Monthly Archive: April 2022

เกมCatie in MeowmeowLand

เกมผจญภัยสุดน่ารัก Catie in MeowmeowLand แคทตี้ท่องอาณาจักรร้องเมี้ยวๆ

Catie in MeowmeowLand ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรร้องเมี้ยวๆ ดินแดนอันแปลกประหลาดของเหล่าแมวที่จะคุณดำดิ่งไปกับความพิศวง เรื่องราวของสาวน้อยแคทตี้ผู้น่ารักที่ได้ไล่ตามแมวขาวขนฟูอยู่ในสวนของเธอ แต่อยู่ๆแคทตี้ก็ได้พบว่าตัวเองกำลังยืนอยู่ในโลกลึกลับที่แปลกตา เหตุการณ์ไม่คาดคิดในครั้งนี้ทำให้แคทตี้อาจต้องติดอยู่ที่นี่ไปอย่างตลอดกาล Catie in MeowmeowLand เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีที่จะพาคุณร่วมเดินไปกับแคทตี้ในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าแมวน้อยใหญ่ อย่ารอช้าจงไขปริศนาและหาทางออกมาให้ไว เพราะถ้าไม่รีบกลับไปคุณอาจถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นแมว  ผจญภัยในโลกแมวที่แปลกประหลาด Catie in MeowmeowLand แคทตี้กับดินแดนแมวมหัศจรรย์ สู่โลกที่แปลกประหลาดของสิ่งมีชีวิตสุดน่ารัก ดินแดนแมวอาณาจักรร้องเหมียวๆ Catie in MeowmeowLand เกมผจญภัยแสนน่ารักที่จะพาคุณท่องไปยังโลกลึกลับของเหล่าแมวเหมียวพร้อมๆกับสาวน้อยแคทตี้ผู้รักสัตว์ เกมผจญภัยปริศนาแบบ...

เกมBendy and the Ink Machine

แนะนำเกม Bendy and the Ink Machine เกมการ์ตูนแนวสยองขวัญสุดคลาสสิก

Bendy and the Ink Machine เกมมือถือสุดสยองขวัญจาก Joey Drew Studio เหตุการณ์สยองขวัญของการ์ตูนตัวละคร Bendy ที่ซ่อนความลับอันน่าสะพรึงกลัวบางอย่างไว้ คำเชิญสุดลึกลับนำพาให้คุณย้อนกลับไปสู่เวิร์กช็อปการ์ตูนสุดเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำเมื่อวันเก่า ทว่าการกลับมาเหยียบที่นี่กลับกลายเป็นฝันร้ายที่สุดของคุณเมื่อการ์ตูนแอนิเมชั่นดังกล่าวกลับมีชีวิตขึ้นมาและมันได้ดึงคุณให้เข้าไปสู่เรื่องราวสุดบ้าคลั่งผ่านภาพลวงตาที่คุณไม่สามารถหาทางออกได้ Bendy and the Ink Machine เกม Horror สุดหลอกลอนที่สอนให้คุณรู้จักกับความกลัว การ์ตูนหลอนซ่อนตาย Bendy and the...

เกมมาแรง

รีวิวเกมบ้านแตก Super Sus ภารกิจตามหาคนแอบแฝง

Super Sus เกมมือถือสุดกวนโอ๊ยที่จะพาคุณร่วมภารกิจตามหาคนแอบแฝง ปฏิบัติการจับโป๊ะคนโกหกสุดเนียนเนียนที่แอบเข้ามาแฝงตัวอยู่ในพวกคุณ ตามหาพวกเขาให้พบภายใน 7 นาทีและรับชัยชะไป แต่หากไม่คุณจะกลายเป็นผู้พ่ายแพ้ เกมปาร์ตี้เล่นร่วมมือที่เต็มไปด้วยความสามัคคีและหารหักหลัง อย่าไว้ใจใครง่ายๆ จงรักษายานอวกาศไว้และหลีกเลี่ยงการถูกฆ่าตาย สังเกตและคอยระวังทุกฝีก้าว สืบหาตัวคนร้ายที่แอบแฝงและกำจัดพวกเขาให้หมดสิ้น Super Sus เกมโกหกที่คุณอาจถูกต้มจนเปื่อย เกมจับผู้ร้ายแอบแฝง Super Sus เกมโกหกสุดวายป่วง เมื่อในยานอวกาศไม่ได้มีแค่ลูกเรือ ภารกิจตามหาคนร้ายสุดตื่นเต้นจึงได้เริ่มขึ้น Super Sus สุดยอดเกมหลอกลวงจาก PI...

Dan the Man

เกมมือถือแนวต่อสู้สนุกๆ Dan the Man : Action Platformer ศึกอัศวินพลังหมัด

Dan the Man เกมต่อสู้รูปแบบพิกเซลบนแพลตฟอร์มมือถือสุดมันส์ การต่อสู้ของหนุ่มหมัดหนักที่ผันตัวมาเป็นอัศวินพลังหมัด อาวุธที่ทรงพลังกว่าปืนกระบอกทั่วไป เพราะเพียงหมัดของเขาก็สามารถบ้มคู่ต่อสู้ได้นับพัน สงครามการโต้แย้งพลังจึงได้เริ่มขึ้น Dan the Man เกมต่อสู้สุดมันส์ที่คุณจะได้เริ่มต้นเส้นทางนักสู้เป็นของตนเอง พลังเดียวที่คุณมีคือพลังหมัดพิฆาต ใช้มันกำจัดศัตรูที่ขวางหน้า ต่อทุกคนที่เข้าใกล้ ล้มกองทัพให้ราบและขึ้นเป็นใหญ่ที่ไม่มีใครต้านทานคุณได้ เกมต่อสู้พลังหมัดที่เพียงออกหมัดคุณก็สามารถครองโลกได้  การต่อสู้ของหนุ่มพลังหมัด Dan the Man เกมมือถือแนวต่อสู้สุดมันส์ หากคุณกำลังเบื่อและกำลังมองหาเกมต่อสู้สนุกๆบนมือถือสักเกมเล่นคั่นเวลา Dan the Man...

เกมEl Hijo - A Wild West Tale

แนะนำเกมมือถือแนวผจญภัย El Hijo – A Wild West Tale ท่องโลกกว้างไปกับไฮโจ

El Hijo – A Wild West Tale สู่การผจญภัยในทะเลทรายที่โหดเหี้ยมไปกับ “El Hijo” เด็กชายผู้กล้าหาญที่ต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาชีวิตที่โหดร้าย เกมผจญภัยบนแพลตฟอร์มมือถือแสนสนุกจาก HandyGames ที่จะคุณออกสำรวจอารมอันมืดมิดพร้อมการเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจในทะเลทรายที่เต็มไปด้วยสิ่งอันตราย เริ่มต้นเส้นทางที่ยาวไกลและไขปริศนาท้าทายคำตอบ พร้อมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับความซุกซนของหนุ่มน้อยไฮจาที่จะทำให้คุณเบิกบานใจ El Hijo – A Wild West Tale เกมผจญภัยแสนหรรษาที่คุณจะได้พบกับความท้าท้ายอย่างไม่รู้จบ El Hijo...

เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash

รีวิว เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash แนวเล่นการ์ดสุดมันส์

เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash ในค่ายนี้เรียกได้ว่าตั้งใจทำผลงานเกมครั้งนี้ขึ้นมา เป็นการเปิดตัวของซีรีส์ ที่ได้มีการรวมฮิตเกมเก่าของค่ายนี้มา ในการออกรูปแบบใหม่มาในครั้งนี้ จะมาในความแหวกแนวกว่าเดิม โดยการที่เล่นเป็นแนวการ์ด ที่ได้มีการวางขายมาแล้วบนคอนโซล Nintendo Switch ทำให้ต้องไม่พลาดความน่าสนใจ ความสนุกของเกมนี้เลย ความน่าสนใจใน เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash ในเกมนี้ที่มาพร้อมกับการรวมการ์ดเกม ที่มีแต่แนวการต่อสู้...

เกมGetsuFumaDen Undying Moon

รีวิวเกม GetsuFumaDen Undying Moon กลับมาอีกครั้งกับความสนุกโดนใจ

เกม GetsuFumaDen Undying Moon ที่มาพร้อมกับความสนุก ที่มีสิ่งให้น่าตื่นเต้นอยู่หลายประการ ที่ได้เป็นภาคต่อในตำนานที่มีชื่อว่า ดาบสายลมฟุกุดะ ได้มีการวางขายมาแล้วตั้งแต่ในช่วงปี 1987 ที่ผ่านมา ในครั้งนั้น เป็นอะไรที่ได้ชื่อเสียง ประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีด้วย ถ้าหากว่าใครเป็นสายเกมเมอร์ ต้องไม่พลาดความสนุกกันเด็ดขาด ความน่าสนใจในเกม GetsuFumaDen Undying Moon ในเกมนี้ที่มีการออกมาวางขายแล้ว จะเป็นภาคที่ราวๆประมาณ 1,000 ปีที่ผ่านมา ราชาปีศาจที่น่ากลัวมีชื่อว่า Ryukotsuki...

เกมส์ยานอวกาศ Sol Crestal

รีวิวเกมยานอวกาศ Sol Crestal สุดคลาสสิค สายเกมต้องไม่พลาด

เกมยานอวกาศ Sol Crestal เมื่อได้มีการกล่าวถึงเกมที่มีการสร้าง ที่ได้มีความหลากหลายมาก ในตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ เน้นถึงความแปลกใหม่ ที่นับว่ามีความมันไม่หยุดแน่นอน แล้วยังเป็นการเปิดตัวเกมมาได้สุดอลังการ ถ้าหากว่าใครที่ชอบเกมคลาสสิคที่น่าสนใจกันต้องไม่พลาด ความน่าสนใจใน เกมยานอวกาศ Sol Crestal ในเกมนี้จะมีการยิงมมาในรูปแบบสุดคลาสสิค ล้วนแล้วมีผู้เข้าเล่นเป็นจำนวนมาก มีคนรู้จักอยู่ไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่าในยายอวกาศที่ได้ใช้ในการยิง เพื่อที่จะให้ได้ชัยชนะมาไม่ใช่เรื่องยากและไม่ง่ายจนเกินไป มาเป็นแบบ 2 มิติ ยิ่งใครที่เคยเล่นเกมในสไตล์นี้ต้องโดนใจ มาในแนวที่ย้อนยุคมาก แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อยู่ จนทำให้มีกระแสมาแรงไม่หยุด...

Chocobo GP Nintendo Switch

สนุกสุดเหวี่ยงในรีวิว เกม Chocobo GP Nintendo Switch

เกม Chocobo GP Nintendo Switch เป็นอีกเกมหนึ่งที่ต้องไม่พลาดกัน ในความสนุกที่ไม่มีขีดจำกัด ที่พร้อมมาตอบสนองแฟนเกมกันแล้ว เป็นภาคใหม่ที่ได้ออกมาอีกครั้ง มีการปรับปรุงและพัฒนา เพื่อให้อัปเกรดไปมากขึ้น แล้วยังมีอีกภาคด้วย สามารถเล่นได้บนสมาร์ทโฟน ที่ต้องมาติดตามความสนุกกันสุดเหวี่ยงไปพร้อมกัน ความสนุกในเกม Chocobo GP Nintendo Switch ที่น่าสนใจ ในเกมนี้ผู้ที่สร้าง ได้เน้นไปในแนวของการแข่งขันรถโกคาร์ท มีความเท่ ดูดี แต่ไม่ได้เน้นให้ดูมีความสมจริงอะไรมาก แล้วเมื่อเคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน...

เกม Tiny Room Stories

รีวิวเกม Tiny Room Stories: Town Mystery เมืองลึกลับปริศนาซ่อนเร้น

Tiny Room Stories เมืองลึกลับปริศนาซ่อนเร้น เกมไขปริศนา 3 มิติจาก Kiary games เมื่อคุณได้รับจดหมายขอความช่วยเหลือจากผู้เป็นพ่อให้ไปที่เมืองเล็กๆเมืองหนึ่ง ทว่าเมื่อไปถึงเมืองทั้งเมืองกลับเต็มไปด้วยความวางเปล่าและไร้ซึ่งผู้คน ทำให้ตัวคุณจึงต้องสืบค้นและหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น Tiny Room Stories เกมไขปริศนาแบบล็อคที่คุณจะได้เล่นเป็นนักสืบเอกชนมือดีที่ต้องเผชิญหน้ากับคดีสุดลี้ลับและเหตุการณ์ไม่คาดคิด พ่อของคุณจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่และผู้คนทั้งเมืองหายไปไหน คุณเท่านั้นที่จะรู้คำตอบได้ เกมไขปริศนา 3 มิติ Tiny Room Stories คดีพิสดารท่องเรื่องราวลี้ลับ คุณจะทำอย่างไรหากพ่อของคุณหายตัวไปพร้อมกับชาวเมืองอีกนับร้อย...