แนะนำเกม Fear Therapy ขวัญผวาเผชิญหน้ากับความกลัว

Fear Therapy เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเล่นระหว่างพัฒนาจากทีมผู้สร้าง Black Flag 1312 ที่จะพาคุณสัมผัสความสยองของเหตุการณ์ซาตานพิโรธที่ขวัญผวายิ่งกว่าใคร เมื่อกลุ่มคนลองดีได้พยายามเข้าไปทำภารกิจสำคัญในเขตหวงห้ามของซาตานและติดอยู่ในบ้านที่ไร้ซึ่งทางออก เรื่องราวการเอาตัวรอดจากซาตานพิโรธจึงได้เริ่มขึ้น Fear Therapy หนีออกมาและอย่ากลับเข้าไป ทำพิธีกรรมให้ได้ก่อนที่ซาตานจะหาคุณเจอ สัมผัสประสบการณ์ขวัญผวาที่จะมาท้าทายความกลัวในตัวคุณ!

เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา Fear Therapy ซานตานพิโรธ

Fear Therapy

ท้าทายความกลัวผ่านเกมสยองขวัญที่ดีที่สุด Fear Therapy เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาแบบผู้เล่นหลายคน (1-4 คน) ที่มาพร้อมกับเรื่องราวการท้าทายซาตานที่น่าขนลุกยิ่งกว่าใคร เรื่องราวของกลุ่มคน 4 คนที่ได้ตัดสินใจเข้าไปท้าทายอำนาจมืดของซานตานในบ้านหวงห้ามจนได้เจอดีในที่สุด

เล่นเกมผี

ทุกวินาทีที่ผ่านไปความโกรธของซาตานก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อหนีรอดจากความตายพวกคุณทั้งหลายจึงต้องร่วมมือทำพิธีกรรมกำจัดเขาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป โดย Fear Therapy นั้นก็จะเป็นเกมสยองขวัญออนไลน์เล่นร่วมมือที่ผู้เล่นจะต้องช่วยกันทำภารกิจพิธีกรรมกำจัดซานตา Vegus33 ผู้เล่นทุกคนจะถูกส่งตัวเข้าไปยังบ้านหวงห้ามของซานตานอันเป็นพื้นที่ปิดตายไร้ซึ่งทางออก ทำให้การหลบหนีเดียวที่จะทำได้คือผู้เล่นจะต้องทำพิธีกรรมให้ครบเพื่อฆ่าซาตานก่อนที่มันจะไล่ล่าทุกคน 

เกมสยอง

ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นคือ Fear Therapy จะให้ผู้เล่นได้เลือกโหมดการเล่นที่จะมีทั้งโหมดเดี่ยวโซโล่ท้าทายคนเดียวและโหมดเล่นร่วมมือที่จะเป็นลักษณะทีม 1-4 คน การเล่นจะแบ่งออกเป็นรอบๆโดยแต่ละรอบผู้เล่นมีหน้าที่เดียวคือทำภารกิจประกอบพิธีกรรมให้สำเร็จก่อนที่จะถูกซาตานฆ่าตาย ซึ่งถ้าผู้เล่นรอดไปได้มากกว่าครึ่งก็จะเป็นฝ่ายที่ชนะไป แต่หากซาตานกำจัดผู้เล่นได้หมดผู้เล่นก็จะพ่ายแพ้ไปนั่นเอง Fear Therapy ก็เป็นเกมสยองขวัญสุดมันๆที่หากใครอยากลองมาท้าทายความกลัวก็สามารถตามไปเล่นกันได้โดยซื้อได้ใน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...