สุดฮิต เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึงเกม The sim4 กันแน่นอน เพราะเกม The sim4 ถือเป็นเกมที่มีความสนุกและสร้างเสียงหัวเราะให้เราได้เป็นอย่างดี ซึ่งจริงๆ แล้วเกม The sim ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็มีภาคเสริมให้เราซื้อมาเล่นกันถึง 5 ภาคอีกด้วย แล้วความสนุกของแต่ละภาคจะเป็นอย่างไร เราตามไปดูกันเลยค่ะ รีวิวความสนุกของ The sim4 ทั้ง 5 ภาค               ...

เกมHand Simulator

เกมจำลองเอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Hand Simulator: Survival

Hand Simulator : Survival เกมจำลองเอาชีวิตรอดบนเกาะมุมมองบุคคลที่ 1 กับการใช้ชีวิตที่ต้องทำทุกอย่างด้วยสองมือของคุณ เกมตลกร้ายสุดขำขันแนว Simulator ที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดแปลกใหม่ที่ชวนให้งงงวย ในเกมนี้คุณไม่ต้องทำอะไร แค่มีชีวิตให้อยู่รอดต่อไปคือเป้าหมายเดียวของคุณ Hand Simulator ความหิวและความกระหายจะบีบให้คุณหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองอยู่รอด ที่นี่ไม่มีกฎเกณฑ์อะไรแค่คุณกำจัดความหิวและกระหายออกไปคุณก็อยู่รอดได้อีกวัน เกมขำขันแบบตลกร้าย Hand Simulator อยู่รอดด้วยสองมือของเรา เมื่อคุณต้องใช้ชีวิตบนเกาะใหญ่กลางมหาสมุทรที่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ แต่เพื่อให้อยู่รอดต่อไปคุณจึงต้องใช้สองมือที่มี โดย Hand Simulator นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แสนตลกร้ายผสมผสานเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้จำลองเอาชีวิตรอดบนเกาะห่างไกลความเจริญ...

เกมFlotsam

เกมเอาชีวิตรอดในเมืองขยะลอยน้ำ Flotsam ชีวิตใหม่หลังวันสิ้นโลก

Flotsam จะทำอย่างไรหากวันสิ้นโลกมาถึง! เกมเอาชีวิตรอดในเมืองขยะลอยน้ำที่คะณจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตบนผืนน้ำหลังการวิบัติครั้งใหญ่ที่โลกทั้งใบถูกปกคลุมด้วยสมุทร วิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปทำให้ใครต่อใครต่างก็สิ้นหวัง แต่นั่นไม่ใช่คุณ เพราะเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วสิ่งเดียวที่ทำได้คือปรับตัวกับมันและมีชีวิตอยู่ต่อไป Flotsam เกมจำลองสถานการณ์แนวอาณานิคมที่คุณจะได้เป็นเจ้าแห่งทะเล สร้างอาณาจักรลอยน้ำของคุณเองและช่วยเหลือผู้คนเพื่อการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่คุณจะไม่ผิดหวังกับมัน! เกมจำลองสถานการณ์แนวอาณานิคม Flotsam เมืองลอยน้ำ เมื่อโลกได้เปลี่ยนไปแล้ว สิ่งเดียวที่คุณทำได้คือมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ในโลกที่เปลี่ยนแปลง Flotsam เกมจำลองสถานการณ์แนวอาณานิคมจาก Pajama Llama Games เกมเอาชีวิตรอดในเมืองขยะลอยน้ำที่คุณจะได้จำลองเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ต่อไป เหตุการณ์วันสิ้นโลกได้นำพาหายนะมาสู้มนุษย์ พื้นสีเขียวถูกเปลี่ยนให้เป็นสีฟ้าคราม ผืนน้ำปกคลุมทุกอย่างและทุกสรรพสิ่ง ไม่เหลือสิ่งใดเลยนอกจากขยะลอยไปและลอยมา สล็อตฟาโร168 ผู้คนที่เหลืออยู่จึงทำได้แค่เปลี่ยนมันให้กลายเป็นสิ่งที่จะช่วยให้พวกเขาดำรงชีวิตต่อไป...

เกมWho's Your Daddy

แนะนำเกมฮาๆ Who’s Your Daddy?! ทารกจอมดื้อกับคุณพ่อผู้ไร้เดียงสา

Who’s Your Daddy เกมขำขันสนุกสนานกับเรื่องราวสุดฮาของคุณพ่อผู้ไรเดียงกับทารกจอมแสบ เมื่อผู้เป็นพ่อต้องมาดูแลลูกทารกเพียงลำพัง เขาจึงต้องรับมือกับความแสบของผู้เป็นลูกที่มักหาเรื่องเสี่ยงตาย พยายามป้องกันไม่ให้ลูกชายทารกของคุณตุยเย่ รักษาชีวิตเขาไปจนจบเกมแล้วคุณจะเป็นไท Who’s Your Daddy ใครจะรู้ว่าการเป็นพ่อคนจะยากขนาดนี้ ต่อสู้กับปัญหาสารพัดอย่างและทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด ทารกน้อยจะรอดจากอันตรายได้หรือไม่ คุณพ่อเท่านั้นที่ช่วยได้! เกมจำลองสถานการณ์สุดขำขัน Who’s Your Daddy ปกป้องลูกน้อยจากความตุย!! เมื่อลูกของคุณดื้อเกินไป ปฏิบัติการควบคุมความดื้อจึงได้เริ่มขึ้น Who’s Your Daddy เกมจำสถานการณ์สุดขำขันจากทีมผู้พัฒนา...

เกมNi no Kuni: Cross Worlds

เกมแฟนตาซีสุดหรรษา Ni no Kuni: Cross Worlds ปี2022

               ในช่วงนี้เทรนด์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ซึ่งเนื้อหาในเกมจะมาในรูปแบบของเกมผจญภัย ที่มีการผสมผสานความโมเดิร์นลงไปในตัวเกม โดยกราฟฟิกของเกมนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมากจาก Studio Ghibli รวมถึงตัวละครในเกมก็จะมีความน่ารักเหมือนกับหลุดมาจากการ์ตูนอมิเมชั่นเลย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเกม Ni no Kuni: Cross Worlds จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราตามมาดูกันเลย รีวิวเกม Ni no Kuni:...

เกม STATUS: INSANE

เกม STATUS: INSANE หลบหนีจากโรงพยาบาลโรคจิตที่บ้าคลั่ง

STATUS: INSANE อิกอร์ต้องหนีออกจากโรคพยาบาลโรคจิตไปให้ได้ ก่อนที่เขาจะเป็นบ้าตายและกลายเป็นคนโรคจิตจริงๆ แต่มันไม่ได้ง่ายแบบนั้น เรื่องราวการหนีตายของอิกอร์ผู้หวาดกลัวจึงได้เริ่มขึ้น STATUS: INSANE เกมผจญภัยแนวปริศนาสุดลอบเร้นที่คุณจะได้ตื่นเต้นไปกับการหนีตายที่อันตรายยิ่งกว่าใคร เส้นทางที่โหดร้ายและกับดักที่อันตรายจะบีบให้คุณต้องยอมแพ้ไป แต่หากคุณเอาชนะและผ่านพ้นมันไปได้ อิสรภาพสุดท้ายจะกลายเป็นของคุณ! เกมแอ็คชันผจญภัยไขปริศนา STATUS: INSANE โรคพยาบาลจิตเวชที่น่าขนลุก สถานที่ที่ไม่มีใครเคยหลุดรอดออกมา STATUS: INSANE เกมแอ็คชันผจญภัยแนวลอบเร้นจากทีม Frostbullet ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดพิศวงของการหนีตายออกจากโรงพยาบาลโรคจิตสุดลึกลับที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน “อิกอร์” ชายผู้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลจิตเวชที่ห่างไกล โรงพยาบาลที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดร้ายและเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยโรคจิต ไม่เคยมีใครเคยรักษาหายหรือหนีออกมาได้...