Monthly Archive: September 2021

Ghost blood 111

ฝ่าสุสานร้างค้นหาเวทมนตร์ลับ Ghost blood เกมผีสยองขวัญกับอาถรรพ์พิศวง

            Ghost blood เมื่อความชั่วร้ายจากอดีตได้ถูกเปิดเผยพร้อมพลังลับที่ใครๆต่างก็ตามหา เกมผีระทึกขวัญ 3 มิติสุดน่ากลัวกับอาถรรพ์พิศวงที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ความตาย หายนะได้มาเยือนเมื่อความโลภเข้าครอบงำ จุดเริ่มต้นของการอยากได้นำพาให้คุณเข้าสู่วงจรของเหล่าผีซาตาน Ghost blood เกมยิงสยองขวัญที่จะทำให้คุณหวาดกลัว มุงหน้าต่อไป ไขปริศนาและค้นหาเทมนตร์ลับให้จนได้ เพราะบัดนี้คุณจะถอยหลังไม่ได้แล้ว เกมระทึกขวัญ 3 มิติสุดน่ากลัว Ghost blood ไขปริศนาตามหาเวทมนตร์โบราณ ก้าวขึ้นเป็นผู้สุดยอดนักมารยากลหนึ่งเดียวที่ได้ครอบครองเวทมนตร์โบราณและอยู่เหนือทุกสรรพสิ่ง Ghost blood เกมผีสยองขวัญรูปแบบ 3...

She Will Punish Them 111

เกมแอคชัน ARPG แนวแฟนตาซีสุดมืดมน She Will Punish Them ศึกสาวสยิว

            She Will Punish Them เกมต่อสู้สุดเซ็กซี่กับการประลองที่โลกต้องตะลึง ปรับแต่งตัวละครสุดยั่วยวนของคุณได้เต็มที่และเตรียมพร้อมมันสำหรับการต่อสู้ที่กำลังใกล้เข้ามา สงครามแห่งเทพีที่ความงามอยู่เหนือพละกำลัง มนต์เสน่ห์แห่งหญิงสาวที่ยากจะหาชายใดมาต้านทานได้ She Will Punish Them เกมแอคชันสุดมันส์ที่ทรงพลังไปด้วยความเซ็กซี่ ศึกสงครามที่มีผลต่อหัวใจและคุณจะรับมือกับมันได้หรือไม่ ไปทดสอบคลื่นหัวใจกันเลยค่ะ เกมต่อสู้สุดเซ็กซี่ที่หัวใจยากจะรับไหว She Will Punish Them สงครามแห่งความงาม             สู่ศึกแห่งความงามที่ยากจะต่อกร She Will...

Super Mecha Champions 111

แนะนำเกม Super Mecha Champions การต่อสู้ซูเปอร์ลีกหุ่นยนต์

            Super Mecha Champions วนกลับมาอีกครั้งกับศึกการแข่งขันของเหล่านักสู้หุ่นเหล็กที่ได้เดินทางมาร่วมตัวกัน ณ สนามการแข่งขันซุปเปอร์ลีกหุ่นยนต์สุดยิ่งใหญ่ที่รวมรวมผู้กล้ามากมายจากหลายประเทศ ที่ได้การเดินทางมารวมตัวกันเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะหนึ่งเดียว Super Mecha Champions เกมมหาหุ่นยนต์ต่อสู้สไตล์อนิเมะสุดมันส์ที่ไม่ใช่เพียงแค่การต่อสู้แต่มันคือสงครามแห่งศักดิ์ที่หายอมแพ้ได้ไม่ สงครามแห่งแมชชีนอัลฟ่า Super Mecha Champions จักรกลแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด             ถึงเวลาที่คุณจะได้อันเชิญหุ่นคู่ใจลงสนามเสียที เพราะ สงคราแห่งซุปเปอร์ลีกได้เริ่มขึ้นแล้ว Super Mecha Champions เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่กับศึกการแข่งขันหุ่นยนต์จักรกลที่ทั้งโลกตั้งตาคอย เรียกได้ว่า...

SkateBIRD 111

เกมออกใหม่น่าจับตามอง SkateBIRD นกน้อยเล่นสเก็ต

            SkateBIRD ถึงเวลาออกโรงของเหล่านกน้อย โชว์สกิลโลดโผนให้โลกได้เห็นว่านกนั้นก็เล่นสเก็ตได้ ตีลังกา กระโดด สไลด์และหมุนตัวออกท่าทางได้ตามใจตามสไตล์ของคุณ เปลี่ยนแผ่นกระดาษที่น่าเบื่อเป็นสเก็ตจิ๋วคู่ใจและนำมันออกมาโชว์กับทุกสายตา SkateBIRD เกมนกน้อยเล่นสก็ตแสนหรรษาที่คุณจะได้พบกับความสามารถที่มันนั้นน่าทึ่งของฝูงนก ใครจะรู้ว่าพวกมันก็ทำในสิ่งที่คนอย่างเราทำได้ บดขยี้สนามแข่งให้ลกเป็นไฟและสร้างประวัติของตัวคุณเอง เกมกีฬาแอคชั่นสุดมันส์ SkateBIRD สงครามสก็ตบอร์ด ลงสนามโชว์ความสามารถให้โลกได้เห็น SkateBIRD เกมนกน้อยเล่นสเก็ต มหกรรมเกมกีฬารูปแบบแซนบ็อกซ์ที่จะคุณท่องไปยังโลกของนกน้อยผู้โดดเดี่ยวที่ต้องการมีเพื่อนเล่น ความหวังเล็กๆที่นำพาให้ตัวเขาได้มารู้จักกับ “สเก็ตบอร์” กีฬาสุดผาดโผนที่ทั้งสนุกและได้ออกกำลังกายแถมมันยังทำให้เขาได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ๆมากมาย  การเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่นี้เองได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล โดย SkateBIRD จะเป็นเกมแอคชั่นหมวดหมู่กีฬาแบบเล่นคนเดียวที่ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนสเก็ตไปกับนกน้อยผู้น่ารัก...

เกมจีบหนุ่ม Call Me Master เรียกฉันว่านายท่าน

เกมจีบหนุ่ม Call Me Master เรียกฉันว่านายท่าน

            Call Me Master เกมจีบหนุ่มสุดโรแมนติกกับเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ของตัวละครที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก เกมรักรูปแบบนิยายแชทสุดหวานซึ้งที่รับประกันความฟินแบบจัดเต็ม Call Me Master สร้างเรื่องราวความรักของคุณเองพร้อมเดินหน้าจับคู่กับหนุ่มในฝันที่คุณอยากครอบครอง มาร่วมบริหารเสน่ห์ไปด้วยกันกับเราในเกมจีบหนุ่มสุดโรแมนติกที่คุณอาจได้พบกับรักแท้ สานฝันสาวโสด Call Me Master เกมจีบหนุ่มบริหารเสน่ห์                 พบกับโปรเจคนิยายฉบับเกมมือถือ Call Me Master เกมจีบหนุ่มที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ความรักสุดโรแมนติกไปกับเรื่องราวในนิยายที่คุณเป็นคนเลือก สู่โลกแฟนตาซีในบทหนังสือนิยายที่คุณได้หลุดเข้าไป ดินแดนที่ไม่คุ้นตาและผู้คนที่ไม่คุ้นหน้า จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่คุณจะได้เป็นคนบรรเลงมัน Call...

Sea of Thieves 111

ผจญภัยสู่ผืนสมุทรไปกับ Sea of Thieves จอมโจรแห่งท้องทะเล

            Sea of Thieves สัมผัสประสบการณ์การเป็นที่สุดของตำนานโจรสลัดผู้เก่งกาจที่สุด สร้างประวัติศาสตร์ของคุณเองที่โลกจะต้องจดจำ เกมผจญภัยในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ที่คุณจะได้ออกแบบเรื่องราวการผจญภัยของคุณเอง Sea of Thieves เกมล่าสมบัติและปล้นสะดมเพื่อช่วงชิงความเป็นใหญ่แห่งท้องทะเล สงครามผืนน้ำกับการต่อสู้ที่โลกจะต้องจารึก ศึกสะท้านขอบฟ้ากับตำนานมหาจอมโจร Sea of Thieves             สู่การผจญภัยของ pirates of the Caribbean หรือ แจ็ก สแปร์โรว์ ตำนานโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่...

เกมมือถือน่าเล่น 11

แนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

                กลับมาอีกครั้งกับมหกรรม เกมมือถือน่าเล่น ประจำปีที่สายเกมเมอร์ต้องห้ามพลาด เพราะในปี 2021 ถือได้ว่าเป็นปีที่การเล่นเกมนั้นมาแรงมาก ๆอาจจะเนื่องด้วยสถานการณ์ของโควิด-19 ต่าง ๆนั้นก็ทำให้การเล่นเกมกลายมาเป็นกิจกรรมหลักของใครหลาย ๆคน ดังนั้นในวันนี้เองเราจึงจะมาแนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่นประจำปีแก่ทุกคน ซึ่งขอบอกเลยว่าเด็ดดวงทุกเกมแน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 3 เกมดังกล่าวนี้จะมีเกมอะไรกันบ้าง เกมมือถือน่าเล่น 2021 ที่คอเกมทั้งหลายต้องห้ามพลาด             สำหรับ เกมมือถือน่าเล่น ประจำปี 2021...

Phasmophobia 11

เกม Horror เอาชีวิตรอดสุดน่ากลัวแนวจิตวิทยา Phasmophobia

            Phasmophobia เกมสยองขวัญจิตวิทยาที่จะผู้เล่นด่ำดิ่งไปกับความกลัว เกมมุมมองบุคคลที่ 1 ที่คุณจะได้รับความรู้สึกแบบสมจริงเสมือนว่าคุณได้เข้าไปอยู่ในนั้นจริง ๆ เป็นเหตุการณ์การเอาตัวรอดของผู้เล่นที่ต้องมาล่าท้าผีเพื่อรวบรวมหลักฐานสำคัญต่าง ๆ ที่อาจนำความจริงมาสู่คุณ Phasmophobia เกมเล่นกับจิตใจที่จะใช้ทฤษฎีจิตวิทยาเข้ามาร่วมด้วย ทำให้การันตีได้ว่าเกมผีเกมนี้จะทำให้คุณกลัวจนนอนไม่หลับกันไปเลย ที่สุดแห่งความสยองขวัญกับเกมเอาตัวรอดจากผีดุ Phasmophobia             เตรียมตัวเตรียมใจสู่เส้นทางสยองขวัญที่คุณจะไม่มีวันลืม Phasmophobia เกมเขย่าขวัญแนวจิตวิทยากับเรื่องราวขนหัวลุกของเหตุการณ์ของกลุ่มคนชอบลองของที่ได้เข้าไปในพื้นที่รกร้างของบ้านผีสิงเพื่อทำการล่าท้าผีสนุก ๆแต่กลับได้เจอผีจริง ๆ ซึ่งมันก็ไม่ปล่อยคุณไปง่าย ๆเพราะเมื่อได้ก้าวเข้ามาแล้วก็ต้องรับผลกรรมที่ตัวเองเลือก Phasmophobia จะเป็นเกมเล่นระหว่างพัฒนาประเภทเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคนที่ต้องร่วมมือกันสู้กับผีและหนีออกมาให้ได้ เป็นเกมจิตวิทยาที่จะบรรยากาศหลอน...

เงินมากับดวง RichMan10 มหากาพย์เกมเศรษฐี

เงินมากับดวง RichMan10 มหากาพย์เกมเศรษฐี

            RichMan10 เส้นทางสู่ความรวยที่พาคุณก้าวขึ้นเป็นมหาเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืน ที่สุดของเกมเศรษฐีที่อัพเกรดความสนุกไปอีกขั้นเพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงกลิ่นความรวยความปังที่มากขึ้น เกมแคชชวลวางแผนสุดมันส์ที่คุณจะได้รับเงินเป็นกอบเป็นโกยตลอดการเล่นเกม RichMan10 หนทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่โรยด้วยแบงก์เงิน เอาชนะผู้เล่นทุกคนและก้าวขึ้นเป็นผู้ครองบัลลังก์ที่ร่ำรวยที่สุดของอาณาจักร ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันนะสิ! ฉันนะสิ! RichMan10 เกมของคนอยากรวย                 เกมเศรษฐีที่ดีที่สุด RichMan10 เกมที่พาความมั่งคั่งและความร่ำรวยมาสู่คุณอย่างไม่คาดไม่ถึง ยินดีต้อนรับสู่เส้นทางรวยของเกมเศรษฐีออนไลน์แสนสนุกที่โลกทั้งใบเต็มไปด้วยความศิวิไล เกมที่คุณจะมีทุกอย่างบนโลกใบนี้ไม่ว่าจะเป็นเงินสด เงินฝาก การ์ด บัตรหรือทอง เพียงการทอยลูกเต๋าแค่ครั้งเดียวก็อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณไปตลอดการ RichMan10 เกมแคชชวลออนไลน์บน PC...

House Party 11

เกมเอาใจคนรักปาร์ตี้ House Party สังคมอบายมุข

          House Party ยินดีต้องรับสู่บ้านแห่งการสังสรรค์กับวงจรอุบาทของการใช้ชีวิตที่สุดโต่ง เกมสังคมโซเชี่ยลแบบปลายเปิดในยุค 90 ของการผสมผสานเกมคอเมดี้และเกมสวมบทบาทเข้าไว้ด้วยกัน House Party เกมบันเทิงรื่นเริงใจที่แสนบ้านคลั่งกับทุกการกระทำและการตัดสินใจที่จะส่งผลไปถึงตอนจบสุดท้ายของเรื่อง มาร่วมสัมผัสและใช้ชีวิตให้โลกจดจำเพราะนั่นคือสิ่งที่คุณเลือกเอง เกมสำหรับผู้ใหญ่ House Party การปาร์ตี้ที่ไม่มีวันเลิกรา           เกมผจญภัยเนื้อหาทางเพศกับเรื่องราวอบายมุขของผู้คนที่มีกิเลส House Party เกมผู้ใหญ่แนว 18+ ที่เด็กไม่ควรเล่น เรื่องราวการผจญภัยของตัวละครเอกที่ใช้ชีวิตไปในทางผิด ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง การปาร์ตี้ในยามราตรี การดื่มแอลกอฮอร์...