เกมเอาชีวิตแนวโร๊คไลค์ Run For Your Life นักสู้มันฝรั่ง

Run For Your Life เกมเอาชีวิตรอดกลิ่นอายของการ์ตูนยุค 90 ที่คลาสสิกและเรียบง่าย เกมเล่นระหว่างพัฒนาจาก Puke&Guts ที่จะมามอบประสบการณ์สุดสยองขวัญของการเอาชีวิตที่สู้ตายยิ่งกว่าใคร เล่นเป็น “นักสู้มันฝรั่ง” ที่ต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาดนับร้อยที่หมายเอาชีวิต ติดอาวุธและวางกับดักให้พร้อม รวบรวมทรัพยากรทุกอย่างที่หาได้และใช้มันเป็นโอกาสเอาตัวรอดของคุณ Run For Your Life เกมแอ็คชันแบบโร๊คไลค์ที่ต้องสู้ต่อไปเพื่อชีวิตที่เหลืออยู่!

เกมสยองขวัญเลือดสาด Run For Your Life วิ่งหนีต่อไปเพื่อชีวิตของคุณ

Run For Your Life

เมื่อควายตายใกล้เข้า คุณจึงตระหนักได้ว่าต้องรีบหนีไปให้ได้ Run For Your Life เกมแอ็คชันแบบโร๊คไลค์ที่จะคุณเปิดประสบการณ์สุดสยองไปกับการเอาชีวิตรอดสุดโกลาหล เรื่องราวของ “นักสู้มันฝรั่ง” ที่ต้องติดอยู่กับสัตว์ประหลาดหลายร้อยชีวิต เขามีทางเลือกเดียวคือต้องรอเวลาและเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าของพวกมันให้ได้ เมื่อตัวจับเวลากำลังเร่งทำงานและเทเลพอร์ตเคลื่อนย้ายมวลสารจะใช้งานได้เมื่อถูกชาร์จเต็มกำลัง ลำแสงที่จะส่งคุณกลับไปยังที่ที่เคยมา แต่มันต้องใช้เวลาและพลังงานที่เพียงพอคุณจึงต้องอยู่รอดต่อไปให้ได้

เกมมาแรงRun For Your Life

ซึ่ง Run For Your Life นั้นก็จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบสยองขวัญสไตล์โร๊คไลค์เดินจากบนลงล่างที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น “นักสู้มันฝรั่ง” ตัวเอกของเรื่องที่ต้องอยู่รอดไปจนกว่าเครื่องเทเลพอร์ตจะยิงลำแสงเคลื่อนย้ายมวลสารออกมา ใน Run For Your Life นั้นผู้เล่นก็จะต้องเอาชีวิตรอดด้วยต่อสู้กับสัตว์ไม่ให้มันกำจัดคุณได้ มาเก๊า888 โดยการต่อสู้นั้นผู้เล่นจำต้องออกสำรวจเพื่อค้นหาอาวุธและทรัพยากร ซึ่งอาวุธนั้นก็จะใช้เพื่อต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาด ในขณะที่ทรัพยากรผู้เล่นก็สามารถนำไปรวบรวมเพื่อชาร์จเครื่องเทเลพอร์ต

เล่นเกม Run For Your Life

หรือสำหรับการสร้่งเป็นกับดักหรือพวกอาวุธระเบิดต่างๆ นอกจากนี้เหล่าทรัพยากรที่หาได้ก็ยังสามารถประดิษฐ์เป็นเครื่องมือสำคัญ ขีปนาวุธ ตลอดจนไว้ใช้สำหรับการซ่อมแซมหรือทำลายบางสิ่งบางอย่างได้ ทำให้ตลอดการเล่น Run For Your Life นั้นนอกจากที่จะต้องต่อกรกับสัตว์ประหลาดแล้วผู้เล่นก็จำต้องที่จะออกเดินทางเพื่อค้นหาทรัพยากรสำคัญอีกด้วย Run For Your Life เป็นเกมโร๊คไลค์มันส์ๆ ที่มีความดาร์กและเลือดสาด เกมเอาชีวิตรอดสุดตื่นเต้นที่หากใครสนใจก็สามารถซื้อเกมได้ใน Steam 

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทแนะนำเกมสนุกสนานมาาแรงมากมาย

Share

You may also like...