Monthly Archive: March 2022

เกม Cursed

แนะนำเกมผจญภัยสุดสยอง Cursed อาถรรพ์ของคำสาปแช่ง

Cursed ดำดิ่งสู่ความชั่วร้ายของเรื่องราวเล่าขานเกี่ยวกับอาถรรพ์ของคำสาปแช่ง เมื่อเด็กผู้หญิงในหมู่บ้านที่ห่างไกลหายตัวไหอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ตัวคุณในฐานะนักสืบจึงถูกส่งตัวไปเพื่อไขหาเบาะแสของเรื่องราวทั้งหมดว่าแท้จริงแล้วเด็กสาวผู้นั้นหายไปไหนและยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ Cursed เกมผจญภัยสุดสยองขวัญที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับลางร้ายของคำสาปแช่ง การต่อสู้กับสิ่งที่ตาไม่อาจมองเห็นและวิทยาศาสตร์ไม่อาจพิสูจน์ได้นำพาซึ่งความกลัวมาสู่คุณ แต่เพื่อเปิดเผยความจริงของสิ่งทั้งหมด จงเดินหน้าต่อไปและอย่าถูกมันกลืนกิน  เกม Horror ไขปริศนาสุดดาร์ก Cursed คำสาปแช่งของวิญญาณร้าย แรงบันดาลใจจากเกมสยองขวัญยุคเก่าอย่าง Last Half of Darkness และ Uninvited สู่เกมผจญภัยไขปริศนาที่น่ากลัว Cursed อาถรรพ์ของคำสาปแช่ง เกมผจญภัยผสมผสานเกมปลแอ็คชั่นและไขปริศนาที่จะพาผู้เล่นร่วมหาเบาะแสของคำสาปที่กลืนกินผู้คน Cursed...

เกม Kibbi Keeper

ชวนเล่นเกมเลี้ยงกิ๊บบี้สุดน่ารัก Kibbi Keeper สัตว์ประหลาดน้อยแสนซน

Kibbi Keeper เกมอินดี้ผจญภัยมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่คุณจะได้พบกับ “กิ๊บบี้” สัตว์ประหลาดน้อยแสนน่ารักที่พร้อมจะมาทำให้หัวใจของคุณละลาย เกมสำรวจโลกมหัศจรรย์ที่คุณจะได้เลี้ยงกิ๊บบี้สัตว์จำลองเสมือนจริงที่ทั้งน่ารักและแสนรู้ การเลี้ยงสัตว์แสนสนุกที่คุณจะได้เลี้ยงดูเหมือนพวกเขาเป็นคนในครอบครัว หาอาหารและฝึกฝนสัตว์เลี้ยงของคุณ พร้อมสำรวจและเก็บสะสมกิ๊บบี้สายพันธุ์ต่างๆจากทั่วดินแดน Kibbi Keeper เกมเลี้ยงกิ๊บบี้สุดหรรษาที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปการเลี้ยงกิ๊บบี้สุดคิ๊วท์พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศในโลกแฟนซีที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์มากมาย  เกมเลี้ยงสัตว์ประหลาดสุดหรรษา Kibbi Keeper ผจญภัยสำรวจดินแดนมหัศจรรย์ เตรียมตัวพบกับสิ่งมีชีวิตสุดน่ารักที่จะทำให้ทุกหัวใจระทวยไปกับพวกเขา Kibbi Keeper เกมแคชชวลผจญภัยสุดหรรษาที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการเลี้ยงสัตว์ประหลาดที่มีชื่อว่า “กิ๊บบี้” สิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ที่จะมอบรอยยิ้มและเติมเต็มความรักให้กับคุณ เกมเลี้ยงสัตว์และสำรวจโลกจากทีมผู้พัฒนา SMU Guildhall ที่พร้อมจะพาผู้เล่นดำดิ่งไปในโลกจำลองที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมอันสวยงาม...

้เกมJack Saves Easter

แนะนำเกมแคชชวลน่าเล่น Jack Saves Easter กระต่ายน้อยผจญภัยกอบกู้ไข่อีสเตอร์

Jack Saves Easter เกมแคชชวลเล่นระหว่างพัฒนาจาก Emsad Brushbeard เรื่องราวของ ‘แจ็ค’ กระต่ายน้อยหัวใจแกร่งที่ต้องเผชิญหน้าวิกฤตลึกลบบนเกาะอีสเตอร์ เมื่อ Essence Shards ได้หายไป ทำให้เขาจึงต้องออกเดินผจญภัยไขปริศนาเพื่อตามคืนไอเทมชิ้นนี้กลับมาให้ได้ Jack Saves Easter กระต่ายน้อยไขปริศนา เกมผจญภัยที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้ตำนานไข่อีสเตอร์ เดินทางผ่านเกาะลอยน้ำ ดำดิ่งสู่ถ้ำน้ำลึก ลอยตัวผ่านก้อนเมฆและทำทุกสิ่งที่เป็นไปได้ เพราะความหวังสุดท้ายของประชากรกระต่ายอยู่ที่คุณ เกมผจญภัยของครอบครัว Jack Saves...

เกมHorror Brawl

ชวนเล่น Ice Scream: Horror Brawl เกมสยองขวัญออนไลน์ 

Horror Brawl  เกมสยองขวัญออนไลน์จาก Keplerians Horror Games เกมแอคชั่นแนวยิงปะทะที่คุณจะได้ลงสนามต่อสู้กับผู้เล่นสุดน่าสะพรึงกลัวมากมายจากทั่วโลก ทำลายล้างทุกคนที่ขวางหน้าและก้าวขึ้นเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดหรือจะยอมแพ้และถูกฆ่าตายคุณเท่านั้นที่เป็นคนตัดสินใจ Horror Brawl เกมแอคชั่นแนว Horror ออนไลน์ที่คุณจะได้ยิงปะทะต่อสู้กับเหล่าตัวละครสุดน่ากลัวในตำนาน หากอยากอยู่รอดไปถึงปลายทางก็จงยกปืนกำราบพวกมัน เกมยิงออนไลน์สุดน่ากลัว Horror Brawl สงครามของหล่าวายร้าย สู่โลกที่น่าสะพรึงกลัวไปกับเกมยิงสุดระทึกใจ Horror Brawl เกมสยองขวัญออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนที่จะพาคุณร่วมสงครามของเหล่าวายร้ายที่ต้องสู้จนตัวตายเพื่อขึ้นเป็นผู้ชนะ เกมยิงแอคชั่นสุดหลอกลอนที่คุณจะได้เล่นเป็นมือปืนผู้ที่ต้องต่อสู้กับตัวละครสยองในตำนาน สงครามการต่อสู้ที่ต้องอยู่รอดเท่านั้นเพื่อก้าวเป็นคนแรกที่จะได้รับสิทธิ์ในการหลบหนีผ่านทางเข้า Nazrat ทำให้เป้าหมายเดียวของคุณคือการทำลายล้างทุกคนในลานประลอง...

เกมTailed Demon Slayer

แนะนำเกม RPG น่าเล่น Tailed Demon Slayer ฮีโร่แห่งเบสเทีย ภารกิจพิชิตวายร้าย

ยินดีต้อนรับสู่ Tailed Demon Slayer เกม RPG ที่จะพาคุณร่วมปฏิบัติการกอบกู้เมืองเบสเทีย เมืองเล็กๆที่ครั้งหนึ่งเคยมีความสงบสุขแต่แล้ววันนึงเมืองทั้งเมืองกลับอยู่ใต้ความมืดมิด เมื่อคิงริชชี่ได้เข้ารุกรานและคอยกำจัดเหล่าผู้มีความสามารถ ทว่าสิ่งทั้งหมดนี้ต้องยุติลงทันที จะปล่อยให้เรื่องราวเลวร้ายไปกว่านี้ไม่ได้ คุณในฐานะฮีโร่จำเป็นจึงต้องรวบรวมพลังฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่เพื่อออกต่อกรศัตรูและกอบกู้เบสเทียกลับมาให้ได้ Tailed Demon Slayer เกมฮีโร่แอคชั่นที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ผจญภัยต่อความชั่วร้าย Tailed Demon Slayer เกมแอคชั่นฮีโร่แนวแฟนตาซีสุดมันส์ จากเมืองที่มีแต่ความสุขและความสงบแต่แล้ววันหนึ่งต้องมาพังทลายลงด้วยฝีมือของคิงผู้ชั่วร้าย Tailed Demon Slayer เกมฮีโร่แอคชั่น...

เกมLongvinter

ชวนเล่น Longvinter เกม survival จำลองชีวิตบนเกาะร้าง 

Longvinter เกมที่เป็นการเอาตัวเพื่อที่จะรอดแนวแซนบ็อกซ์จำลองชีวิตบนเกาะร้าง เกมผจญภัยภัยรูปแบบออนลไน์จากค่าย Uuvana Studios ที่จะพาคุณสัมผัสประการณ์การดำรงชีวิตบนเกาะใหญ่ เปิดโลกกว้างสู่หมู่เกาะที่หลากหลายและเลือกถิ่นที่ตั้งของคุณเอง ตกปลา ฟาร์ม รวบรวมอาหาร ประดิษฐ์สิ่งของและแอบย่องขโมยข้าวของจากผู้เล่นคนอื่นๆ สร้างที่ตั้งแคมป์และพัฒนามันจนเป็นหมู่บ้าน พร้อมเชิญเหล่ามิตรสหายมาร่วมปาร์ตี้ที่สนึกสนาน Longvinter เกมจำลองสถานการณ์เอาชีวิตรอดที่คุณจะมีหมู่บ้านเป็นของตัวเอง ท่องโลกกว้างสัมผัสหมู่เกาะที่หลากหลาย Longvinter ผจญภัยเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง สุดยอดเกมแซนด์บ็อกซ์เล่นระหว่างพัฒนาจากค่าย Uuvana Studios ที่ได้เปิดตัว Longvinter เกมจำลองชีวิตบนเกาะร้างที่จะพาผู้เล่นสัมผัสการเอาตัวรอดในโลกกว้างใหญ่ เกมแนวเอาตัวรอดสุดอินดี้ที่มาในรูปแบบ Open-world...

เกมThy Creature

เกมผจญภัยแนวดาร์กแฟนตาซี Thy Creature หอคอยแห่งความปรารถนา

Thy Creature เกมผจญภัยแนวดาร์กแฟนตาซีสุดอลังการจากผลงานทีมผู้สร้าง MazM เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตนิรนามที่ต้องการขอพรจากหอคอย หอคอยสุดลี้ลับที่ผู้คนต่างว่ากันหากใครปีนไปถึงยอดจะได้รับพรอะไรก็ได้ ความปรารถนาอันแรงกล้านำพาให้เขาคนนี้ออกผจญภัยเสี่ยงตายเพื่อขอพรเพียงข้อเดียว Thy Creature การเผชิญหน้ากับเส้นทางข้างหน้าที่ไม่รู้แม้แต่จุดหมายจะพาเขาไปถึงฝั่งฝันหรือไม่ ทุกการตัดสินใจเป็นคำตอบของปลายทาง Thy Creature เกมผจญภัยฝ่าหอคอยนรก เมื่อการถูกไล่ล่าทำให้เขาต้องหนีตาย ใครจะรู้ว่าความปรารถนาสุดท้ายจะนำพาให้เขาได้พบกับหอคอย Thy Creature เกมผจญภัยดาร์กแฟนตาซีกับเรื่องราวของพรวิเศษที่ต้องแลกมาด้วยชีวิต สุดยอดเกมวิชวลโนเวลจากทีมผู้พัฒนา MazM ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งไปกับเงื่อนงำแห่งความทรงจำ เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตนิรนามที่ได้บาดเจ็บและหนีตายจากการไล่ล่าของมนุษย์ ต้นเหตุแห่งจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้พบกับหอคอยแห่งความปรารถนา เมื่อไร้หนทางอื่นของชีวิตการปีนหอคอยจึงเป็นสิ่งเดียวที่เขาผู้นี้ทำได้ การผจญภัยเสี่ยงตายเพื่อขอพรวิเศษเพียงหนึ่งจึงได้เริ่มขึ้น...

เกมGwenBlade

เกมแอ็คชันแบบโร๊คไลท์ GwenBlade ผจญภัยสู่ห้วงลึกแห่งจิตใจ

GwenBlade เกมแอ็คชันมุมมองบุคคลที่ 3 แบบโร้คไลท์ เรื่องราวของสาวน้อยเจน วอล์คเกอร์นักสำรวจอายุน้อยผู้หลงใหลในเสียงดนตรีที่จู่ๆวันหนึ่งต้องประสบกับเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดเกี่ยวกับภาวะห้วงลึกแห่งจิตใจที่ทำให้เธอต้องหลับไปตลอดกาล GwenBlade เกมสวมบทบาทเล่นระหว่างพัฒนาที่คุณต้องต่อสู้กับเรื่องราวภายในจิตใจ ขจัดความกลัวและก้าวข้ามก้นบึ้งของหัวใจเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เผชิญหน้ากับวังวนของอดีตที่สะท้อนตัวคุณและจงลืมมันไปเพราะอนาคตใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว ดำดิ่งสู่ก้นบึ้งแห่งอารมณ์ GwenBlade เกมต่อสู้สไตล์ดาร์กแฟนตาซีสุดมันส์ กระโดดสู่ส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใจ GwenBlade เกมแอ็คชันแบบโรค๊คไลท์เล่นระหว่างพัฒนาจากผลงานผู้สร้่ง ArcWillow เกมสวมบทบาทมุมมองบุคคลที่ 3 ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของ Jane Walker สาวน้อยนักสำรวจผู้หลงใหลในเสียงดนตรีที่ต้องตกอยู่ในภวังค์ของห้วงลึกแห่งจิตใจ จนทำให้เธอไม่สามารถตื่นขึ้นมาได้ มีเพียงความเงียบและพื้นที่สีดำสนิทที่อยู่รอบตัวเธอ เพื่อก้าวข้ามมันเจนจึงต้องเผชิญหน้ากับอารมณ์อันสยดสยองของตนเองในวงกตลึกลับที่เต็มไปด้วยความขุ่นมัวของอดีตที่กำลังสะท้อนตัวตนของเธอ...

เกมWithin Skerry

เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา Within Skerry พลังแห่งความมืดดำ

Within Skerry เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับความสยองขวัญของพลังงานชั่วร้าย ปริศนามืดดำของการฆาตกรรมหมู่ที่ไม่มีใครรู้ความจริงที่แน่ชัด พลังแห่งความมืดค่อยๆก่อตัวจนชวนให้ขนลุก ทว่ามากกว่าความกลัวคือความอยากรู้ที่พาคุณไปสู่ความตาย จุดเริ่มต้นของลางร้ายที่จะทำให้คุณลืมไม่ลง Within Skerry เกมสยองขวัญสุดดาร์กกับปริศนาชวนหลอกหลอน เกมผีสุดน่ากลัวที่ใครจะรู้ว่าตัดสินใจพลาดเพียงหนึ่งครั้งอาจหมายถึงความเป็นตายของชีวิต เกมผีสยองขวัญเล่นกับจิตใจ Within Skerry ปริศนาท้าตาย ดำดิ่งสู่ความสะพรึงกลัวไปกับเกมผีสยองขวัญเล่นกับจิตใจ Within Skerry เกมผจญภัยไขปริศนาท้าตาย เรื่องราวของคุณในฐานะตัวละครเอกของเรื่องที่ได้เข้าไปพัวพันกับสิ่งที่ไม่ควร สล็อตโจ๊กเกอร์ เมื่อความสงสัยเป็นเหตุให้คุณถลำเข้าไปสู่จุดที่มืดดำที่สุด จุดเริ่มต้นของการพบปะในหมู่ผู้นำระดับโลกที่จัดขึ้นในคฤหาสน์หรูยักษ์ใหญ่ที่ใครจะรู้ว่ามันจะกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่ทำให้พวกเขาทั้งหมดต้องหายตัวไปอย่างลึกลับ การฆาตกรรมหมู่ที่ยังไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในคฤหาสน์แห่งนี้ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเล็กๆได้กลายเป็นจุดหักเหครั้งสำคัญที่ทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดไป ซึ่ง...

เกมZio and the Magic Scrolls

รีวิวเกม Zio and the Magic Scrolls จอมเวทย์มนต์สุดประทับใจ

เกม Zio and the Magic Scrolls มีความสนุก ที่มาพร้อมกับความท้าทาย ที่เปิดโอกาสให้กับคุณได้มาเล่นกันสามารถเล่นได้แล้วผ่านสมาร์ทโฟน โดยได้รับแรงบันดาลในมาจากเว็บตูนนั่นเอง ที่ถือว่ามีความโด่งดังมาก ที่จะทำให้คุณได้ออกเดินทาง พร้อมกับการผจญภัยที่มีความท้าทาย มีตัวละครที่มาพร้อมกับฮีโร่ต่างๆ ที่ต้องพยายามเอาชนะจอมเวทกันให้ได้ ในเกมนี้เริ่มต้นจากการที่มีสงครามขึ้นมา เป็นพ่อมด และมีจอมเวทย์ด้วย ต้องมีการเอาชนะเพื่อที่จะปกป้องโลกจากสิ่งที่อัตรายนี้ พร้อมกับการปลดล็อกคัมภีร์ต่างๆให้ได้ ความน่าสนใจในเกม Zio and the Magic Scrolls...