Monthly Archive: October 2022

เกมApex Legends Mobile

เกมโดดร่มสนุกๆ Apex Legends Mobile ปี 2022

               สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมแนวยิงปืนแนว Battle Royale ที่มีความตื่นเต้นเร้าใจ เราเชื่อว่าเกม Apex Legends Mobile ก็ถือเป็นเกมที่คุณต้องลองเล่นกันดูสักครั้ง โดยรูปแบบของเกมนี้จะมีความคล้ายคลึงกับเกม PUBG ซึ่งเป็นผลงานจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง EA ที่เหล่าสตรีมเมอร์ทั้งหลายต่างนิยมเล่นกันอยู่ในตอนนี้ ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมความน่าสนใจของเกม Apex Legends Mobile มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน เกมสุดมันส์ Apex Legends Mobile เล่นเพลินๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ...

เกมTower of Fantasy

รีวิวเกม Tower of Fantasy เกมผจญภัยบนอวกาศ

               เมื่อพูดถึงเกมที่ถือว่ากำลังได้รับสิ่งที่เป็นการนิยมอยู่ในตอนนี้ หากไม่พูดถึงเกม Tower of Fantasy ก็คงไม่ได้ เนื่องจากเป็นเกมที่เปิดให้เล่นกันแบบฟรีๆ โดยที่ไม่เสียตัง แถมตัวเกมก็ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบและมีความสมจริงมากๆ ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นก็สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนๆ ได้หลากหลายคน แถมเรายังชวนเพื่อนไปทำภารกิจท้าดวล PVP ได้อีกด้วย และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเกม Tower of Fantasy มาให้ทุกคนได้ลองอ่านกันดูค่ะ เกมสุดฮิต Tower of Fantasy ปี...

เกม Bum Simulator

ชวนเล่น Bum Simulator เกมจำลองชีวิตของคนไร้บ้านกับการเอาชีวิตรอดในเมืองใหญ่

Bum Simulator เกมจำลองชีวิตเป็นคนไร้บ้านที่คุณจะได้สัมผัสวิถีชีวิตที่แสนยากลำบากของเหล่าโฮมเลสที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่ ทั้งความหิวโหยในแต่ละวัน ความหวาดกลัวจากโลกภายนอก ตลอดจนความทุกข์ยากที่ต้องต่อสู้กับชะตาชีวิตอันโหดร้าย Bum Simulator เอาชีวิตรอดต่อไปแม้คุณจะยังเป็นเพียงคนไร้บ้านที่ไม่มีทรัพย์สินอะไร สร้างประวัติศาสตร์ของคุณเองและก้าวขึ้นเป็นตำนานประจำเมืองที่ทุกคนจะจดจำคุณไปตลอดกาล  เกมเอาชีวิตรอดด้วยขยะ Bum Simulator ชีวิตสุดโหดของคนไร้บ้าน สัมผัสประสบการณ์ลองเป็นคนไร้บ้านที่ไม่มีอะไรเลย Bum Simulator เกมจำลองสถาณการณ์เอาชีวิตรอดจากทีมผู้สร้าง Ragged Games ที่คุณจะได้จำลองเป็น “บัม” หรือคนไร้บ้านคนเร่รอนที่ต้องนอนข้างถนนและต่อสู้เอาชีวิตรอดในเมืองใหญ่ การจำลองเหตุการณ์เมื่อคุณต้องสูญสิ้นทุกอย่างจนไม่เหลืออะไรเลย คุณจะทำอย่างไรต่อไป? ซึ่ง...

เกมRun For Your Life

เกมเอาชีวิตแนวโร๊คไลค์ Run For Your Life นักสู้มันฝรั่ง

Run For Your Life เกมเอาชีวิตรอดกลิ่นอายของการ์ตูนยุค 90 ที่คลาสสิกและเรียบง่าย เกมเล่นระหว่างพัฒนาจาก Puke&Guts ที่จะมามอบประสบการณ์สุดสยองขวัญของการเอาชีวิตที่สู้ตายยิ่งกว่าใคร เล่นเป็น “นักสู้มันฝรั่ง” ที่ต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาดนับร้อยที่หมายเอาชีวิต ติดอาวุธและวางกับดักให้พร้อม รวบรวมทรัพยากรทุกอย่างที่หาได้และใช้มันเป็นโอกาสเอาตัวรอดของคุณ Run For Your Life เกมแอ็คชันแบบโร๊คไลค์ที่ต้องสู้ต่อไปเพื่อชีวิตที่เหลืออยู่! เกมสยองขวัญเลือดสาด Run For Your Life วิ่งหนีต่อไปเพื่อชีวิตของคุณ...

เกมUnspottable

ชวนเล่น Unspottable เกมปาร์ตี้มหาสนุก แข่งขันให้ตายกันไปข้างนึง!

               Unspottable เกมปาร์ตี้แนวแข่งขันสุดหรรษาจาก GrosChevaux เกมที่พาคุณสนุกไปกับการต่อสู้ที่บ้าคลั่งยิ่งกว่าใคร หนึ่งสนามกับสงครามที่ไม่มีใครยอมใคร ทั้งผู้เล่นตัวจริงและตัวละคร AI ที่จะมาคอยไล่ล่าคุณ ขอให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมเพราะมันกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว จงจำไว้ว่ากฎจะเปบี่ยนไปตามสภาพแวดล้อม มุงหน้าเดินต่อไปและเข้าเส้นชัยเพื่อเป็นผู้ชนะ  Unspottable เกมปาร์ตี้แสนหลุดโลกกับการแข่งขันสุดโหดหิน ถ้าอยากชนะจงเดินให้เหมือนหุ่นยนต์แต่ต่อยให้เหมือนมนุษย์! เกมปาร์ตี้สุดหลุดโลก Unspottable มุ่งหน้าเอาชนะและเข้าเส้นให้ได้! พรัอมแล้วหรือยังที่จะพบกับความมันส์หลุดโลก Unspottable เกมปาร์ตี้มหาสนุกกับการแข่งขันที่บ้าคลั่งยิ่งกว่าใคร การรวมตัวของผู้เล่นใหม่ๆที่จะมาต่อสู้กันในลานประลองที่หลากหลายเพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียว การแข่งขันที่กฎและกติกาเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อม เกมที่จะค่อยๆกำจัดผู้ที่อ่อนแอให้ออกไป พื้นที่ที่ไม่มีใครเป็นมิตรศึ่งกันและกัน ผู้ชนะเท่านั้นที่จะได้ครองโลกนี้...

เกมFear Therapy

แนะนำเกม Fear Therapy ขวัญผวาเผชิญหน้ากับความกลัว

Fear Therapy เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเล่นระหว่างพัฒนาจากทีมผู้สร้าง Black Flag 1312 ที่จะพาคุณสัมผัสความสยองของเหตุการณ์ซาตานพิโรธที่ขวัญผวายิ่งกว่าใคร เมื่อกลุ่มคนลองดีได้พยายามเข้าไปทำภารกิจสำคัญในเขตหวงห้ามของซาตานและติดอยู่ในบ้านที่ไร้ซึ่งทางออก เรื่องราวการเอาตัวรอดจากซาตานพิโรธจึงได้เริ่มขึ้น Fear Therapy หนีออกมาและอย่ากลับเข้าไป ทำพิธีกรรมให้ได้ก่อนที่ซาตานจะหาคุณเจอ สัมผัสประสบการณ์ขวัญผวาที่จะมาท้าทายความกลัวในตัวคุณ! เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา Fear Therapy ซานตานพิโรธ ท้าทายความกลัวผ่านเกมสยองขวัญที่ดีที่สุด Fear Therapy เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาแบบผู้เล่นหลายคน (1-4 คน) ที่มาพร้อมกับเรื่องราวการท้าทายซาตานที่น่าขนลุกยิ่งกว่าใคร เรื่องราวของกลุ่มคน...

เกมPilgrims

แนะนำเกม Pilgrims ผจญภัยท่องไปในดินแดนที่คุณตามหา

Pilgrims เป็นเกมผจญภัยที่สนุกสนานผลงานสร้างขึ้นโดยทีม Amanita Design ผู้อยู่เบื้องหลังเกมชื่อดังอย่าง Machinarium และ Samorost การเดินทางของนักผจญภัยผู้ยิ่งใหญ่ที่ต้องการท่องไปยังดินแดนที่เขาใฝ่ฝัน ค้นพบประสบการณ์ที่น่าประทับใจและพบเพื่อนใหม่ๆที่จะมอบรอยยิ้มและแบื่งปันเสียงหัวเราะไปกับคุณ Pilgrims ออกเดินทางพร้อมเป้คู่ใจไปกับนักเดินทางตัวยง เก็บทรัพยากรที่คุณหาได้และใช้มันให้เกิดประโยชน์ พร้อมเอาชนะเส้นทางที่อันตรายเพื่อพบชีวิตใหม่ที่คุณต้องการ เกมผจญภัยที่สนุกสนาน Pilgrims สู่ดินแดนที่คุณใฝ่ฝัน โดย Pilgrims จะเป็นเกมผจญภัยสุดขำขันที่จะพาผู้เล่นท่องไปกับนักผจญภัยผู้ยิ่งใหญ่ที่ตัดสินใจเดินทางไปยังดินแดนที่เขาใฝ่ฝัน เป็นเกมสไตล์การ์ตูนรูปแบบภาพวาดด้วยมือที่จะให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนสบายและผ่อนคลายตลอดทั้งเกมผ่านการผจญภัยที่สนุกสนานยิ่งกว่าใคร ซึ่ง Pilgrims นั้นก็จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของ “ชายจมูกโต” ที่ต้องการออกเดินทางท่องไปยังดินแดนที่เขาตามหา...

เกม Helheim Hassle

เกมผจญภัยสไตล์แพลตฟอร์มไขปริศนา Helheim Hassle ไวกิ้งหนุ่มกับความโชคร้ายที่ไม่คาดคิด

Helheim Hassle เกมผจญภัยสไตล์แพลตฟอร์มแบบเล่าเรื่องที่มีองค์ประกอบของเกมไขปริศนาสุดท้าทาย เรื่องราวของไวกิ้งหนุ่มผู้โชคร้ายที่ได้ประสบกับเหตุการณ์อันไม่คาดคิด จุดเริ่มต้นของโชคชะตาอันโหดร้ายที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นมนุษย์แยกชิ้นส่วน เพื่อหาคำตอบของสิ่งที่เกิดขึ้นและหลบหนีออกจากสถานการณ์ที่ไม่สบายใจเขาจึงต้องออกเดินทางผจญภัยและไขปริศนาที่น่างุนงงนี้ไปให้ได้ Helheim Hassle เกมผจญภัยแบบเล่าเรื่องที่คุณจะได้พบกับเส้นทางชีวิตอันตลกร้ายของไวกิ้งหนุ่มผู้รักตัวกลัวตาย! เกมผจญภัยแบบเล่าเรื่อง Helheim Hassle ไวกิ้งหนุ่มผู้รักตัวกลัวตาย Helheim Hassle นั้นจะเป็นเกมผจญภัยรูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติที่เน้นการเล่าเรื่องและแก้พซเซิลไขปริศนาที่พัฒนาโดย Perfectly Paranormal เกมการ์ตูนแนวตลกร้ายที่มาพร้อมกับเรื่องราวของ “Bjørn” ไวกิ้งหนุ่มผู้รักสงบและรักตัวกลัวตายที่ต้องมาเผชิญกับความโชคร้ายอย่างไม่คาดคิด เมื่อเขาได้ตกลงลงไปในผาสูงชันจนสลบข้ามวันข้ามคืนและขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นมนุษย์แยกชิ้นส่วน Bjørn รู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมากเพราะเขายังไม่อยากตาย...

เกม Two Point Campus

รีวิวเกม Two Point Campus ผู้บริหารมหาลัยสุดหรรษา เล่นแล้วสนุกครบรส

               ถ้าให้พูดถึงเกมอินดี้เกมหนึ่งที่เป็นกระแสอยู่ในปี 2018 นั่นก็คือเกม Two Point Hospital เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิตในโรงพยาบาล ที่มีกระแสตอบรับจากแฟนๆ กันอย่างล้นหลาม แต่มาในปี 2022 นี้ แน่นอนว่าผู้ก่อตั้งเกมอย่าง มาร์ก เว็บลีย์ ก็ได้ลงมือพัฒนาเกมแนวเดียวกันที่ชื่อว่า Two Point Campus ออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง โดยจุดที่น่าสนใจของเกมนี้จะมีความแตกต่างจากเกมภาคก่อนหน้าอย่างไร เราตามมาดูรีวิวคร่าวๆ เกี่ยวกับเกม Two...

เกมCHUCHEL

แนะนำเกมผจญภัยน่าเล่น CHUCHEL ฮีโร่ขนดกผู้น่ารัก

CHUCHEL เกมผจญภัยแนวอินดี้ตลกขบขันจาก Amanita Design เกมแคชชวลเหมาะสำหรับครอบครัวที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเหนือจินตนาการผ่านกราฟิกที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจของ “ชูเชล” หรือ “ฮีโร่ขนดก” ผู้ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยตามหาเชอร์รี่อันล้ำค่า CHUCHEL เกมแสนหรรษาที่คุณได้สนุกสนานไปกับสิ่งมีชีวิตขนดกที่น่ารักยิ่งกว่าใคร ร่วมเดินทางไปพร้อมๆกับเขาและสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจผ่านเกมผจญภัยสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุด เกมแคชชวลสุดหรรษา CHUCHEL การผจญภัยของสิ่งมีชีวิตขนฟู โดย CHUCHEL นั้นจะเป็นเกมผจญภัยสุดน่ารักแนวอินดี้ตลกขบขันเหมาะสำหรับครอบครัวที่จะพาผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจผ่านการท่องไปกับเรื่องราวการเดินทางของฮีโร่ขนดก เมื่อชูเชลหรือฮีโร่ขนดกผู้นี้ได้ออกเดินทางไปยังโลกที่กว้างใหญ่เพื่อทำภารกิจค้นหาเชอรร์รี่อันล้ำค่า ทว่าการผจญภัยกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะชูเชลต้องเผชิญหน้ากับปริศนามากมายที่ท้าทายและซับซ้อน ทั้งยังต้องต่อกรกับ Kekel คู่อริตัวฉกาจผู้คอยขัดขวางและสร้างปัญหาให้กับเขา แต่เพื่อเป้าหมายเดียวอันเป็นเชอร์รี่สุดล้ำค่า...