Monthly Archive: November 2021

เกมFigment

ชวนเล่น Figment เกมผจญภัยสำรวจจักรวาลโลกเหนือความจริง

Figment เกมผจญภัยสำรวจจักรวาลจากแฟรนไชส์เกมชื่อดัง Figment Franchise การเดินทางของ Dusty และ Piper สองเพื่อนซี้ผู้มองโลกในแง่ดีที่ต้องมาเผชิญหน้ากับจอมวายร้ายแห่งจักรวาลเหนือจริงผู้ที่ได้ช่วงชิงสิ่งสำคัญไปจากพวกเขา จุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่จะพาทั้งคู่ก้าวข้ามขีดจำกัดของความกลัวและฟื้นฟูความกล้าหาญที่เสียไปให้กลับคืนมา ร่วมสร้างความทรงจำดีๆไปกับพวกเขาผ่านเกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่Figment ที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืม Figment เกมผจญภัยสำรวจโลกแห่งก้นบึ้งของจิตใจ             ดำดิ่งสู่ส่วนลึกของหัวใจที่อันซ่อนของทุกความจริงภายใต้จิตใจ Figment เกมผจญภัยไขปริศนาสำรวจจักรวาลเหนือจริง โลกภายในจิตใจที่ไม่เหมือนใคร ดินแดนซึ่งเต็มไปด้วยเสียงดนตรีและอารมณ์ขัน พร้อมกับเรื่องราวซับซ้อนหลายชั้นที่จะค่อยๆเปิดเผยความจริงของหัวใจ เกมแอคชั่นผจญภัยสไตล์อินดี้สำรวจโลกที่เน้นการเล่าเรื่องราวให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปกับสิ่งต่างๆที่เกมต้องการส่งต่อผ่านการถ่ายทอดสู่ตัวละคร ภาพ ฉากและบรรยากาศต่างๆ พร้อมทั้งการสอดแทรกคติสอนใจที่ชวนให้ได้ฉุกคิดFigment จะเป็นเรื่องราวของตัวละครเอก...

เกมWould you sell your soul?

เกมสวมบทบาทแบบตอบโต้ Would you sell your soul? วิญญาณลิขิต

Would you sell your soul? จะเป็นอย่างไรเมื่อวันสุดท้ายของชีวิตได้มาถึง วันที่คุณตระหนักรู้ว่าความตายนั้นใกล้เพียงใด เกมที่ได้มีการสวมไปของบทบาทของการผจญภัยในแนวของแฟนตาซีกับเนื้อเรื่องที่ตอบโต้ได้ เส้นทางชีวิตที่ดำเนินไปพร้อมการตัดสินใจและการกระทำของคุณ กำหนดชีวิตของตัวเองในแบบที่วาดฝันเพราะที่นี่คุณเปลี่ยนแปลงมันได้ Would you sell your soul? จงทำการขายวิญญาณนั้นให้กับมารและต่อชีวิตของคุณให้อยู่ต่อไป เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับชีวิต Would you sell your soul? เกมบทบาทสมมติที่จะพาคุณก้าวข้ามความตาย             สุดยอดเกมเนื้อเรื่องเข้มข้นที่จะพาคุณสัมผัสรสชาติแห่งการมีชีวิตWould you...

เกมGarden Story

เกมผจญภัยออกใหม่แสนน่ารัก Garden Story องุ่นน้อยผู้กล้าหาญ

ตามหาผู้รับตำแหน่งคนใหม่และคืนความสามัคคีให้ชุมชน Garden Story เกมที่เป็นการผจญภัยที่ได้มีการออกใหม่ 2021 แนวแฟนตาซีสุดน่ารักที่จะพาคุณท่องสัมผัสชีวิตขององุ่นน้อยผู้กล้าหาญที่ต้องแก้ไขความแตกแยกของคนในชุมชนให้คืนกลับมามีความสุขอีกครั้ง พร้อมทั้งการเผชิญหน้ากับวายร้าย Rot ที่เข้ารุกรานแผ่นดิน Garden Story เกมแฟนตาซีแสนผ่อนคลายที่จะมอบแรงบันดาลใจมากมายให้กับคุณ ท่องไปในสี่ฤดูกับองุ่นผู้เข้มแข็ง Garden Story ตามหาผู้พิทักษ์ป่าคนใหม่             ยินดีต้อนรับสู่เกาะที่แสนมีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข Garden Story เกม PC ผจญภัยออกใหม่แนวแฟนตาซีสวมบทบาทสมมติจากค่าย Picogram เรื่องราวแห่งโลกแฟนตาซีที่ผักและผลไม้มีชีวิตจิตใจ โลกที่ทุกสิ่งเป็นไปได้และโลกที่เต็มไปด้วยสันติสุข...

เกมLittle Misfortune

แนะนำเกมอินดี้ Little Misfortune ผจญภัยตามหาความสุข

Little Misfortune เกมอินดี้ที่ได้ทำการผจญภัยในแนวของแฟนตาซีมืดมนกับเรื่องราวการตามหาความสุขชั่วนิจนิรันดร์ของเด็กสาวผู้โชคร้าย ความหวังเล็กๆจุดประกายให้เธอตัดสินใจทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เพียงเพราะอยากให้แม่มีความสุข Little Misfortune เกมแคชชวลอิสระที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสาวน้อยนักจินตนาการที่ต้องการคลี่ลายโชคร้ายให้กลายเป็นดี จงออกเดินทางและแก้ไขสิ่งต่างๆก่อนที่มันจะสายเกินไป ขอให้มีความสุข Little Misfortune เกมผจญภัยของเด็กสาวผู้อับโชค             ไม่รู้ว่าความสุขนั้นสำคัญกับแต่ละคนแค่ไหน แต่สำหรับสาวน้อยคนนี้ความสุขคือทั้งชีวิตที่เธอโหยหา Little Misfortune เกมอินดี้ผจญภัยแนวแฟนตาซีโลกมืดมน เกมสไตล์แคชชวลอิสระที่จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยตามหาสิ่งที่เป็นความสุขนั้นที่แบบของชั่วนิรันดร์ของสาวน้อยนักจิตนาการที่ต้องการเดินทางกำจัดความอับโชคและคลี่คลายความโชคร้ายทั้งหลายเพื่อให้ชีวิตของเธอและแม่นั้นพบแต่ความสุขLittle Misfortune เกมเน้นเล่าเรื่องที่จะค่อยๆเผยมุมมองความของตัวละครแต่ละตัวที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังไม่เหมือนกัน ทั้งด้านสว่างที่แสดงออกมาและด้านมืดที่ถูกกดทับไว้ พร้อมด้วยความลึกลับซับซ้อนต่างๆที่จะสอดแทรกเพื่อแสดงให้เห็นว่าจริงๆแล้วชีวิตของเรานั้นต้องการอะไร ซึ่ง Little Misfortuneก็จะเป็นเกมแคชชวลผจญภัยที่มีรูปแบบให้ผู้เล่นช่วยสาวน้อยในการตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ...

เกม BLOOD HUNT

เกมฟรีน่าเล่น Vampire: The Masquerade – BLOOD HUNT สงครามแวมไพร์เดือด

BLOOD HUNT เกมฟรีแบทเทิลรอยัลที่น่าตื่นเต้นกับเรื่องราวการทรยศหักหลังที่นำไปสู่สงครามในหมู่แวมไพร์ ทว่าศึกในครั้งนี้มันได้ไปตกเป็นเป้าสายตาแก่สมาคมลับ the Entity กลุ่มแวมไพร์ผู้ทรงพลังมากที่สุด การต่อสู้รุนแรงและขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆจนมันได้กลายเป็นสงครามในที่สุด ใช้พลังเหนือธรรมชาติของคุณออกมาต่อสู้และทวงคืนสันติสุขสู่เหล่าแวมไพร์BLOOD HUNT เกมต่อสู้ที่โลกต้องจารึก เกมต่อสู้แบทเทิลรอยัล BLOOD HUNT ศึกล้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์                ความแค้นอันครอบงำจิตใจได้นำสงครามมาสู่พวกเขาBLOOD HUNT เกมแวมไพร์ต่อสู้เล่นระหว่างพัฒนาสไตล์ Battle Royale สุดมันส์ สงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ที่จะทำให้ทั้งโลกต้องนองเลือด ไม่มีใครยอมใครเพราะมีเพียงความตายเท่านั้นที่มันนั้นจะสามารถทำการหยุดยั้งพวกเขาได้ โดยBLOOD HUNT...

เกมWebbed

แนะนำเกมอินดี้สุดน่ารัก Webbed เกมแมงมุมน้อยผจญภัย

Webbed สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของแมงมุมน้อยผู้น่ารัก ท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ แกว่งไปแกว่งมาและปล่อยใยสู้โลกกว้างใหญ่ให้คนรู้ว่าคุณคือใคร เกมอินดี้ผจญภัยที่คุณจะได้ลองใช้ชีวิตเป็นแมงมุม กินแบบแมงมุมและดำรงอยู่แบบแมงมุม พร้อมด้วยการพบเจอกับมิตรภาพใหม่ๆที่คุณจะได้มีเพื่อนเป็นแมลงนานชนิด ทำความรู้จักและสร้างเรื่องราวดีๆของคุณร่วมกับพวกเขา Webbed เกมผจญภัยที่คุณจะได้อะไรมากกว่าความสนุก แมงมุมน้อยปล่อยใย Webbed เกมผจญภัยที่คุณจะได้ลองเป็นแมงมุม             ใครจะรู้ว่าแมงมุมนั้นก็มีความรักWebbed เกมผจญภัยสุดประทับใจที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราววุ่นๆของเจ้าแมงมุมน้อยที่ต้องเข้าช่วยเหลือแฟนสาวของเขา เกมอินดี้รูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติสุดคลาสสิกที่จะเผยมุมน่ารักอีกด่านหนึ่งของเหล่าแมลงตัวเล็กตัวน้อยต่างๆให้คุณได้เห็นว่าพวกเขานั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ซึ่ง Webbed จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของแมงมุมหนุ่มสุดหล่อที่เขาต้องเข้าช่วยเหลือแมงมุมแฟนสาวที่ถูกนก Bowerbird ตัวโตจับไป ทว่าโชคดีที่แฟนสาวของเขานั้นยังไม่ถูกจับกินลงท้องไปจึงทำให้ตัวเขาต้องรีบออกเดินทางไปช่วยแฟนก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปWebbed จะเป็นเกมผจญภัยสไตล์น่ารักที่มีรูปแบบการเล่นเป็นในลักษณะแพลตฟอร์มกระโดด...

เกมAI Shoujo

เกมติดเกาะกับสาวน้อยในฝัน AI Shoujo เกาะสวาทหาดสวรรค์

AI Shoujo ยินดีต้อนรับสู่เกาะร้อนรักที่คุณจะได้พบกับสาวน้อยสุดฮอต จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องมาติดเกาะกับสาวในฝันเพียงลำพัง เกาะร้างห่างไกลผู้คนมีเพียงแต่ตัวคุณและเธอที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน AI Shoujo เกมเอาชีวิตรอดในเกาะเขตร้อนที่คุณแทบไม่ต้องกังวลอะไร เพราะที่นี่ทุกสิ่งให้คุณแล้ว ทั้งสาวในฝันทั้งหาดสวยๆกับบรรยากาศดีๆที่พร้อมให้คุณผ่อนคลาย ใช้ชีวิตให้เต็มที่ สนุกสนานไปกับช่วงเวลานี้ที่จะมอบความทรงจำดีๆให้กับคุณและเธอคนโปรด เกาะร้อนรัก AI Shoujo เอาชีวิตรอดไปกับสาวฮอต             ขอบอกเลยว่าหนุ่มๆทั้งหลายต้องห้ามพลาด เพราะ AI Shoujoเกมนี้จะมาช่วยสานฝันให้คุณทุกคนได้ใช้ชีวิตกับสาวน้อยสุดน่ารักที่มีทั้งความฮอตความเซ็กซี่และความบ้องแบ๊วที่รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน โดยAI Shoujo นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แบบ 18+ สำหรับผู้ใหญ่ที่มีเนื้อหาทางเพศและภาพโป๊เปลือย...

เกม Void Tyrant

เกมโร๊คไลค์เชิงกลยุทธ์ Void Tyrant สงครามข้ามกาแล็กซี่

Void Tyrant ศึกสงครามที่ทรงพลังที่สุดในกาแล็กซี่ การแย่งชิงพลังและอำนาจเพื่อก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ออกสำรวจกลุ่มดาวเคราะห์เพื่อเสาะหาพลังใหม่ๆ สร้างสนามต่อสู้และเข้ากำจัดภัยรุกราน รวบรวมพันธมิตรจากพวกนอกรีตเพื่อสร้างที่เป็นอวกาศของคุณเอง Void Tyrant เกมไซไฟการ์ดพลังต่อสู้กับสงครามข้ามกาแล็กซี่ที่คุณจะได้เริ่มประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่บนเส้นทางของคุณเอง เตรียมการ์ดของคุณให้พร้อมเพราะสงครามได้เริ่มขึ้นแล้ว ศึกอวกาศการ์ดต่อสู้ Void Tyrant เกมไซไฟวางกลยุทธ์กับมหากาพย์ดาวเคราะห์เดือด             อวกาศกว้างใหญ่เพียงใดก็ไม่สามารถหยุดยั้งความโลภภายในใจได้Void Tyrant เกมโร๊คไลท์ต่อสู้เชิงกลยุทธ์กับสงครามการแย่งชิงกาแล็กซี่ เรื่องราวการต่อสู้ของกลุ่มคนผู้มีพลังที่ประชันกันด้วยการ์ดวิเศษ ไม่มีใครยอมใครเพราะทุกคนล้วนต้องการขึ้นเป็นใหญ่ คุณก็เช่นกัน แต่ทว่าบนบัลลังก์มีพื้นที่เพียงพอสำหรับคนหนึ่งคนเท่านั้น การต่อสู้แย่งชิงซึ่งอำนาจจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดยVoid Tyrant...

เกมKitaria Fables

แนะนำเกมแนว Action Adventure สุดมันส์ Kitaria Fables ผจญภัยปกป้องอาณาจักรโลกแฟนซี

Kitaria Fables เกม RPG แอคชันผจญภัยต่อสู้ปกป้องอาณาจักรโลกแฟนซี ความชั่วอันมืดมิดค่อยๆเข้าคุกคามโลกและคุณเท่านั้นที่จะสามารถขจัดมันให้ออกไปได้ ปล้นดันเจี้ยนค้นหาอาวุธพิเศษแล้วนำมันมาเป็นขุมพลังที่จะช่วยให้คุณต่อกรกับพวกศัตรูตัวฉกาจ พร้อมด้วยการลงมือทำฟาร์มปลูกผักเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอาหารและยา Kitaria Fables สุดยอดเกมผจญภัยต่อสู้แนวแฟนตาซีที่คุณจะได้พบกับความประทับใจมากมาย สุดยอดเกม RPG แฟนตาซี Kitaria Fables ดินแดนแห่งธรรมชาติอันเงียบสงัด                ออกเดินทางท่องไปยังโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ที่มีอะไรมากมายรอให้คุณได้สัมผัสKitaria Fables เกม RPG Action Adventure ผจญภัยปกป้องอาณาจักรจากความชั่ว ความหวังหนึ่งเดียวของพลเมืองทุกคนอยู่ที่คุณ...

เกม7 Girls War

ที่สุดแห่งความยิ่งใหญ่ 7 Girls War เจ็ดตำนานวีรสตรีกอบกู้โลก

7 Girls War เมื่อโลกได้ตกอยู่ในอันตรายพวกขาทั้ง 7 จึงต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อเข้าปราบปรามบรรดาเหล่ามารผจญที่เข้าคุกคามโลก ตำนานที่สืบทอดมาเหล่าชั่วอายุคนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อภารกิจอันยิ่งใหญ่ของการขจัดส่งชั่วร้าย 7 Girls War เกมอนิเมะผจญภัยสไตล์อินดี้ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ของเจ็ดตำนานกับกระบวนการกอบกู้โลกครั้งยิ่งใหญ่ที่ประวัตศาสตร์ต้องจารึก เกม RPG แนวแฟนตาซี 7 Girls War เจ็ดสตรีพิทักษ์ความชั่ว ศึกสงครามปราบปรามความชั่ว7 Girls War ตำนานเจ็ดสตรีผู้ยิ่งใหญ่กับการขจัดสิ่งชั่วร้ายที่เข้าทำลายมนุษย์ เกม RPG แฟนตาซีแนวอนิเมะที่มากับรูปแบบกราฟิกภาพสไตล์การ์ตูน เรื่องราวการต่อสู้ของวีรสตรีทั้ง...