ชวนเล่น Bum Simulator เกมจำลองชีวิตของคนไร้บ้านกับการเอาชีวิตรอดในเมืองใหญ่

Bum Simulator เกมจำลองชีวิตเป็นคนไร้บ้านที่คุณจะได้สัมผัสวิถีชีวิตที่แสนยากลำบากของเหล่าโฮมเลสที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่ ทั้งความหิวโหยในแต่ละวัน ความหวาดกลัวจากโลกภายนอก ตลอดจนความทุกข์ยากที่ต้องต่อสู้กับชะตาชีวิตอันโหดร้าย Bum Simulator เอาชีวิตรอดต่อไปแม้คุณจะยังเป็นเพียงคนไร้บ้านที่ไม่มีทรัพย์สินอะไร สร้างประวัติศาสตร์ของคุณเองและก้าวขึ้นเป็นตำนานประจำเมืองที่ทุกคนจะจดจำคุณไปตลอดกาล 

เกมเอาชีวิตรอดด้วยขยะ Bum Simulator ชีวิตสุดโหดของคนไร้บ้าน

Bum Simulator

สัมผัสประสบการณ์ลองเป็นคนไร้บ้านที่ไม่มีอะไรเลย Bum Simulator เกมจำลองสถาณการณ์เอาชีวิตรอดจากทีมผู้สร้าง Ragged Games ที่คุณจะได้จำลองเป็น “บัม” หรือคนไร้บ้านคนเร่รอนที่ต้องนอนข้างถนนและต่อสู้เอาชีวิตรอดในเมืองใหญ่ การจำลองเหตุการณ์เมื่อคุณต้องสูญสิ้นทุกอย่างจนไม่เหลืออะไรเลย

เล่นเกม Bum Simulator

คุณจะทำอย่างไรต่อไป? ซึ่ง Bum Simulator นั้นก็จะเป็นเกมแนวแซนด์บ็อกซ์ท่องโลกกว้างที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระในฐานะคนไร้บ้าน ผู้เล่นจะทำอะไรจะดำเนินชีวิตแบบไหนก็ได้ itp slot มีอิสระในการเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเองทั้งหมด หรือเรียกง่ายๆก็คือเป็นเกมสไตล์ที่มีความเป็นไปได้แบบไร้ที่สิ้นสุด กระทำแบบไหนก็ได้รับผลแบบนั้น โดยในการเล่น Bum Simulator นั้นผู้เล่นก็จะได้ออกไปใช้ชีวิตของตัวเองแบบคนไร้บ้านที่จะมีทั้งการขอทาน

เกมมาแรง

การหาขยะกิน การเลี้ยงนกพิราบในเมือง ตลอดจนการพบเพื่อนใหม่ๆที่มีชะตาชีวิตเดียวกับคุณ ซึ่งขอบอกเลยว่า Bum Simulator จะทำให้คุณได้ลองทำทุกอย่างที่คนไร้บ้านทำกันเลย เป็นเกมสนุกๆ ที่คุณจะได้มุมมองและประสบการณ์ใหม่ๆกลับไปมากมาย เกมมันส์และเดาอะไรไม่ได้ เพราะทุกอย่างเป็นไปได้ เล่นได้เรื่อยๆ แมพใหญ่มากและมีอะไรให้ค้นหาเยอะ ทีสำคัญตอนจบมีหลายแบบ ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถซื้อเกมกันได้ในร้านค้า Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...