Monthly Archive: January 2022

เกมใหม่

เกมปาร์ตี้สุดตื่นเต้น Propnight เอาตัวรอดจากนักฆ่า

Propnight ค่ำคืนขวัญผวากับการเอาชีวิตรอดจากนักฆ่าสุดคบั่ง เกมปาร์ตี้สุดเมามันที่จะทำให้คุณพบความตื่นเต้นแบบไม่เหมือนใคร 4 ผู้รอดชีวิตกับ 1 ฆาตกรที่จะมาเล่นเกมไล่ล่ากัน ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆแค่หนีได้ก็เท่ากับรอด แต่ถ้าพลาดนั่นหมายถึงชีวิตที่คุณต้องสังเวย คืนหายนะกับการเล่นเกมที่ต้องเลือกความเป็นและความตาย จงหนีออกไปและอย่าหันหลังกลับมาPropnight เกมปาร์ตี้เอาชีวิตรอดสุดระทึกใจที่จะมอบฝันร้ายให้กับคุณ  เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญ Propnight คืนหายนะ เมื่อวัยรุ่นในชนบทเล็กๆค่อยๆหายตัวไปทีละคน พวกเขาที่เหลือจึงต้องออกหาความจริงPropnight เกมเอาชีวิตรอดรูปแบบมัลติเพลย์เยอร์กับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของกลุ่มวัยรุ่นในคืนขวัญผวาที่ต้องมาพบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดของการถูกบางสิ่งไล่ล่า เกมปาร์ตี้แนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบเล่นหลายคนที่มีลักษณะเป็นเกมสไตล์อินดี้ ดังนั้นตัวเกมจึงไม่มีการเน้นเนื้อเรื่องแบบร่ายยาว แต่จะเป็นการเล่าเรื่องย่อสั้นๆเพื่อให้ผู้เล่นได้รู้คร่าวๆว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยจะเป็นเรื่องราวสุดแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งย่านชนบท สล็อตโจ๊กเกอร์ เมื่อบรรดาวัยรุ่นในชุมชนค่อยๆหายตัวทีละคนไปอย่างลึกลับ เป็นเหตุให้วัยรุ่น 5...

เกมDORAEMON STORY OF SEASONS

รีวิวเกม DORAEMON STORY OF SEASONS โดเรม่อนตะลุยฟาร์ม

DORAEMON STORY OF SEASONS เมื่อชาวแก๊งโดเรม่อนได้หลุดไปยังโลกแห่งดินแดนใหม่ผ่านประตูมิติ ความสนุกสนานจึงได้เริ่มต้นขึ้น เกมซีรี่ส์ทำฟาร์มในตำนาน STORY OF SEASONS ที่พร้อมจะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับคุณ การร่วมมือกันของการ์ตูนญี่ปุ่นช่ือดัง DORAEMON และสตอรี่ออฟซีซั่นที่จะมาเผยให้เห็นการผจญภัยครั้งสำคัญของโนบิตะที่ต้องเนรมิตรทุกรกร้างให้กลายเป็นฟาร์มอันสมบูรณ์ อย่ารอช้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวแสนพิเศษไปด้วยกันกับเกม DORAEMON STORY OF SEASONS เกมทำฟาร์มที่ดีที่สุด โดเรม่อนตะลุยทำฟาร์มข้ามดินแดนประตูมิติ DORAEMON STORY OF SEASONS สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับเหล่าตัวละครจากการ์ตูนโดเรม่อนผ่านการทำฟาร์มสุดหรรษา...

เกมGRIS

เกมผจญภัยในรูปแบบงานศิลปะ GRIS สาวน้อยผู้มีหวัง

GRIS เกมผจญภัยรูปแบบ 2 มิติที่ถูกการสร้างสรรค์ให้เสมือนผลงานศิลปะ เกมพีซีแนว RPG ที่จะพาผู้เล่นท่องไปกับเรื่องราวของสาวน้อยผู้มีหวังที่ต้องต่อสู้เพียงลำพังในโลกแห่งความโศกเศร้า ในดินแดนที่อ้างว้างและไร้ซึ้งผู้คน  เด็กสาวผู้หลงทางจึงต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดในครั้งนี้ไปให้ได้ การผจญภัยที่ไร้จุดหมายจึงได้เริ่มต้นขึ้น GRIS เกมผจญภัยภาพศิลปะ สุดยอดน้ำดีจากสเปนที่คุณไม่ควรพลาด เกมผจญภัยแนว RPG กราฟิกสวย GRIS สาวน้อยท่องโลกอ้างว้าง เมื่อเด็กสาวที่เคยมีเส้นทางอันน่าเจ็บปวดต้องมาต่อสู้ในโลกแห่งความโศกเศร้าเพียงลำพัง เธอจึงต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่ไม่อาจหลีกหนี GRIS เกมผจญภัยแนว RPG สุดยอดผลงานศิลปะจากนักพัฒนาชาวเสปน เกมสำรวจโลกรกร้างสุดท้าทายที่ผู้เล่นจะได้ร่วมเดินทางไปหญิงสาวผู้ไม่ย่อท้อ เส้นทางที่คุณจะได้ดำดิ่งไปกับอารมณ์...

เกมFarmVille 3

ชวนเล่น FarmVille 3 เกมทำฟาร์มทำสวนสุดหรรษาสวมบทบาทเป็นชาวไร่

กลับมาอีกครั้งกับเกมทำฟาร์มปลูกผักเลี้ยงสัตว์ในตำนาน FarmVille 3 จากผู้พัฒนา “Zynga” ที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศเดิมๆของ FarmVille ที่ได้เปิดตัวไปในปี 2009 และวันนี้พวกเขาก็ได้กลับมาในภาค FarmVille 3 ที่ไฉไลมากกว่าเดิม เกมทำฟาร์มที่ไม่ว่าใครก็ต้องถูกใจเล่นกันได้ไม่หวั่นไม่ไหว ด้วยรูปแบบเกมที่แสนสนุกและเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมด้วยกราฟิกมีชีวิตชีวาสุดตระการตาก็ยิ่งชวนให้ใครหลายคนต้องติดหนึบเกมๆนี้ไปตามๆกัน เรียกได้ว่าเล่นทีมีลืมเวลากันไปเลย ดังนั้นใครที่อยากตามมาสัมผัสความรู้สึกของการเล่นเกมที่แสนติดหนึบนี้ก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ FarmVille 3 – Animals เกมทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์แสนสนุก ยินดีต้อนรับสู่ฟาร์มสุดหรรษาที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงสัตว์ทำสวนที่แสนรื่นรมย์ FarmVille 3...

เกมSneaky Sasquatch

เกมน่าเล่นใน Arcade “Sneaky Sasquatch” ลิงซ่าจอมขโมย

Sneaky Sasquatch เกมผจญภัยเปิดให้บริการบน Arcade สุดยอดเกมน่าเล่นที่สาวก IOS ไม่ควรพลาด เกมที่คุณสามารถสนุกสนานและจอยกับเพื่อนๆ  และครอบครัวได้ เริ่มต้นการผจญภัยของคุณเองและสวมบทบาทเป็นลิงแสบจอมขโมยผู้คอยพรางตัวและออกก่อกวนมนุษย์ เล่นสนุกไปรอบๆพร้อมพบเจอกับเพื่อนใหม่ๆ ตกปลา หาสมบัติ ตีกอล์ฟและออกผจญภัยแบบที่โลกต้องจดจำ Sneaky Sasquatch จับให้ได้ถ้าแน่จริง เกมย่องเบาที่คุณจะได้พบกับความสนุกและความตื่นเต้นของการลอบขโมยที่ไม่เหมือนใคร เตรียมตัวให้พร้อมเพราะภารกิจลักลอบได้เริ่มขึ้นแล้ว ชวนเล่นเกม Sneaky Sasquatch การผจญภัยของจอมโจรลิงจ๋อ ยินดีต้อนรับสู่โลกของเหล่าลิงกับชีวิตของจอมขโมย Sneaky Sasquatch...

เกมZooba

ชวนเล่น Zooba เกมยิงแนวแบทเทิลรอยัลบนอุปกรณ์มือถือ

Zooba เมื่อสัตว์ทุกตัวต้องมาต่อสู้กันบนลานประลองที่แสนศักสิทธิ์เพื่อตามหาผู้แข็งแกร่งที่สุดของห่วงโซ่อาหาร ตำแหน่งราชาแห่งสวนสัตว์ที่ต้องแลกมาด้วยเลือดเนื้อและหยาดเหงื่อ Zooba เกมยิงแนวแบทเทิลรอยัลบนอุปกรณ์มือถือในตีมสัตว์ป่าแสนซนที่จะพาคุณร่วมแข่งขันประลองทักษะสัตว์ป่าน้อยใหญ่มากมายจากหลายสายพันธุ์ เอาชนะผู้เล่นทั้งหมดไปให้ได้และก้าวขึ้นเป็นราชันคนต่อไป แบทเทิลรอยัลสรรพสัตว์ Zooba ราชาแห่งสวนสัตว์ ต่อสู้และจงยืนหยัดเป็นคนสุดท้าย เพราะลานประลองแห่งนี้มีที่ให้แต่ผู้ชนะเท่านั้น Zooba เกมยิงแอคชั่นบนแพลตฟอร์มมือถือแนวแบทเทิลรอยัลที่คุณจะได้พบกับการประลองที่ดุเดือดที่สุด การต่อสู้ของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ที่หลุดรอดออกมาจากสวนสัตว์ บัดนี้พวกมันได้กลายเป็นอิสระอย่างแท้จริงแล้ว ดังนั้นพวกมันจึงต้องการราชาของสรรพสัตว์ เพื่อก้าวขึ้นเป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารสัตว์ทุกตัวจึงต้องมาประลองทักษะฝีมือการต่อสู้กันและผู้ชนะที่ยืดหยัดอยู่เป็นคนสุดท้ายก็จะได้ก้าวขึ้นเป็นราชาแห่งสวนสัตว์คนต่อไป โดย Zooba นั้นจะเป็นเกมยิงต่อสู้ตีมสัตว์ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นสัตว์แล้วมาร่วมแข่งขันแบทเทิลกัน ซึ่งจะเป็นรูปแบบ Battle royal เล่นเป็นรอบๆ โดยที่แต่ละรอบจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียว ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันโดยใช้ทักษะประจำตัวของสัตว์ตนเองที่เลือกเล่น...

เกมDRAGON BALL LEGENDS

รีวิวเกม DRAGON BALL LEGENDS ตำนานเหล่าดราก้อนบอล

DRAGON BALL LEGENDS สุดยอดฮีโร่ในตำนานที่พร้อมจะมาเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ เกม DB อนิเมะแอคชั่นบนอุปกรณ์มือถือแนว RPG ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวดั้งเดิมของเหล่าตัวละครดราก้อนบอลผู้ยิ่งใหญ่ผ่านเกมต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร เข้าร่วมกลุ่มไซยานลึกลับหรือที่รู้จักกันในชื่อ Shallot เพื่อต่อสู้และกอบกู้โลกไปด้วยกัน DRAGON BALL LEGENDS เกมสุดยิ่งใหญ่ที่จะมอบความประทับใจให้กับคุณ เกมมือถือแนว RPG สุดมันส์ DRAGON BALL LEGENDS ศึกสงครามของเหล่าฮีโร่ สู่โลกของเหล่าฮีโร่ที่จะพาคุณค้นพบพลังแห่งความแข็งแกร่ง DRAGON BALL...

เกมAdventure Go

เกมทดลองเล่นก่อนเปิดตัว Adventure Go: Puzzle & Collect ไขปริศนาดำดิ่งสู่โลกลึกลับ

Adventure Go ยินดีต้อนรับสู่เกมไขปริศนาเชิงตรรกะที่จะพาคุณร่วมค้นหาขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ใต้โลกลึก ค้นหาเส้นทางของคุณเองผ่านด่านที่แสนท้าทาย พร้อมรวบรวมสมบัติสุดล้ำค่าที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วเขาวงกต แก้ปริศนาสุดซับซ้อนตรงหน้าไปให้ได้ เพราะปลายทางคือเป้าหมายที่คุณคาดหวัง เริ่มต้นการผจญภัยของคุณเองและสานต่อเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นไปด้วยกันกับ Adventure Go เกมไขปริศนาที่ดีที่สุด  เกมไขปริศนาตามล่าสมบัติ Adventure Go ผจญภัยในโลกแห่งตรรกะ สู่โลกแห่งตรรกะ ดินแดนแห่งความซับซ้อนที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย Adventure Go เกมมือถือทดลองเล่นก่อนเปิดตัว เกมไขปริศนาเชิงตรรกะสุดซับซ้อนที่จะมอบความตื่นเต้นให้กับคุณ เรื่องราวการผจญภัยของคุณเองในฐานะนักสำรวจที่ต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังโลกลึกลับเพื่อค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ ทว่าเส้นทางเหล่านั้นกลับเต็มไปด้วยอันตรายและกับดักมากมายทั้งปริศนาเชิงตรรกะสุดซับซ้อน ทั้งเขาวงกตสุดอันตราย ทั้งการหลอกล่อจากตัวละครฝ่ายร้ายและอื่นๆอีกมากมาย Adventure...

เกมPostknight 2

โดยดาวน์โหลดเกมได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ เกมนี้เปิดให้เข้าเล่นฟรีดังนั้นใครอยากลองดีก็ลองแวะมาเล่นกันดูนะคะ

Postknight 2 กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดเกม RPG สุดยิ่งใหญ่บนโทรศัพท์มือถือที่พร้อมเปิดตัวให้ทุกคนเข้าเล่นแล้วในภาคต่อ Postknight 2เกมผจญภัยของเหล่าอัศวินฝึกหัดที่พาคุณสัมผัสดินแดนสุดกว้างใหญ่ในโลกที่ไม่เคยพบเจอ เรื่องราวการเดินทางของตัวคุณเองในฐานะ Postknight ผู้ไร้ประสบการณ์ที่ต้องออกตามหาขุมพลังและฝึกฝนตนเพื่อก้าวขึ้นเป็นอัศวินแถวหน้า เกมการ์ตูนสุดน่ารักที่พร้อมสานต่อการที่ได้ผจญภัยกันไปในช่วงของครั้งแนวใหม่ให้ตัวของคุณแล้ว การผจญภัยของอัศวินฝึกหัด Postknight 2 สู่ดินแดนที่ไม่เคยพบเจอ การที่ได้เริ่มผจญภัยกันไปในแนวของครั้งใหม่ได้มีการเริ่มขึ้นกันแล้ว Postknight 2 เกมมือถือแนว RPG ภาคต่อ Postknight ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับใครมาแล้วมากมาย เรื่องราวของตัวคุณในฐานะอัศวินฝึกหัดที่ต้องออกเดินทางเพื่อส่งมอบสินค้าให้กับผู้คนมากมาย แต่ทว่าในระหว่างทางนั้นกลับเต็มไปด้วยอุปสรรคและเรื่องราวมากมายที่จะมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ให้กับคุณ โดย...

เกมDragon City Mobil

เกมมือถือน่าเล่น Dragon City Mobile ดินแดนลอยฟ้าของเหล่ามังกร

Dragon City Mobil รวบรวมมังกรของคุณให้ได้มากที่สุดแล้วสร้างอาณาจักมังกรของคุณเองบนเกาะลอยฟ้าที่ไม่เหมือนใคร ออกผจญภัยไปตามมังกรสายพันธุใหม่ๆ เลี้ยงดูและฝึกฝนพวกมันเพื่อสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด Dragon City Mobile เกมมือถือที่คุณจะได้ขึ้นเป็นใหญ่เหนือมังกรทุกตัว จงใช้พวกมันเป็นตัวนำทางพาคุณขึ้นไปยังสู่จุดสูงสุด เพราะท้องนภาแห่งนี้คุณเท่านั้นที่ได้ครอบครอง เกมสร้างเมืองมังกรลอยฟ้า Dragon City Mobile เกมมือถือแสนสนุก ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนแฟนตาซี Dragon City Mobile เกมโมบายที่จะพาคุณสัมผัสกับโลกลอยฟ้าของเหล่ามังกรที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ เมื่อคุณได้รับสิทธิพิเศษให้เป็นผู้ควบคุมมังกร การปกครองท้องนภาที่แสนกว้างใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Dragon...