รีวิวเกม Tower of Fantasy เกมผจญภัยบนอวกาศ

               เมื่อพูดถึงเกมที่ถือว่ากำลังได้รับสิ่งที่เป็นการนิยมอยู่ในตอนนี้ หากไม่พูดถึงเกม Tower of Fantasy ก็คงไม่ได้ เนื่องจากเป็นเกมที่เปิดให้เล่นกันแบบฟรีๆ โดยที่ไม่เสียตัง แถมตัวเกมก็ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบและมีความสมจริงมากๆ ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นก็สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนๆ ได้หลากหลายคน แถมเรายังชวนเพื่อนไปทำภารกิจท้าดวล PVP ได้อีกด้วย และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเกม Tower of Fantasy มาให้ทุกคนได้ลองอ่านกันดูค่ะ

เกมสุดฮิต Tower of Fantasy ปี 2022 ที่สายอนิเมะไม่ควรพลาด

Tower of Fantasy

               สำหรับเรื่องราวของเกม Tower of Fantasy เกิดขึ้นจากแฝดพี่น้องคนหนึ่งกำลังถูกกลุ่มสัตว์ประหลาดนิรนามตามล่าหาตัว จึงทำให้พวกเขาทั้งสองต้องอพยพไปอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่มีชื่อว่า Astra แต่เมื่อทั้งสองมาถึงดาวดวงนี้ พวกเขากลับพบว่าตัวเองได้สูญเสียความทรงจำไปแล้ว จึงทำให้พวกเขาต้องออกเดินทางเพื่อตามล่าหาความทรงจำให้กับตัวเอง โดยเนื้อหาของเกมแนวนี้ก็จะมีอุปสรรคในแต่ละด่านที่ค่อนข้างมากมาย ทั้งยังมีภารกิจให้เราได้ทำตลอด นอกจากนี้ภายในเกมยังมีตัวละครอื่นๆ

เล่นเกมTower of Fantasy

ให้เราเลือกเล่นอีกมากมาย แถมเรายังสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้า หน้า ผม ส่วนสูง รวมถึงรายละเอียดต่างๆ บนใบหน้าของตัวละครได้อีกด้วย ซึ่งจุดนี้มองว่าตัวเกม Tower of Fantasy สามารถทำออกมาได้ดี เพราะหน้าตาตัวละครนั้นค่อนข้างมีมิติที่สมบูรณ์ ส่วนเนื้อหาภายในเกมนั้นก็จะมีภารกิจปราบบอสที่ค่อนข้างยาก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องอาศัยเพื่อนร่วมทางในการทำภารกิจ จึงจะสามารถเอาชนะแต่ละด่านได้สำเร็จ

เกมมาแรงTower of Fantasy

แถมอาวุธที่ใช้ในการสู้รบนั้นเราก็สามารถเลือกได้ถึง 3 ชิ้นในตัวเดียว ทำให้ตัวเกมดูสนุกและเล่นได้แบบเพลินสุดๆ ซึ่งโดยภาพรวมแล้วตัวเกม Tower of Fantasy ก็จะมาในสไตล์อนิเมะเกือบทั้งหมด สล็อตฟาโร168 ยิ่งถ้าใครเป็นสายอนิเมะด้วยแล้วน่าก็จะชอบเกมแนวนี้กันแน่นอน สำหรับใครที่สนใจเล่นเกม Tower of Fantasy ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iOS และ Android เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...