Monthly Archive: September 2022

เกม Bear and Breakfast

เกมจำสถานการณ์แนวบริหารจัดการสุดน่ารัก Bear and Breakfast หมีน้อยกับที่พักของเขา

Bear and Breakfast หมีน้อยกับที่พัก เกมจำลองสถานการณ์สุดน่ารักจากผู้พัฒนา Gummy Cat เกมผจญภัยที่มาในแนวของการบริหารเรื่องจัดการที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นหมีที่มีความมุ่งมั่นยิ่งกว่าใคร หมีที่ไม่เหมือนหมีทั่วๆไปเพราะคุณในฐานะหมีตัวหนึ่งนี้กลับมีความมุ่งมั่นที่อยากจะสร้างที่พักสุดพิเศษอันมีอาหารมื้อเช้าและบริการคอยตอนรับสัตว์ป่าทุกตัว เมื่อความฝันนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าจะเป็นแค่ฝัน การสร้างกิจการที่พักกลางป่าใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Bear and Breakfast เปิดที่พักอันแสนสบายของคุณและต้อนรับเหล่าสัตว์ป่าจากทุกสารทิศ จัดเตรียมมื้อเช้าไว้ให้พร้อมเพราะที่พักของคุณใกล้ถึงเวลาเปิดแล้ว!! เกมผจญภัยทำที่พักกลางป่าใหญ่ที่แสนสบาย Bear and Breakfast เจ้าหมีผู้มุ่งมุ่น โดย Bear and Breakfast นั้นจะเป็นเกมผจญภัยกับแนวสไตล์บริหารจัดการที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหมีน้องผู้มุ่งมั่นและเปิดกิจการที่พักกลางป่าเป็นของตัวเอง...

เกมLost in Play

รีวิวเกม Lost in Play สองพี่น้องผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ

Lost in Play ร่วมสัมผัสกับสิ่งที่เป็นเรื่องราวของทางด้านสองพี่น้องที่ถือว่าจะทำให้คุณนั้นต้องหัวใจพองโตกันแน่ ๆ ผ่านรูปแบบการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกแห่งจินตนาการที่ผูกไว้ซึ่งมิตรภาพและความฝัน เมื่อโตโต้และกัลสองพี่น้องนักฝันได้หลุดเข้าไปยังมิติในจินตนาการที่กว้างใหญ่ เรื่องราวการผจญภัยท่องโลกความฝันจึงได้เริ่มขึ้น Lost in Play เกมการ์ตูนแนวแฟนตาซีที่จะมอบประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับคุณ ความผูกพันระหว่างพี่และน้อง มิตรภาพของสิ่งมีชีวิตต่างโลกและเรื่องราวสุดทราบซึ้งใจรอคุณในลอสท์อินเพลย์! เกมผจญภัยไขปริศนาแนวแฟนตาซี Lost in Play หลงไปในโลกของความฝัน โดย Lost in Play นั้นจะเป็นเกมผจญภัยไขปริศนาแนวแฟนตาซีโลกเหนือจริงจากผู้พัฒนา Happy Juice...

เกม Backpack Hero

เกมตะลุยดันเจี้ยนแบบโร๊คไลค์ Backpack Hero หนูน้อยผู้กล้ากับกระเป๋าแบ็คแพ็คคู่ใจ

Backpack Hero เกมเล่นระหว่างพัฒนาจาก Jaspel เกมตะบุยดันเจี้ยนยุทธวิธีที่มาในแบบของการผลัตตาเพื่อทำการเดินแนวโร๊คไลค์ที่จะพาผู้เล่นผจญภัยไปกับหนูน้อยจอมแกร่งที่มีเพียงกระเป๋าเป้คู่ใจเป็นเพื่อนร่วมทาง เมื่อความฝันได้นำพาหนูน้อยไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เรื่องราวการตะลุยดันเจี้ยนที่โหดร้ายจึงได้เริ่มต้นขึ้น Backpack Hero ฮีโร่จิ๋วกับกระเป๋าคู่ใจ เกมโร๊คไลค์สุดยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณไปตะลุยดันเจี้ยนด้วยกัน เส้นทางสุดหฤโหดรอคุณอยู่ข้างหน้า อย่ารอช้าจงรีบไปพิชิตมัน! เกมดันเจี้ยนยุทธวิธีแบบผลัดตาเดิน Backpack Hero หนูน้อยหัวใจใหญ่ตะลุยดันเจี้ยนสุดโหด Backpack Hero เกมตะลุยดันเจี้ยนสุดหรรษาจาก Jaspel ที่พร้อมจะพาคุณท่องไปยังโลกแห่งดันเจี้ยนที่ไม่มีสิ้นสุด เมื่อหนูน้อยผู้กล้าหาญได้ตัดสินใจเดินทางฝ่าดันเจี้ยนที่โหดร้ายเพียงลำพังโดยมีกระเป๋าเพียงใบเดียวติดตัวไป เรื่องราวการผจญภัยของฮีโร่ตัวจิ๋วหัวใจใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Backpack...

เกม Timberborn

รีวิว Timberborn เกมสร้างเมืองบีเวอร์สุดเจ๋ง ปี 2022

               โดยทั่วไปแล้วรูปแบบของเกมสร้างเมือง มักจะมีตัวละครเป็นคนซะส่วนใหญ่ แต่บอกเลยว่ารูปแบบของเกม Timberborn กลับฉีกกฎตัวละครแบบเดิมๆ โดยนำเหล่าบีเวอร์มาเป็นตัวละครหลักของเกม ซึ่งไม่เพียงแค่คุณจะต้องรับบทเป็นผู้นำของเหล่าบีเวอร์แล้ว แต่คุณจะต้องรู้จักวางแผนการสร้างบ้านให้เป็นขั้นตอน รวมถึงต้องปลูกผืชผักตามฤดูกาลอีกด้วย ว่าแล้วเราก้ตามไปดูความยากของเกม Timberborn กันเลยดีกว่า เกมสร้างบ้านสุดหิน Timberborn ฝึกความคิดการเป็นผู้นำ                จริงๆ แล้วรูปแบบของเกม Timberborn ก็เหมือนกับเกมสร้างบ้านทั่วไป แต่ความยากของเกม Timberborn จะอยู่ที่การปลูกพืชผลทางการเกษตร ufa1688bet ซึ่งภายในเกมจะมีให้ทั้งหมด...

เกม Grindstone

เกมแคชชวลอาร์เคด Grindstone ขุดหินลับบนเขาอันตราย

Grindstone เกมพัซเซิลไขปริศนาที่มาพร้อมกับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ เมื่อคุณต้องการเก็บหินลับจาก Creeps ที่ซุ่มอยู่บนยอดเขาห่างไกลเพื่อใช้มันสำหรับการพาครอบครัวไปเที่ยว ภารกิจเก็บหินลับลับบนเขาอันตรายจึงได้เริ่มขึ้น Grindstone เกมแคชชวลอาร์เคดสุดหรรษากับการเก็บหินลับที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ฝ่าภูเขาที่สลับซับซ้อนไปกับจอมโจรล่าหิน! เกมพัซเซิลไขปริศนา Grindstone ผจญภัยตามล่าหาหินลับ Grindstone เกมไขปริศนากับการผจญภัยสุดพิเศษแบบ 9 ต่อ 5 ที่จะพาคุณไป ล่า! ท้า! หา! หินบนภูเขาไกรดน์สโตนที่น่ากลัว ทว่าการที่จะเข้าไปเอาหินจาก Creeps ที่ซุ่มแฝงอยู่บนเขาได้นั้นคุณจำต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับมันและสัตว์ประหลาดมากมายบนไกรดน์สโตนไปให้ได้ เรื่องราวการพิชิตยอดเขาสุดอันตรายจึงได้เริ่มต้นขึ้น...

เกม Saloon Simulator

รีวิวเกม Saloon Simulator แปรงโฉมห้องขายเครื่องดื่มใจกลาง Wild West

Saloon Simulator ห้องขายเครื่องดื่มที่ถูกทิ้งร้างกำลังรอให้คุณเข้าไปฟื้นฟู คืนความรุ่งโรจน์ให้แก่ Saloon เพื่อดึงดูดให้นักเดินทางแวะเวียนเข้ามา ปรับปรุงร้านให้สวยงามพร้อมคิดค้นเมนูอาหารที่เลิศรส จัดระเบียบและเลือกพนักงานที่เหมาะสมเพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากที่สุดในย่าน Wild West! เกมแคชชวลก่อสร้างแนวตะวันตก Saloon Simulator แปรงโฉมซาลูนที่ถูกทิ้งร้านให้เป็นห้องขายอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด! เกมจำลองสถานการณ์แนวตะวันตก Saloon Simulator ซาลูนแห่งย่านไวด์เวสท์ เชิญพบกับซาลูนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในไวด์เวสท์ Saloon Simulator เกมจำลองสถานการณ์ทำห้องขายอาหารและเครื่องดื่มแบบตะวันตกจากแฟรนไชส์ RockGame S.A. ย้อนกลับไปช่วงศตวรรษที่ 19...

เกม Spacelines from the Far Out

ชวนเล่นเกม Spacelines from the Far Out สายการบินของชาวเอเลี่ยน

Spacelines from the Far Out เกมจัดการแนว Co-op แบบโร๊คไลค์แรงบันดาลใจจากยุค 60 ที่จะพาคุณไปเมามันส์ไปกับสายการบินของชาวเอเลี่ยน ธุรกิจการบินในอวกาศที่พร้อมต้อนรับผู้โดยสารทุกเผ่าพันธ์ุ ซึ่งในวันนี้ก็เป็นโอกาสของคุณแล้วที่จะได้เข้ามาบริหารสายการบินเอเลี่ยนยุคอวกาศ ร่วมมือกับพันธมิตรของคุณจัดการสายการบินให้ยิ่งใหญ่ พร้อมขยายธุรกิจให้ก้าวไกลและขึ้นเป็นหัวเรือใหญ่ของผู้ท่องอวกาศ Spacelines from the Far Out เกมบริหารจัดการที่คุณจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการคมนาคมเอเลี่ยน เกมเล่นร่วมมือสุดหรรษา Spacelines from the Far Out...

เล่น I Love You Colonel Sanders

ชวนเล่น I Love You, Colonel Sanders! เกมออกเดทที่อร่อยที่สุด

I Love You, Colonel Sanders ! ยินดีต้อนรับสู่เกมจำลองการออกเดทที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกมออกเดทสุดหรรษาที่คุณจะได้สานสัมพันธ์กับหนุ่มๆมากมาย และหนึ่งนั้นที่พลาดไม่ได้ก็คือผู้พัน KFC หรือ ผู้พันแซนเดอร์สสุดหล่อเหลาเพื่อนในคลาสชั้นเรียนอาหารที่คุณหมายปอง เผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งใหม่ที่คุณจะต้องตัดสินใจว่สจะเดินหน้าต่อไปหรือหยุดแค่นี้ I Love You, Colonel Sanders สัมผัสเรื่องราวของความรัก มิตรภาพและความสัมพันธ์ที่จะทำให้หัวใจของคุณได้พองโตผ่านเกมเดทที่ดีที่สุด! เกมเดทแนวอนิเมะ I Love You, Colonel Sanders...

เกม Cooking Simulator

เกมทำอาหารที่ดีที่สุด Cooking Simulator สูตรลับของเชฟมือหนึ่ง!

Cooking Simulator เกมทำอาหารอันดับหนึ่งจากแฟรนไชส์ Big Cheese Studio เกมทำอาหารที่คุณจะได้เรียนรู้สูตรวิธีทำอาหารกว่า 80 สูตรพร้อมการทดลองเสมือนจริงในห้องครัวที่ดีที่สุด อุปกรณ์ทำอาหารผัด ทอด ต้ม นึ่งและอบอย่างครบครัน ทั้งเครื่องปรุงและส่วนผสมที่เตรียมจัดไว้ให้คุณ ตลอดจนวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่พร้อมสำหรับการทำอาหารในทุกชนิด เพียงแค่คุณก้าวเข้ามาใน Cooking Simulator คุณก็จะได้พบกับการทำอาหารที่สนุกสนานยิ่งกว่าใคร เส้นทางการเป็นเชฟอยู่ไม่ไกล แค่คุณตั้งใจก็สามารถทำได้แน่นอน! เกมจำลองสถานการณ์สุดสมจริง Cooking Simulator เข้าครัวเรียนรู้สูตรอาหาร เชิญพบกับเกมทำอาหารที่ดีที่สุด...

เกม Artillery Cats

เกมแมววางระเบิด Artillery Cats สงครามของเหล่าเหมียว

Artillery Cats เกมต่อสู้แบบปาร์ตี้สำหรับผู้เล่น 2-8 คน เกมเหมียววางระเบิดสุดหรรษาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมสุดคลาสสิกในตำนานอย่าง “Bomberman” สงครามของเหล่าเหมียวกับการต่อสไตล์แมวๆที่มีอาวุธลับเป็นระเบิดคู่ใจ จะชนะได้ไม่ใช่เพียงแค่แรงระเบิดเท่านั้นแต่มันคือการวางแผนในการเดินโจมตีคู่ต่อสู้ที่ต้องงัดเอาสกิลกลยุทธ์เข้ามาใช้ Artillery Cats เดินหน้าสู้คนเดียวหรือร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรของคุณเพื่อเอาชนะศัตรู จับระเบิดไว้ให้มั่นเพราะสงครามกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว!! เกมต่อสู้แสนหรรษา Artillery Cats แมวเหมียววางระเบิด สงครามของเหล่าแมวเหมียว Artillery Cats เกมต่อสู้แนวปาร์ตี้สำหรับผู้เล่น 2-8 คน เกมวางระเบิดสุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา Christopher Wagner...