Monthly Archive: December 2021

เกมมาแรง

เกมผจญภัยกราฟิกสวย The Pathless เส้นทางแห่งชีวิต

สู่เส้นทางแห่งชีวิต The Pathless เกมผจญภัยผลงานชิ้นเอกจาก Giant Squid สุดยอดทีมพัฒนาเกมที่ปล่อยผลงานดีๆมาแล้วมากมาย เรื่องราวของนักล่าหญิงที่ต้องออกเดินทางตามหาแสงสว่างเพื่อนำกลับคืนสู่ดินแดนที่ตนได้จากมา เส้นทางชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกุหลาบแต่กลับเป็นขวากหนามที่เธอจะต้องฝ่าฟันไปให้ได้ มาร่วมเอาใจช่วยเธอผู้นี้ไปด้วยกันกับสุดยอดเกมผจญภัยสุดน่าทึ่ง The Pathless ไร้หนทางให้ไปต่อ ทวงคืนแสงสว่างที่หายไป The Pathless เรื่องราวการผจญภัยของนีกล่าหญิง เส้นทางที่ไร้หนทางให้ไปต่อ The Pathless เกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ผลงานชิ้นที่สองของ Giant Squid  เกมแอคชั่นผจญภัยแนวอินดี้ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกที่ถูกปกคลุมดัวยความมืด จะเป็นเรื่องราวของตัวคุณในบทบาทนักล่าหญิงผู้ที่ได้รับภารกิจสุดยิ่งใหญ่ให้ออกเดินทางตามหาแสงสว่างเพื่อนำมันกลับมาคืนสู่แผ่นดินที่ถูกย้อมด้วยความมืดมน โดยจะมีเหยี่ยวคู่ใจที่คอยเป็นเพื่อนร่วมทางไปกับคุณ...

เกมNew York Rat Simulator

แนะนำเกม New York Rat Simulator เรื่องราวของหนูบนถนนในนิวยอร์ค

New York Rat Simulator เมื่อชื่อว่าเป็นหนูถนนใครๆก็รังเกียจ ยินดีต้อนรับสู่โลกของหนูในนิวยอร์คที่คุณจะได้พบกับความจริงที่เศร้าของชีวิตพวกมันที่ต้องดิ้นรนเอาตัวรอดอยู่บนถนนไปวันๆ เกมจำลองสถานการณ์แนว Simulation กับบทบาทที่คุณจะได้ลองเป็นหนู สัมผัมเรียนรู้ชีวิตข้างถนนของหนูไร้บ้านที่ต้องต่อสู้กับการเกลียดชังของผู้คน ปลดปล่อยชีวิตที่เศร้าหมองและออกท่องโลกที่กว้างใหญ่ มีอะไรมากมายรอคุณให้คุณได้เรียนรู้ New York Rat Simulator เพราะหนูก็มีหัวใจ เกมสวมบทบาทเป็นหนูข้างถนน New York Rat Simulator ออกไปใช้ชีวิตแบบหนูๆ เมื่อคุณต้องมาใช้ชีวิตในฐานะหนูข้างถนน เรื่องราววุ่นวายสุดอลเวงจึงได้เริ่มต้นขึ้น New...

เกมLast Fortress

รีวิวเกมแนวเอาชีวิต Last Fortress มหากาพย์ซอมบี้ถล่มโลก

Last Fortress เมื่อสถานการณ์โลกเข้าขั้นวิฤกตและไวรัสร้ายแพร่กระจายไปทั่วทุกที่ โศกนาฏกรรมแห่งวันสิ้นโลกจึงได้เริ่มขึ้น Last Fortress เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้คลั่ง เมื่อคุณเป็นผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่คุณจึงไม่มีทางเลือกใดนอกจากต้องเผชิญกับสิ่งตรงหน้าและฝ่าฟันมันไปใหได้ จงอยู่รอดต่อไปเพราะความหวังสุดท้ายอยู่ในมือคุณ  ฝ่าวิฤกตซอมบี้คลั่ง Last Fortress เกมเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ ไม่มีที่ให้หนีอีกต่อไปแล้วเพราะมันแทรกซึมอยู่ทั่วทุกที่ Last Fortress เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากกองทัพซอมบี้โหด เกมแนว Survival สุดมันส์ที่จะพาคุณพบกับความตื่นเต้นของการเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ Last Fortress เป็นเรื่องราวหลังเหตุการณ์โลกาวินาศเมื่อไวรัสอันตรายหลุดออกจากห้องทดลอง มันแพร่กระจายอย่างรวดรวดเร็ว จากคนสู่คน จากสิ่งมีชีวิตสู่สิ่งมีชีวิต...

เกมหมาป่า

รีวิว Werewolf Online เกมหมาป่าออนไลน์

Werewolf Online สุดยอดเกมโกหกในตำนานที่จะพาคุณท่องไปกับคำลวงของเหล่าคนพูดปด จากบอร์ดเกมชื่อดังสู่เกมบนจอมือถือโทรศัพท์มือถือที่พร้อมเปิดให้ทุกคนได้เข้ามาเล่นละคร ไม่ว่าคุณจะสวมบทบาทเป็นใครก็จงทำหน้าที่ของตนให้เต็มที่ งัดสกิลโกหกออกมาใช้และอยู่ต่อไปให้ได้ Werewolf Online เกมหลอกลวงที่อย่าเชื่อเพียงแค่ตามอง แต่จงคิดวิเคราะห์และใช้ความสามารถที่คุณมี โน้มน้าวคนให้ได้มากที่สุดเพราะนั่นคือหนทางแห่งชัยชนะ เกมหมาป่าชาวบ้านฉบับออนไลน์ Werewolf Online สงครามคำลวง หากคุณเป็นอีกคนที่อยากทดสอบสกิลฝีปากและการโน้มน้าวเราขอแนะนำสุดยอดเกมหลอกลวงที่ต้องโกหกเพื่อชัยชนะ Werewolf Online เกมหมาป่าฉบับออนไลน์บนแพลตฟอร์มมือถือ เกมจำลองสถานการณ์สวมบทบาทแบบ Multi-player ผู้เล่นหลายคนที่ดัดแปลงมาจากบอร์ดเกมชื่อดัง “Werewolf”  สู่เกมบนโทรศัพท์มือถือที่เล่นง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งบอกก่อนว่าถ้าใครที่เคยได้เล่นแวร์วูฟมาก็น่าจะเข้าใจรูปแบบของตัวเกมเป็นอย่างดีที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทและต้องทำหน้าที่ตามบทบาทที่ตัวเองได้รับ และแน่นอนว่าเกมประเภทนี้นั้นจำเป็นจะต้องใช้ผู้เล่นจำนวนมาก...

เกมใหม่

แนะนำเกมเอาชีวิตสุดน่ากลัว Specimen Zero – Multiplayer horror อาถรรพ์ผีดุ

Specimen Zero เกมเอาชีวิตรอดแนวสยองขวัญที่จะพาคุณทะยานสู่ห้วงแห่งความกลัว เมื่อวันหนึ่งคุณได้ตื่นขึ้นมาในสถานที่ที่ไม่คุ้นตา ที่ที่บรรยากาศนั้นน่าขนลุก ทั้งเคว้งคว้างและเงียบสงัด มีเพียงตัวคุณและผู้รอดชีวิตอีกไม่กี่คนเท่านั้นที่ติดอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ความเลวร้ายเริ่มถาโถมเข้าใส่เมื่อบางสิ่งได้เริ่มไล่ล่าพวกคุณ Specimen Zero ออกจากที่นี่คือทางรอดชีวิตเดียว ถ้าไม่อยากถูกมันสิงสู่จงก็รีบหนีไป เผชิญหน้าวิญญาณร้าย Specimen Zero เกมเอาชีวิตรอดในโรงพยาบาลสยองขวัญ จะทำอย่างไรถ้าอยู่ๆคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ากำลังติดอยู่ในโรงพยาบาลร้าง Specimen Zero เกมเอาชีวิตรอดแนว Horror สุดน่ากลัวที่จะมาเขย่าขวัญความกลัวในตัวคุณ เกมแนว Multiplayer ที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์หลอนของการเอาชีวิตรอดที่ความเป็นและตายเท่ากัน โดย...

เกมOxenfree

ดำดิ่งสู่ความลี้ลับ Oxnfree เกมผจญภัยสุดระทึกใจของวัยลองดี

Oxenfree ใครจะรู้ว่าการตัดสินใจบางของกลุ่มวัยรุ่นธรรมดาจะนำพาความพิศวงมาสู่พวกเขา เกมผจญภัยแนวระทึกขวัญสุดเข้มข้นที่กวาดคะแนนมาแล้วอย่างมากมาย เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นลองดีที่ได้พบเจอกับเหตุการณ์สุดประหลาดที่พวกเขาไม่สามารถจะอธิบายได้ Oxenfree ดำดิ่งสู่ความจริงที่กลัว เผชิญหน้าต่อสู้กับมันเพราะคุณถอยหลังกลับไปไม่ได้ เกมอินดี้ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ Oxenfree ท่องประตูมิติลึกลับ Oxenfree เกมที่ได้ทำการผจญภัยที่ถือว่าระทึกขวัญกันไปในแนวอินดี้ ผลงานระดีบมาสเตอร์พีซจาก Night School Studio สุดยอดเกมชิ้นโบว์แดงที่ได้รับคำชมอย่างมากมายและเป็นกระแสยอดฮิตอยู่ช่วงหนึ่ง ด้วยคุณภาพทั้งด้านเนื้อหา บทสนทนา กราฟิก เสียงประกอบไปจนตลอดของระบบการเล่นนั้นก็การันตีได้เลยว่า Oxenfree เป็นเกมผจญภัยแนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึกระทึกใจที่ต้องตามไปเล่นให้ได้ โดย Oxenfree นั้นจะเป็นเรื่องราวสุดลี้ลับที่ได้เกิดขึ้นกับเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เข้าไปเล่นในสถานที่ทดลองร้างห้ามเข้าและได้เผลอเปิดประตูมิติออก...

เกมใหม่

แนะนำเกมผจญภัยแนวแฟนตาซี Rayman Adventure ท่องโลกกว้างตามหาไข่วิเศษ

Rayman Adventure เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีบนมือถือที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราวการตามหาไข่ที่หายไป ไข่วิเศษที่ใช้รักษาต้นไม้โบราณได้ถูกใครบางคนขโมยไปและนำไปซ่อนไว้จนมันถูกกระจัดกระจายออกไปทั่วโลก เป็นเหตุให้ต้นไม้โบราณเข้าสู่วิกฤตแห่งการล่มสลาย เรย์แมนและพวกพ้องจึงต้องช่วยกันออกตามหาไข่เหล่านั้นคืนกลับมา Rayman Adventure มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกัน เกมแพลตฟอร์มสุดยิ่งใหญ่ Rayman Adventure การผจญภัยของเรย์แมน ท่องโลกที่ยิ่งใหญ่สู่การผจญภัยของเรย์แมน Rayman Adventure เกม Platformer 2 มิติรูปแบบผจญภัยแนวแฟนตาซีกับการตามหาไข่วิเศษสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาผู้เล่นร่วมเดินทางสัมผัสความตื่นตาตื่นใจในโลกแฟนตาซี โดย Rayman Adventure นั้นจะเป็นเรื่องราวของเรย์แมนและเพื่อนพ้องที่ต้องช่วยกันพิชิตวิกฤตการสูญสิ้นของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ มีเพียงไข่วิเศษสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะช่วยรักษาและฟื้นคืนความสมบูรณ์ให้แก่ต้นไม้ต้นนี้ได้ ดังนั้นมันจึงเป็นหน้าที่ของเขาที่ต้องออกเดินทางเพื่อตามหาไข่ใบต่างๆที่ถูกลักขโมยไปและกระจัดกระจายออกไปอยู่ทั่วทั้งโลก...

เกมมาแรง

เกมปริศนาแนวจิตวิทยา Hospital Escape – Room Escape Game ดำดิ่งสู่โรงพยาบาล

Hospital Escape เกมปริศนาแนวเล่นตามพล็อตกับเรื่องราวการไขคดีในโรงพยาบาลจิตเวชสุดเฮี้ยนที่เต็มไปด้วยสิ่งชั่วร้าย เพื่อให้ได้มาซึ่งเบาะแสสำคัญคุณจึงต้องเข้าไปค้นหาความจริงที่ปิดซ่อนอยู่ภายในโรงพยาบาล การต่อสู้กับความกลัวภายในจิตใจที่บางสิ่งบางอย่างอาจไม่เป็นดั่งที่คิด Hospital Escape สวมบทเป็นนักจิตวิทยาและออกไขคดีที่เพื่อเปิดโปงความจริงทั้งหมดของเรื่องราวที่เกิดขึ้น จงอย่าถูกหลอกเพียงเพราะเชื่อในสิ่งที่ตาเห็น ไขปริศนาสยอง Hospital Escape ผจญภัยค้นหาร่างแห่งจิตใต้สำนึก  ดำดิ่งกันลงไปเพื่อที่จะสู่ส่วนที่ถือว่าลึกกันเลยที่สุดของก้นบึ้งหัวใจHospital Escape เกมไขปริศนาเชิงจิตวิทยาบนโทรศัพท์มือถือที่จะพาคุณร่วมค้นหาความจริงของห้วงจิตใจ เรื่องราวของตัวคุณเองกับบทบาทของนักจิตวิทยามากความสามารถที่ต้องเข้าไปตามหาเบาะแสสำคัญในโรงพยาบาลโบราณเพื่อไขปริศนาที่อาจนำไปสู่ความจริงของจิตใต้สำนึก เป้าหมายเดียวของคุณคือการค้นหาร่างแห่งจิตใต้สำนึกที่แท้จริงของผู้ป่วยเพื่อที่คุณจะได้ทำความเข้าใจกับความเจ็บปวดและความรู้สึกที่แท้จริงของพวกเขา ซึ่งนั่นก็คือหน้าที่ของคุณในฐานะนักจิตวิทยาที่จะต้องแก้ไขความบอบช้ำนี้และเรียกสติของผู้ป่วยให้กลับคืนมา โดย Hospital Escape นั้นจะเป็นเกมไขปริศนาที่ถือว่ามาในแนวทางด้านจิตวิทยาแบบสยองขวัญที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักจิตวิทยาผู้ที่ต้องออกตามหาความเจ็บปวดและร่างแห่งจิตใต้สำนึกของผู้ป่วย ซึ่ง Hospital Escape...

เกมHot Lava

เกมดีขอแนะนำใน Arcade ” Hot Lava ” ตะลุยฝ่าโลกลาวา

Hot Lava ตะลุยฝ่าโลกลาวาสุดร้อนระอุที่ทั่วพิภพถูกปกคลุมด้วยลาวา เกมแอคชั่นสุดมันส์จาก Acrade ที่จะพาคุณโลดแล่นไปกับความสนุกในวัยเด็กอีกครั้ง กระโดด วิ่ง ปีนป่ายและท่องผจญภัยผ่านมหาสมุทรลาวาขนาดใหญ่ที่ร้อนระอุที่สุดในโลก Hot Lava อย่าตกลงไปถ้าคุณไม่อยากถูกย่าง สุดยอดเกมแสนวุ่นวายที่จะเปลี่ยนวันเบื่อหน่ายให้เป็นวันสบายๆที่น่าตื่นเต้น บนพื้นมีลาวา Hot Lava เกมแอคชั่นน่าเล่นบน Arcade ที่สาวก ios ต้องห้ามพลาด ถ้าไม่อยากถูกย่างจนกลายเป็นเนื้อไหม้ก็จงงัดทุกสกิลการเคลื่อนไหวของคุณออกมาใช้เพราะที่นี่คือโลกแห่งลาวาที่คุณจะพลาดไม่ได้ Hot Lava สุดยอดเกมมือถือจาก Arcade...

เกมJustFall.LOL

เกมดวลหรรษามหกรรมแข่งขันวิบาก JustFall.LOL

JustFall.LOLเกมมือถือแนวแบทเทิลรอยัลกับมหรรมการแข่งขันดวลวิบากครั้งใหญ่ที่สุดของศตวรรษ จุดศูนย์รวมของความมันส์ที่รอให้ทุกคนเข้ามาท้าทาย การแข่งขันที่ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆขอเพียงแค่ต้องอยู่รอดเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายแล้วชัยชนะนั้นจะกลายเป็นของคุณ JustFall LOL เกมท้าดวลออนไลน์ที่จัดเต็มทุกความสนุกสนานเตรียมไว้ให้คุณ เกมท้าดวลออนไลน์ JustFall.LOL จงอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย เตรียมพบกับความสนุกสนานของการแข่งขันเกมแนววิบากที่คุณจะได้พบกับการท้าดวลของผู้เล่นออนไลน์มากมายจากทุกมุมโลกที่จะมาร่วมแข่งขันกันเพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียวJustFall.LOL เกมแบทเทิลรอยัลเปิดตัวใหม่ประจำปี 2021 บนจอโทรศัพท์มือถือสุดมันส์ที่จะพาคุณร่วมท้าทายไปกับภารกิจการแข่งท้าดวลที่คุณอาจกลายเป็นผู้ชนะ โดยJustFall.LOL จะเป็นเกมออนไลน์แนวแบทเทิลรอยัลมีผู้เล่นหลายคนที่มาในรูปแบบของเกมแข่งขันท้าดวลเอาขีวิตรอดสไตล์วิบากที่ผู้เล่นจะได้ร่วมลงแข่งขันกับผู้เล่นออนไลน์นับพันเพื่อหาผู้ชนะเพียงคนเดียว ซึ่งตีมของเกมJustFall.LOL นั้นก็จะเป็นในรูปแบบของเพนกวินสุดน่ารักที่จะเป็นคาแรกเตอร์หลักให้ผู้เล่นใช้ในการเล่นเกม ซึ่งวิธีการเล่นนั้นคือผู้เล่นก็จะต้องบังคับและควบคุมเพนกวินของตัวเองให้อยู่ในเกมให้ได้นานที่สุด กล่าวง่ายๆก็คือต้องอยู่ให้รอดเหลือเป็นคนสุดท้ายเพื่อคว้าชัยชนะ โดยการแข่งขันก็จะแบ่งออกเป็นโหมดๆหลากหลายด่านแตกต่างกันไป แต่ที่เหมือนกันก็คือทุกด่านจะมีลักษณะเป็นกระเบื้องลอยฟ้าที่ไว้สำหรับให้ผู้เล่นใช้เอาตัวรอดเพื่อไม่ให้ตกไป ดังนั้นถ้าใครคนไหนตกจากกระเบื้องไปก็จะแพ้ไปนั่นเอง เป็นเกมง่ายๆ ที่เน้นเล่นสนุกสนานกับเพื่อนๆ เกมสนุกเล่นได้เรื่อยๆและที่สำคัญตัวเกมยังสามารับรองรับการเชื่อมต่อกับตัวจอยหรือคอนโทรลเลอร์ได้อีกด้วย ดังนั้นใครที่สนใจหรือชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมJustFall.LOL...