Monthly Archive: August 2022

เกม Party Animals

Party Animals เกมปาร์ตี้ฝูงสัตว์สุดป่วน ที่จะพาคุณตะลุมบอนกันแบบฮาๆ

               อีกหนึ่งเกมฮิตที่เป็นกระแสโด่งดังไม่แพ้เกม Among us เลยนั่นก็คือเกม Party Animals เป็นเกมแนวต่อสู้ ที่มีตัวละครสัตว์สุดคิ้วท์ให้คุณเลือกเล่นหลากหลายตัวด้วยกัน โดนคอนเซปต์ของเกมนี้คือ คุณจะต้องขึ้นไปอยู่บนสังเวียนขนาดจิ๋วพร้อมกับอาวุธติดมือคนละหนึ่งอย่าง โดยกติกาเริ่มต้นของเกมนี้คือ คุณจะต้องชนและโจมตีคู่ต่อสู้ให้หล่นจากเวทีให้ได้ เพื่อที่จะหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวนั่นเอง นอกจากนี้เกม Party Animals ยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจอีกเพียบ ถ้าพร้อมแล้วเราตามไปดูกันเลยค่ะ เกมแนวตะลุมบอนสุดมันส์ Party Animals เกมน่าเล่นปี 2022                อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นว่าเกม...

เกม Moving Out

เกมแคชชวลแสนสนุก Moving Out บริษัทขนย้ายสุดเฮฮา

Moving Out ยินดีต้อนรับสู่บริษัทขนย้ายที่ดีที่สุด เกมแคชชวลสุดหรรษาจากแฟรนไชส์ Team17 Digital ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สุดเมามันส์ของการประกอบอาชีพเป็นช่างเทคนิคขนย้ายมือทอง อาชีพสุดตื่นเต้นที่ต้องแข่งขันกับเวลาและความกดดัน คุณมีหน้าที่เดียวคือขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของตามที่ลูกค้าสั่งให้สำเร็จ Moving Out บริษัทขนย้ายสุดเฮฮาที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกคน เพียงเข้ามาแล้วใช้บริการเรา คุณก็สามารถย้ายบ้านได้อย่างสะดวกสบาย เพราะที่นี่คือบริษัทขนย้ายที่ดีที่สุด! เกมจำลองสถานการณ์สุดขำขัน Moving Out ขนย้ายทุกอย่างได้ตามใจสั่ง คุณอยากขนย้ายอะไรก็ทำได้เพียงแค่แวะมาที่บริษัทขนย้ายของเรา! Moving Out เกมแคชชวลอินดี้สุดหรรษากับการจำลองเป็นบริษัทขนย้ายที่รับงานทั่วเมือง เกมจำลองสถานการณ์เล่นร่วมมือในเครือข่ายจากแฟรนไชส์ Team17 Digital...

เกม It Takes Two

แนะนำเกมน่าเล่นปี 2022 It Takes Two เกมผจญภัยแนวโรแมนติกสุดหรรษา

               ปกติแล้วเรามักจะเห็นเกมแนวผจญภัยที่ต้องลุยเดี่ยวกันใช่ไหม แต่ในวันนี้เราได้นำเกมผจญภัยสุดหวานแหววอย่าง It Takes Two มาให้ทุกคนได้เล่นกัน โดยรูปแบบของเกมนี้จะเป็นแนว co-op ที่มีตัวละครให้เราถึง 2 ตัวด้วยกัน โดยภารกิจหลักของคู่รักคู่นี้คือเราจะต้องเอาชนะด่านแต่ละด่านให้ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกเล่นและกราฟฟิกในเกม It Takes Two คือทำออกมาได้สมจริงสุดๆ ว่าแต่เนื้อหาและรายละเอียดยิบย่อยในเกมจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ฝ่าฝันอุปสรรคไปด้วยกันกับ It Takes Two เกมที่คนมีคู่ไม่ควรพลาด!...

เกม Shadow Knight

เกมเพลย์ในมือถือสุดมันส์ Shadow Knight ที่จะพาคุณฟันแหลกแบบไม่ยั้ง

Shadow Knight จัดเป็นเกมแนว Hack And Slash ที่เราจะต้องโจมตีมอนสเตอร์ในแต่ละด่านด้วยการฟาดฟันแบบมันส์กระจาย ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้ที่มีความรุนแรงเป็นอย่างมาก จึงเหมาะสำหรับสายฮาร์ดคอร์ที่ต้องการระบายอารมณ์ ส่วนรูปแบบของเกมจะมีทั้งการเก็บเลเวล และการทำภารกิจต่างๆภายในเกม รวมถึงการต่อสู้กับผู้เล่นแบบ PVP  ซึ่งถ้าใครที่รู้สึกเบื่อๆกับรูปแบบเกมต่อสู้แบบเดิมๆอยู่ในตอนนี้ เกม Shadow Knight ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สายฮาร์ดคอร์ควรโหลดติดเครื่องเอาไว้เล่นกันแบบยาวๆ เลยค่ะ    รีวิวเกม Shadow Knight เกมต่อสู้บู๊แหลก ปี 2022...

เกม Warframe

Warframe เกมแอคชั่นสุดมันส์ ฝ่าภาคกิจพิชิตดวงดาว

Warframe เป็นเกมจากค่าย Digital Extremes ที่มีรูปแบบของเกมเป็นแนวแอคชั่น มาพร้อมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นอย่างนินจาไซเบอร์ ตัวละครหลักที่จะต้องกอบกู้จักรวาลให้รอดพ้นจากน้ำมือของเหล่าวายร้าย ซึ่งภายในเกมจะมีทั้งยานพาหนะลำลอง เอเลี่ยนกลายพันธุ์ หุ่นยนต์ สัตว์เลี้ยงคู่ใจ และชุดนักรบวอร์เฟลมแบบทันสมัยที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเหล่านินจาไซเบอร์ ซึ่งหากใครชอบเกมแนวแอคชั่นแนวอวกาศแบบนี้ เราขอชวนให้คุณลองมาเล่นเกม Warframe กันดูค่ะ ทำความรู้จักกับเกม Warframe เกมแนวไซไฟสไตล์อวกาศ Warframe เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่คุณจะต้องทำเควสและฆ่ามอนส์เตอร์ให้ผ่านในแต่ละด่าน ซึ่งการทำเควสส่วนใหญ่จะสามารถเชิญผู้เล่นคนอื่นๆ มาปาร์ตี้ได้ไม่เกิน 4 คนเท่านั้น  โดยภาคกิจแต่ละด่านจะมีให้เราเลือกได้เลือกหลายภาคกิจ...

เกมThe Devil's Chosen

ชวนเล่น The Devil’s Chosen ไพ่สั่งตาย เกมสยองขวัญสุดคลาสสิก 

The Devil’s Chosen เกมสยองขวัญสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากปีศาจสุดน่ากลัว เมื่อคุณและแฟนสาวได้เข้าไปสำรวจในป่าลึกที่มืดมิดและได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ไปตลอดกาล The Devil’s Chosen เกมสยองขวัญสุดดาร์กที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ความกลัวอย่างสุดขีด อย่าให้มันทำอะไรคุณได้ จงเอาชีวิตรอดต่อไปและหาทางหลบหนีออกไปให้ได้ เอาชนะความกลัวภายในใจและอย่าลืมที่จะช่วยแฟนสาวของคุณไปพร้อมๆกัน เกมไพ่สุดดาร์ก The Devil’s Chosen ปีศาจที่ถูกเลือก ดำดิ่งไปกับความทมิฬที่น่ากลัว The Devil’s Chosen ปีศาจที่ถูกเลือก เกมไพ่สุดดาร์กที่จะพาคุณท่องไปกับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดสุดระทึกใจของคู่รักผู้โชคร้าย เกมเล่นระหว่างพัฒนาจากผู้สร้าง Opala Project...

เกม Neon White

Neon White เกม FPS สุดมันส์ นักฆ่าแห่งแดนนรก

Neon White เกม FPS มุมมองบุคคลที่ 1 แนว Speedrunning สุดมันส์ เรื่องราวการกำจัดปีศาจในสวรรค์ที่คุณจะได้อยู่ในฐานะ “ไวท์” นักฆ่าที่ถูกดึงออกมาจากแดนนรกเพื่อแข่งขันกับผู้สังหารอสูรคนอื่นๆเพื่อแลกกับการไถ่ถอนคืนสู่อิสรภาพ เป้าหมายเดียวเพื่อโอกาสที่จะได้อยู่ในสรวงสรรค์ต่อไปอย่างถาวร เขาและเหล่านักโทษจึงต้องมาประชันฝีมือกันเพื่อหานักฆ่าผู้เก่งกาจหนึ่งเดียว Neon White เกมแอ็คชันสุดยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับเหล่านักฆ่าและอสูรร้ายมากมาย รวบรวมการ์ดวิญญาณให้ได้มากที่สุดและใช้มันกำจัดคนอื่นๆเพื่อโอกาสรอดของคุณเอง! เกมแอ็คชันมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Neon White พันธสัญญาแห่งการไถ่ถอน แดนนรกเปิดขึ้นแล้ว โอกาสรอดของคุณมีเพียงครั้งเดียว ทำมันให้เต็มที่และอยู่ในสวรรค์ไปอย่างถาวร Neon...

เกมThe Backrooms 1998

เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด The Backrooms 1998 ห้องดับตาย

The Backrooms 1998 เกมสยองขวัญออกมาในแนวของจิตวิทยาสุดน่ากลัว เกมเอาขีวิตรอดมุมมองบุคคลที่ 1 ที่บอกเล่าเรื่องราวในปี 1998 ของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งบังเอิญตกลงไปในส่วนลึกของ The Backrooms ห้องดับตาย จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์การไม่คาดคิดที่ทำให้เขาต้องพบเจอกับบางสิ่งที่น่ากลัวอย่างขีดสุด The Backrooms 1998 เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์สุดสยองของการเอาชีวิตรอดในห้องดับตาย ไม่ว่าคุณเห็นอะไรกับอะไรจงเดินต่อไปและอย่ากรีดร้อง หลบหนีออกไปให้ได้และจงอย่าให้มันตามหาคุณเจอ! เกมเอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลที่ 1 The Backrooms 1998 สัมผัสสยองห้องต้องห้าม ยินดีต้อนรับสู่...

เกม Lost Castle

แนะนำเกม Lost Castle ปราสาทที่หายไป เกมแอ็คชัน RPG สุดมันส์ที่สายดันเจี้ยนไม่ควรพลาด

Lost Castle เกมแอ็คชัน RPG ผสมผสานแนวเกม beat’em up และ roguelike เกมต่อสู้สุดมันส์ที่จะพาคุณผจญภัยไปในปราสาทที่สาปสูญ เมื่อดินแดนที่เคยรุ่งเรืองและมีความสุขได้ถูกเวทมนตร์ที่ชั่วร้ายเข้าทำลายจนปราสาทอันสวยงามและทุกสิ่งรอบข้างเสียหายกลายเป็นผุยผง คุณในฐานะผู้ที่ถูกเรียกจากคำมั่นสัญญาจึงต้องออกโรงกอบกู้ดินแดนและปราสาทที่หายไป Lost Castle ผจญภัยท่องปราสาทที่สาปสูญ เกมแอ็คชันสุดยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้กล้าในตำนานคนต่อไป ร่วมมือกับมิตรสหายและปราบปรามความชั่วร้ายให้ได้ ความหวังสุดท้ายอยู่ที่คุณ! เกมแอ็คชันต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ Lost Castle ผจญภัยกอบกู้อาณาจักรที่สาปสูญ ยุคที่เคยรุ่งเรืองผันเปลี่ยนเป็นไปอย่างช้าๆ ความสุขและสมบูรณ์ค่อยๆจางหายไปจนในที่สุดวันล่มสลายก็มาถึง ทว่าคำมั่นแห่งคำสัญญาไม่อาจปล่อยให้ทุกอย่างจบสิ้นไป การผจญภัยทวงคืนปราสาทที่หายไปจึงได้เริ่มขึ้น...

เล่นเกมDadish 3

เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติ Dadish 3 การผจญภัยของคุณพ่อหัวไชเท้า

Dadish 3 เมื่อลูกๆของเขาขึ้นรถบัสไปทัศนศึกษาและหายตัวไปอย่างน่าสงสัย คุณพ่อหัวหัวไชเท้าจึงได้ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยเพื่อทวงลูกๆของเขาคืน Dadish 3 เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติที่จะพาคุณร่วมเดินทางผจญภัยข้ามน้ำข้ามทะเลและข้ามแผ่นดินใหญ่ไปกับคุณพ่อหัวไชเท้าที่ตรากตรำฝ่าฟันความลำบากเพื่อช่วยลูกๆของเขา พร้อมสนุกสนานไปกับเรื่องราวระหว่างทางที่คุณจะได้พบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายไม่ว่าจะการพบกับเป็นมิตรภาพใหม่ๆ การเผชิญหน้ากับบอสใหญ่สุดน่ากลัว หรือตลอดจนการค้นพบความจริงที่โหดร้ายของการเป็นพ่อแม่คนที่ต้องแบกรับสิ่งต่างๆมากมายเอาไว้ ร่วมเป็นกำลังใจให้คุณพ่อหัวไชเท้าเอาชนะความลำบากในครั้งนี้ไปให้ได้  มุ่งหน้าเดินทางต่อไปการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่!! เกมแพลตฟอร์มปริศนา Dadish 3 ภารกิจออกตามหาลูกๆหัวไชเท้าที่หายไป เมื่อลูกของเขาตกอยู่ในอันตราย คุณพ่อหัวไชเท้าจึงไม่อาจนิ่งเฉยต่อไปได้ การผจญภัยตามหาลูกๆหัวไชเท้าสุดยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Dadish 3 เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติสุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา...