Monthly Archive: July 2022

เล่น Speed Drifters

Speed Drifters เกมแข่งรถสุดมันส์ ที่สายซิ่งต้องถูกใจ

Speed Drifters เกมแข่งรถในมือถือสุดมันส์ เป็นเกมในเครือบริษัท Timi ซึ่งเป็นบริษัทผู้สร้างเกม Rov หรือเกมต่อสู้สุดฮิตของเหล่าเกมเมอร์นั่นเอง! โดยเกม Speed Drifters นั้นถือเป็นเกมแข่งรถที่มาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์ของค่ายเกม Garena Thailand มาพร้อมกับตัวละครสุดคิ้วท์ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ตามไปดูความสนุกของเกม Speed Drifters กันเลยดีกว่าค่ะ~ ไปดริฟต์รถกันแบบบ้าระห่ำกับเกม Speed Drifters                อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นว่าเกม Speed Drifters...

เล่นเกม Play Together

ท่องโลกกว้างไปกับ Play Together เกมจำลองการใช้ชีวิตแบบอิสระ

               เกม Play Together เกมแคชชวลแนว Simulation เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาโดย Haegin ซึ่งเอกลักษณ์ของเกมนี้ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะเขาสร้างกราฟฟิคออกมาได้น่ารักสดใสสมวัย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็เล่นได้แบบเพลิดเพลินใจกันเลยทีเดียว ส่วนรูปแบบของเกม Play Together ก็มีวิธีเล่นที่แสนง่ายดาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยด่านที่หลากหลาย ส่วนเสื้อผ้าหน้าผมก็จัดเต็มแบบสุดๆ นอกจากนี้เกม Play Together ยังมีโหมดสนุกๆ ให้เราเลือกเล่นอีกมากมาย หากใครอยากรู้ว่าความสนุกของเกม  Play Together กันแล้ว...

เกมZombie Scream

เกมแคชชวลแนว Horror สุดน่ากลัว Zombie Scream ความประลาดที่สยองขวัญ

Zombie Scream สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญไปกับเรื่องราวประหลาดที่น่ากลัวของ “โอดาเคน” ชาวหนุ่มชาวญี่ปุ่นผู้มีชีวิตที่ปกติและแสนธรรมดา เขามีชีวิตที่เรียบง่ายอาศัยอยู่ภายในอพาร์ทเมนต์ที่ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับใคร ทว่าการใช้ชีวิตปกติที่แสนธรรมดากลับกลายเป็นภัยให้โอดาเคนต้องพบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดอย่างไม่คาดคิด Zombie Scream เกมโซลส์ไลค์แนวภาพอนิเมะ เกมแคชชวลสุดน่ากลัวที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับความหวาดกลัวภายในจิตใจ ชีวิตของชายผู้นี้จะเป็นอย่างไรต่อไปก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณเอง!! เกมแคชชวลสยองขวัญแบบสมจริง Zombie Scream ชายหนุ่มผู้โชคร้าย เมื่อการใช้ชีวิตธรรมดาๆของเขาได้กลายเป็นตัวล่อให้บางสิ่งเข้าหา Zombie Scream เกมแคชชวลแนวโซลส์ไลค์ เกมภาพอนิเมะสุดน่ากลัวจากการร่วมมือสร้างของซีรีย์สยองขวัญประจำวัน Tsugunohi และ Odaken ผู้สร้างวิดีโอชาวญี่ปุ่น การคอเปอร์ชั่นที่ใช้เวลาสร้างนับแรมปีและในที่สุดวันนี้ก็ได้ปล่อยลงบน...

เกมStar Healer

Star Healer ตะลุยดันเจี้ยนท่องยุทธภพ เพื่อคืนความสงบสุขให้กับโลก

               Star Healer เป็นเกมแนว Action RPG ที่เราจะต้องออกทำภารกิจต่างๆ เพื่อกอบกู้ดวงดาวจากมอนส์เตอร์สุดร้ายกาจ ด้วยรูปแบบของตัวเกม Star Healer ถือว่าทำออกมาได้สดใสน่ารักเป็นอย่างมาก ซึ่งมาพร้อมกับเกมเพลย์ที่มีลูกเล่นโดดเด่นไม่เหมือนใคร หากคุณอยากตะลุยดันเจี้ยนเพื่อโค่นล้างพันธุ์มอนส์เตอร์กันแล้ว งั้นราไปสำรวจดูรอบๆ เกม Star Healer กันเลยค่ะ มาพิทักษ์ดวงดาวไปกับ Star Healer เกมฆ่ามอนส์เตอร์สุดคิ้วท์ อีกหนึ่งเกมในค่าย Crazy Rich...

เกม Slashers

รีวิวเกมสยองขวัญสั่นประสาท Slashers เอาชีวิตรอดในสถานที่ต้องสาป

Slashers เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาสุดน่ากลัว เกมเอาชีวิตรอดในสถานที่ต้องสาป พื้นที่อันตรายจุดศูนย์รวมของความชั่วร้ายที่มนุษย์ไม่ควรเข้าใกล้ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณย่างกายเข้าไปนั่นหมายถึงลางร้ายของชีวิต Slashers เกมแนวที่เป็นแบบสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบเล่นร่วมมือ 1-4 คนที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์สุดระทึกใจในฐานะนักสำรวจผู้ที่ได้หลงเข้าไปในสถานที่ต้องห้าม จงเงียบให้ได้มากที่สุดและอย่าให้มันจับได้ เป้าหมายของคุณคือหลบหนีออกไปและอย่าหันหลังกลับมา เกมเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจ Slashers เอาชีวิตรอดหลบหนีจากฆาตกรชั่ว สัมผัสความหวาดกลัวผ่านเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากฆาตกรชั่วที่ฆ่าไม่เลือกหน้า Slashers เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา เกมเอาชีวิตรอดแบบเลือดสาดที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์หนีตายที่ขนหัวลุกไม่เหมือนใคร เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคุณและกลุ่มเพื่อนนักสำรวจที่ได้เข้าไปหาข้อมูลในพื้นที่ร้างแห่งหนึ่ง ทว่าสถานที่นั้นเป็นพื้นที่ต้องสาปที่มนุษย์ไม่ควรเข้าใกล้ ยังไม่ทันได้เตรียมใจบางสิ่งก็รับรู้ถึงการมาของพวกคุณ สายเกินกว่าที่จะหันหลังกลับ เพราะมันกำลังมุ่งหน้ามาหาพวกคุณแล้ว สิ่งเดียวที่ทำได้คือหาทางออกหลบหนีออกไปก่อนที่มันจะหาคุณเจอ โดย Slashers...

เกมBro Falls

เกมปาร์ตี้แสนวุ่นวาย Bro Falls ลานประลองของเหล่าอาหารตัวแสบ

Bro Falls เกมปาร์ตี้สุดชุลมุนชวนปวดหัว เกมแข่งขันแสนวุ่นวายที่คุณจะได้เข้าร่วมการประลองแข่งขันออนไลน์แบบที่กวนโอ๊ยยิ่งกว่าใคร เข้าร่วมปาร์ตี้แสนหรรษาที่รายล้อมไปด้วยผู้เล่นมากกว่า 60 คนจากทั่วมุมโลก สวมบทเป็นอาหารตามที่คุณชอบและเข้าร่วมการประลองที่ยิ่งใหญ่ คว้าชัยชนะมาให้ได้เพื่อขึ้นเป็นอาหารตนสุดท้ายผู้ที่จะได้รับมงกุฎในตำนาน Bro Falls เกมปาร์ตี้สุดหรรษากับปฏิการสุดขำขัน ดำดิ่งสู่ความสนุกสุดมันส์อย่างไม่รู้จบไปกับการแข่งขันที่จะทำให้คุณหัวเราะได้อย่างง่ายๆ เกมปาร์ตี้สุดอลเวง Bro Falls สงครามสุดขำขันของเหล่าอาหารสติเพี้ยน ยินดีต้อนรับสู่ลานประลองที่แสนอลเวง Bro Falls เกม PC แนวปาร์ตี้สุดหรรษารูปแบบออนไลน์มีผู้เล่นหลายคนจาก Boros Bros เกมแนวทางของตัวแพลตฟอร์มที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการประลองแข่งขันแสนกวนโอ๊ยของเหล่าอาหารตัวแสบที่จะมาประชันทักษะการเอาตัวรอดกันเพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียวที่จะได้รับมุงกุฎในตำนานไปครอบครอง...

เกมKeplerth

เกมแซนด์บ็อกซ์ RPG สุดมันส์ Keplerth อยู่รอดบนดาวเคราะห์ที่แปลกตา

Keplerth ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรบนบริเวณของตัวดาวเคราะห์ เกมแซนด์บ็อกซ์แนว RPG แบบ 2 มิติสุดมันส์ที่คุณจะได้ลองเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ที่แปลกตา เมื่อคุณตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่ในฝักจำศีล ไม่มีอาหาร ไม่มีเสื้อผ้าและไม่มีอะไรเลย แต่ถึงอย่างนั้นมันไม่ได้ความว่านี่คือจุดจบของชีวิต เพราะคุณสามารถรวบรวมทรัพยากรและประดิษฐ์สิ่งของที่มีประโยชน์ได้ Keplerth สร้างบ้านของคุณเอง เผชิญหน้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและมีชีวิตอยู่รอดต่อไป คุณเอาชนะมันได้แค่เพียงอย่ายอมแพ้ เกมผจญภัยเอาชีวิตรอด Keplerth สำรวจดาวเคราะห์เอาชีวิตรอดในโงกที่อันตราย เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตบนดาวเคราะห์ที่ไม่คุ้นตา Keplerth เกมผจญภัยสำรวจดาวเคราะห์ เกมแซนด์บ็อกซ์ RPG แบบ 2...

Otherworld Legends

รีวิวเกม Otherworld Legends โลกลวงตาของอาซูเรนดรา

Otherworld Legends เกมแอ็คชันสุดมันส์กับเรื่องราวการการท่องโลกลวงตาของอาซูเรนดรา เมื่อเหล่านักรบสุดเก่งกาจจากยุคสมัยต่างๆได้ถูกเรียกให้มากลับรวมตัวกันเพื่อไขความลับที่ถูกปิดซ่อนไว้อยู่เนิ่นนานของอาณาจักร การเผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งยิ่งใหญ่ที่พวกเขาต้องก้าวข้ามและฝ่าฟันมันไปให้ได้ การต่อสู้กับความยากลำบากครั้งแล้วครั้งเล่าได้หล่อหลอมให้นักรบกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ และวันนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะกลับมาทวงความยุติธรรมคืนให้แก่ทุกคน Otherworld Legends ฝ่าดินแดนโลกอีกใบไปกับเหล่านักรบในตำนาน เกมแอ็คชันผจญภัยที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ของการต่อสู้เพื่ออาณาจักร เกมแอ็คชันผจญภัยสุดตระการตา Otherworld Legends นักรบข้ามมิติฝ่าอาณาจักรดินแดนโลกอีกใบ เมื่อความชั่วร้ายเข้ามาเยือน ความลับที่ถูกปิดซ่อนค่อยๆถูกเปิดเผย star5566 การรวมตัวของกลุ่มนักรบผู้ยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Otherworld Legends เกมแอ็คชันผจญภัยสู่โลกลวงตาของอาซูเรนดรา เกมสำรวจอาณาจักรดินแดนโลกอีกใบที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับเรื่องราวในส่วนของการผจญภัยของเหล่านักรบในตำนานที่กลับมารวมตัวกันกอบกู้อาณาจักรและเปิดเผยความลับที่ปิดซ่อนอยู่ เมื่อการเรียกขานจากผู้ไม่เอ่ยนามได้นำพานักรบจากยุคสมัยต่างๆให้มารวมตัวกันยังโลกลวงตาของอาซูเรนดรา การไขความลับเบื้องหลังที่ปิดซ่อนอยู่จึงได้เริ่มขึ้น โดย...

เกมThe Ants: Underground Kingdom

เกมมือถือยุทธศาสตร์ The Ants: Underground Kingdom อาณาจักรของเหล่ามด

The Ants: Underground Kingdom อาณาจักรใต้ดินของเหล่ามด เกมทำยุทธศาสตร์สุดแข็งแกร่งที่คุณจะได้เป็นผู้บังคับบัญชาของรังมด ใช้ความสามารถและภูมิปัญญาที่คุณมีสร้างรากฐานรังมดให้ยิ่งใหญ่ ขยายอาณานิคมให้กว้างไกลและเพิ่มประชากรมดให้ทวีคูณ ก้าวสู่ความรุ่งโรจน์ของตระกูลมดที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขา The Ants เกมยุทธศาสตร์สร้างอาณาจักรของเหล่ามดสุดมันส์ เกมมือถือรูปแบบใหม่ที่จะพาคุณท่องไปยังอาณาจักรใต้ผืนดิน เกมมดน้อยสร้างอาณาจักร The Ants: Underground Kingdom กองทัพมดผู้ขยันขันแข็ง ขยับขยายดินแดนของเหล่ามดให้กว้างไกลด้วยแผนการของคุณเอง The Ants เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ที่จะพาคุณร่วมสร้างอาณาจักรใต้ดินไปกับเหล่ามด ดินแดนรังมดของประชากรมดที่คุณจะได้ขึ้นเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุดที่แม้แต่มดนางพญาก็ยังต้องเชื่อฟังคุณ งัดสกลยุทธ์และใช้ปัญญาของคุณบริหารจัดการรังมด พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของอาณานิคมและกองทัพมดให้ยิ่งใหญ่เกรียงไกรเพื่อเตรียมรับมือกับการรุกรานของศัตรูจากทุกสารทิศ...

เกมDead Frontier 2

ชวนเล่น Dead Frontier 2 เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญหลังวิกฤตโรคระบาด

Dead Frontier 2 เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบออนไลน์ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุโรคระบาดครั้งใหญ่ที่คร่าชีวิตผู้คนไปอย่างมากมาย การเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโลกใบเดิมที่ไม่เหมือนเดิม โลกที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังของสังคมที่ล่มสลาย โลกที่คุณต้องดิ้นรนต่อสู้กับความยากลำบากของสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการมีชีวิต Dead Frontier 2 เกมเอาชีวิตรอดหลังวิกฤตโรคระบาด เกมสยองขวัญสุดมืดมนที่คุณจะได้พบกับความตื่นเต้นระทึกและขวัญผวาอย่างสุดขีด อยู่รอดต่อไปและอย่าถูกมันจับกิน เกมเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจ Dead Frontier 2 ฝ่านรกมหันตภัยผีดิบบุกโลก  เมื่อโรคระบาดเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นปีศาจร้าย วิกฤตแห่งวันล่มสลายจึงได้เริ่มขึ้น Dead Frontier 2 เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองสยองขวัญจาก Creaky Corpse...