Monthly Archive: June 2022

เล่น Trade Sails

แนะนำเกมแนวแคชชวลผจญภัย Trade Sails เรือเล็กออกจากฝั่ง

Trade Sails สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมอบประสบการณ์สุดแปลกใหม่ให้กับคุณ เกมแคชชวลผจญภัยสุดมันส์จาก Redsmith Games เกมอินดี้น้ำดีที่จะพาคุณการท่องมหาสมุทรสัมผัสชีวิตของผืนน้ำและท้องฟ้าที่ไม่อาจคาดเดาได้ ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก ค้นพบเกาะที่สวยงามและแลกเปลี่ยนสิ่งของระหว่างกัน ใช้ชีวิตบนเรือเล็กของคุณในท้องทะเลที่กว้างใหญ่ สัมผัสลมเย็นที่แสนสบายใจ แต่ระวัง!! เพราะอันตรายจากผืนน้ำไม่เคยมีสัญญาณเตือนล่วงหน้า Trade Sails เกมเรือเล็กออกจากฝั่ง เปิดประสบการณ์ท่องมหาสมุทรที่คุณจะได้พบอะไรใหม่ๆมากมาย สนุกสนานไปกับมันอย่างเต็มที่แล้วคุณจะค้นพบกับความสุข เกมอินดี้ผจญภัยท่องมหาสมุทร Trade Sails ชีวิตบนเรือเล็ก เรือเล็กแล่นออกจากฝั่ง จุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ที่จะมอบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับคุณ Trade Sails...

เกมMy Talking Hank

รีวิวเกมจำลองเลี้ยงสัตว์ My Talking Hank หมาน้อยผู้น่ารัก

My Talking Hank เกมจำลองเลี้ยงสัตว์แสนสนุกที่คุณจะได้พบ “แฮงค์” สุนัขเลี้ยงสุดน่ารักที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สัตว์เลี้ยงเสมือนจริงแสนขี้เล่นและขี้อ้อน แถมยังพร้อมที่จะเป็นเพื่อนรักคนใหม่ให้กับคุณ ใช้ชีวิตร่วมกันกับแฮงค์ เลี้ยงดูและหาอาหารอร่อยๆให้ทาน พาเขาออกไปทำกิจกรรมร่วมกันกับคุณ พร้อมมอบความรักและความเอาใจใส่ให้สัตว์เลี้ยงตัวนี้แล้วเขาจะตอบแทนคุณด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ My Talking Hank เกมเลี้ยงสัตว์ที่มากกว่าความสนุกคือความทรงจำดีๆที่คุณจะได้มีร่วมกับแฮงค์!! My Talking Hank เพื่อนสี่ขา สุนัขจำลอง เพลิดเพลินกับสัตว์เลี้ยงจำลองตัวใหม่ของคุณที่จะมอบความทรงจำดีๆให้กับคุณ My Talking Hank เกมจำลองเลี้ยงสัตว์สุดน่ารักจากทีม...

เกมWe Were Here Forever

เกมเล่นร่วมมือแบบออนไลน์ We Were Here Forever ปริศนาแห่งปราสาทหิน

We Were Here Forever สู่การผจญภัยไขปริศนาที่น่าตื่นเต้นในปราสาทหินลี้ลับสุดน่ากลัว ตัวคุณและเพื่อนนักโทษถูกจองจำอยู่ที่นี่ เพื่อหาทางออกไปคุณทั้งคู่จึงต้องสำรวจปราสาทอันกว้างใหญ่พร้อมไขปริศนาที่สลับซับซ้อนไปให้ได้ We Were Here Forever เกมเล่นร่วมมือแบบออนไลน์ที่จะทำให้คุณเข้าใจความหมายของคำว่ามิตรภาพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในโลกที่มีชีวิตชีวา ใช้พลังโบราณที่อยู่เคียงข้างคุณนำคุณไปสู่จุดหมายปลายทาง หลบหนีหรือติดอยู่ที่นี่คุณเท่านั้นที่เป็นผู้เลือก เกมสำรวจไขปริศนาปราสาทหิน We Were Here Forever ภารกิจหลบหนีออกจากอาณาจักรที่มืดมิด ปราสาทหินที่ไม่เคยมีผู้ใดเคยหลบหนีออกมาได้ แต่ไม่แน่ว่าพวกคุณอาจเป็นบุคคลกลุ่มแรกที่จะสามารถพิชิตมันได้ We Were Here...

เกม Egg

เกมไก่ออกไข่ Egg, Inc. เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์สุดหรรษากับเรื่องราวการออกไข่

Egg เกมมือถือแสนน่ารักกับเรื่องราวการออกไข่ของน้องไก่ที่จะสร้างธุรกิจรูปแบบใหม่ให้กับคุณ เส้นทางสู่ความรวยที่พร้อมจะพาคุณก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ด้วยธุรกิจไก่ออกไข่ สร้างโรงเรือนเลี้ยงไก่ของคุณเองพร้อมขับเคลื่อนงานวิจัยที่จะช่วยให้ไก่ออกไข่ได้มากยิ่งขึ้น Egg เกมจำลองสถานการณ์สุดเรียบง่ายที่มาพร้อมสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ดื่มดำไปกับบรรยากาศสุดรื่นรมย์พร้อมสัมผัสความอิ่มสุขของเม็ดเงินที่คุณสร้าง อาณาจักรไข่ไก่ที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง!! เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ Egg เก็บไข่ไก่สร้างธุรกิจ เข้าสู่ยุคแห่งการสร้างตัวที่คุณเองก็เป็นเศรษฐีได้ Egg เกมไก่ออกไข่ที่จะพาคุณสร้างธุรกิจหมื่นล้านด้วยไก่ออกไข่ที่คุณมี เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์สุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา Auxbrain ที่ปั้นผู้เล่นให้กลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ โดย Egg นั้นจะเป็นเกมแนวสร้างฟาร์มทำธุรกิจที่ผู้เล่นจะได้จำลองบทบาทเป็นเสมือนเจ้าของโรงเรือนเลี้ยงไก่ที่กำลังสร้างตัว เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ทำฟาร์มเลี้ยงไก่ออกไข่ที่ต้องคอยดูแลแม่ไก่ คอยให้อาหารและคอยเก็บไข่ไก่ไปขาย 356bet เป็นการทำฟาร์มที่ผู้เล่นจะได้เลี้ยงแค่ไก่อย่างเดียวล้วนๆเลย แต่เมื่อเวลาผ่านไปที่ผู้เล่นมีจำนวนไก่ที่มากขึ้นและมีกำลังการออกไข่ไก่ที่มากขึ้นเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ขยับขยายธุรกิจไข่ไก่ของตนเองไม่ว่าจะด้วยการสร้างโรงเรือนไก่เพิ่ม สร้างโรงงานส่งแพ็คและส่งออกไข่ไก่...

เกมHappy Ranch

แนะนำเกมทำฟาร์มบนมือถือ Happy Ranch ฟาร์มแห่งความสุข

Happy Ranch หากคุณกำลังมองหาชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ช้าๆไม่เร่งรีบให้ชีวิตได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและสิ่งรอบข้ามฟาร์มแห่งนี้ช่วยคุณได้แน่นอน ฟาร์มแห่งความสุข Happy Ranch เกมทำฟาร์มแสนหรรษาจาก NHGmaes ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับการทำฟาร์มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ฟาร์มแสนพิเศษที่มีพืชผักนานาชนิดให้คุณได้ลิ้มรส มีหมู ไก่และสัตว์เลี้ยงมากมายให้คุณได้พูดคุยเป็นเพื่อน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือฟาร์มแห่งนี้มีความสุขและความสบายใจที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและสบายอารมณ์ในแบบที่เกมไหนๆก็ให้คุณไม่ได้ เกมทำฟาร์มแห่งความสุข Happy Ranch ฟาร์มสุขสันต์ พืชนานาพันธุ์และสัตว์หลากหลายชนิด สัมผัสความผ่อนคลายสบายอารมณ์ไปกับการทำฟาร์มที่อบอวลไปด้วยความสุข Happy Ranch เกมทำฟาร์มแสนหรรษาจาก NHGames เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่จะพาคุณสัมผัสชีวิตการทำฟาร์มที่มีแต่ความสุขใจ ยินดีต้อนรับสู่ฟาร์มสุขสันต์ที่คุณจะได้พบกับพืชนานาพันธุ์และสัตว์นานาชนิด ฟาร์มขนาดใหญ่ที่รอให้คุณเข้าเป็นเจ้าของเพื่อที่จะลงมือลงแรงสร้างและพัฒนามันให้กลายเป็นฟาร์มที่ดีที่สุด...

เกมMy Singing Monster

เกมหรรษาแนวดนตรี My Singing Monster นักร้องมอนสเตอร์

My Singing Monster เกมมือถือแนวดนตรีที่คุณจะได้พบกับเหล่านักร้องมอนสเตอร์ผู้มีพรสวรรค์ ชุมชนที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงและเสียงดนตรีอันไพเราะ ที่แห่งนี้คุณจะได้พบแต่ความสนุกและความสุขอย่างที่เกมไหนๆก็ให้ไม่ได้ My Singing Monster เกมที่คุณจะได้เลี้ยงสัตว์ประหลาดแห่งดนตรี สิ่งมีชีวิตแสนน่ารักที่จะคอยเปล่งบทเพลงอันไพเราะให้คุณฟัง เลี้ยงดูพวกเขาและสร้างดินแดนมอนสเตอร์บนเกาะของคุณเอง แล้วความสุขแห่งเสียงเพลงจะมาหาคุณ บทเพลงอันไพเราะและท่วงทำนองที่เสนาะหู My Singing Monster ดินแดนบนเกาะของเหล่าสัตว์ประหลาด ยินดีต้อนรับสู่ My Singing Monster ดินแดนแห่งดนตรีจากสัตว์ประหลาดที่จะมอบความบันเทิงรื่นเริงใจให้กับคุณ เกมเลี้ยงมอนส์เตอร์แห่งเสียงเพลงจากทีมผู้พัฒนา Big Blue...

เกมFarmer Toon

ชวนเล่น Farmer Toon เกมทำฟาร์มออนไลน์แสนหรรษา 

Farmer Toon เกมทำฟาร์มแบบออนไลน์แสนหรรษาที่คุณจะได้เป็นชาวนาผู้สืบทอดฟาร์มจากครอบครัว ทำฟาร์ม และปลูกพวกผัก เลี้ยงสัตว์และเก็บเกี่ยวพืชผลจากฟาร์มของคุณเอง พร้อมการปรุงอาหารจากผลผลิตที่คุณลงแรงและแบ่งมันให้กับเพื่อนบ้าน สนุกสนานไปกับชีวิตติดธรรมชาติที่มีทั้งความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย แต่หากคุณอยากก้าวหน้าก็จงใช้ฟาร์มที่คุณได้มาสร้างมันให้เป็นแหล่งผลิตเม็ดเงิน Farmer Toon ปรับปรุง พัฒนาและขยายฟาร์มของคุณให้ยิ่งใหญ่ พร้อมยกระดับฟาร์มให้ยอดเยี่ยม!! เกมทำฟาร์มสไตล์การ์ตูนแสนน่ารัก Farmer Toon สู่ชีวิตการเป็นชาวนา  เมื่อคุณได้รับฟาร์มเป็นมรดกตกทอดจากครอบครัว เส้นทางชีวิตการเป็นชาวนาผู้ทำฟาร์มจึงได้เริ่มขึ้น Farmer Toon เกมทำฟาร์มสไตล์การ์ตูนแสนน่ารักจาก Techinox เกมเล่นระหว่างพัฒนาที่ได้ปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้เข้ามาลองใช้ชีวิตในฐานะชาวนาที่ต้องทำฟาร์มทำสวนเป็นกิจวัตรประจำวัน โดยจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แนวเกษตรกรรมที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นชาวนาผู้ได้รับฟาร์มเป็นมรดกตกทอดจากครอบครัวทำให้เขาจึงต้องผันตัวมาทำฟาร์มอย่างเป็นจริงเป็นจัง...

เกมBloody Forest

แนะนำเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด Bloody Forest ป่าอาถรรพ์

Bloody Forest เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบ co-op ออนไลน์สำหรับผู้เล่น 1-5 คน เรื่องราวของคุณเองที่ได้พบกับเหตุเหตุที่ไม่คาดคิด เมื่อการหลงทางอยู่ในป่าใหญ่ได้นำคุณไปสู่ห้วงของความหวาดกลัว ป่าอาถรรพ์ที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับและอันตราย สัตว์ประหลาดหน้าตาน่าเกลียดน่ากลัวที่ค่อยๆคืบคลานเข้าใกล้ คุณไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากหลบหนีออกไปจากป่า Bloody Forest เอาชีวิตรอดจากป่าอาถรรพ์ หลบหนีไปจากพวกมันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป เอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดสุดลี้ลับ Bloody Forest แหวกป่าอาถรรพ์สัมผัสความกลัว วิ่งหนีต่อไปและอย่าหันหลังกลับ เพราะมันกำลังไล่หลังคุณมาแล้ว Bloody Forest เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอดสุดน่ากลัวที่จะพาผู้เล่นเปิดประสบการณ์หลอนสัมผัสความระทึกใจไปกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดในป่าต้องห้ามที่มนุษย์ไม่ควรเข้าใกล้ เมื่อการหลงป่าได้นำหายนะครั้งใหญ่มาสู่กลุ่มคนทั้ง...

เกมTavern Crawl

เกมสวมบทบาทแบบแอ็คชัน Tavern Crawl ภารกิจหนูน้อยกอบกู้อาณาจักร

Tavern Crawl เกมอินดี้น่าเล่นจาก Sewer Rat Studios สร้างโดยนักเรียน การผจญภัยของ “Fish” หนูน้อยในชนบทที่ฝันถึงการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ แต่เพราะว่าเขาเป็นเพียงแค่หนูเด็กธรรมดาการออกเดินจึงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก ทว่าเหมือนโชคชะตาได้ยื่นโอกาสสุดพิเศษให้กับฟิช เมื่อที่แอลกอฮอล์ที่เก็บสะสมไว้ของหมู่บ้านได้แห้งเหือดไป ฟิชจึงตัดสินใจอาสาออกไปผจญภัยเพื่อหาทางแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น Tavern Crawl เกมสวมบทบาทแบบแอ็คชันที่จะพาคุณร่วมการผจญภัยกอบกู้อาณาจักรไปกับฟิชเจ้าหนูผู้ไม่หยุดฝัน ผจญภัยตามหาแอลกอฮอลที่หายไป Tavern Crawl ฟิชหนูน้อยตัวเล็กหัวใจใหญ่ เมื่ออาณาจักรต้องการเขา หนูน้อยตนนี้จึงตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยไปกับหัวใจที่ปรารถนา Tavern Crawl เกมอินดี้สวมบทบาทแบบแอ็คชันจากฝีมือการสร้างของนักเรียนโดย...

เกมPanda Jump Seasons

แนะนำเกมอาร์เคดบนมือถือมันส์ๆ Panda Jump Seasons เกมวิ่งต่อสู้พลังแพนด้า

Panda Jump Seasons พบกับแพนด้าผู้กล้าหาญกับเรื่องราวการต่อสู้ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต ความอยู่รอดของประชากรแพนด้านับล้านฝากไว้ที่เขา การเป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของเผ่าพันธุ์แพนด้าทำให้เขาต้องแบกรับอะไรไว้มากมาย Panda Jump Seasons เกมวิ่งต่อสู้พลังแพนด้าที่จะพาคุณทางไปกับแพนด้าผู้กล้าที่ยืดหยัดเพื่อเผ่าพันธุ์ วิ่งต่อไปอย่าหยุดพัก กำจัดศัตรูถ้วนหน้า เร่งฝีเท้าก้าวให้ไวและเผชิญหน้ากับโชคชะตาที่ไม่ปราณี เกมวิ่งแบบ Non-stop ที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับตำนานแพนด้าผู้กล้าหาญ วิ่ง กระโดด เหาะและเหินไปให้ไกลแล้วเส้นชัยจะเป็นของคุณ!! เกมแพนด้าวิ่งไม่พัก Panda Jump Seasons เกมวิ่งต่อสู้สุดมันส์กับตำนานเผ่าพันธุ์แพนด้า เมื่อความหวังของเผ่าพันธุ์แพนด้าอยู่ที่คุณ จงออกวิ่งและต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ!!...