แนะนำเกม Pilgrims ผจญภัยท่องไปในดินแดนที่คุณตามหา

Pilgrims เป็นเกมผจญภัยที่สนุกสนานผลงานสร้างขึ้นโดยทีม Amanita Design ผู้อยู่เบื้องหลังเกมชื่อดังอย่าง Machinarium และ Samorost การเดินทางของนักผจญภัยผู้ยิ่งใหญ่ที่ต้องการท่องไปยังดินแดนที่เขาใฝ่ฝัน ค้นพบประสบการณ์ที่น่าประทับใจและพบเพื่อนใหม่ๆที่จะมอบรอยยิ้มและแบื่งปันเสียงหัวเราะไปกับคุณ Pilgrims ออกเดินทางพร้อมเป้คู่ใจไปกับนักเดินทางตัวยง เก็บทรัพยากรที่คุณหาได้และใช้มันให้เกิดประโยชน์ พร้อมเอาชนะเส้นทางที่อันตรายเพื่อพบชีวิตใหม่ที่คุณต้องการ

เกมผจญภัยที่สนุกสนาน Pilgrims สู่ดินแดนที่คุณใฝ่ฝัน

Pilgrims

โดย Pilgrims จะเป็นเกมผจญภัยสุดขำขันที่จะพาผู้เล่นท่องไปกับนักผจญภัยผู้ยิ่งใหญ่ที่ตัดสินใจเดินทางไปยังดินแดนที่เขาใฝ่ฝัน เป็นเกมสไตล์การ์ตูนรูปแบบภาพวาดด้วยมือที่จะให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนสบายและผ่อนคลายตลอดทั้งเกมผ่านการผจญภัยที่สนุกสนานยิ่งกว่าใคร ซึ่ง Pilgrims นั้นก็จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของ “ชายจมูกโต” ที่ต้องการออกเดินทางท่องไปยังดินแดนที่เขาตามหา

เล่นเกมPilgrims

ทว่าเส้นทางนั้นกลับเต็มไปด้วยอุปสรรคและปริศนาที่ยากจะแก้ไข แต่เพื่อความฝันที่ยิ่งใหญ่เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปพร้อมกระเป๋าเป้คู่ใจ ซึ่งการเล่น Pilgrims นั้นตัวเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางผจญภัย sa gaming 1688 ไปพร้อมกับชายจมูกโตตัวละเอกของเรื่อง ผู้เล่นจะต้องช่วยชายจมูกโตให้ก้าวผ่านปัญหาและอุปสรรคต่างๆไปให้ได้ ทั้งยังต้องช่วยเขาไขปริศนามากมายที่ต้องพบเจอตลอดเส้นทาง และตลอดจนการค้นพบเรื่องราวต่างๆที่จะช่วยให้ชายจมูกโตคนนี้ไปสู่จุดที่เขาใฝ่ฝัน

เกมออนไลน์

ซึ่งตลอดการเล่น Pilgrims นั้นผู้เล่นก็จะได้พบเจอกับเรื่องราวต่างๆมากมายที่มีดีและไม่ดี ทั้งการพบเจอกับมิตรภาพใหม่ๆที่จะคอยมาช่วยเหลือคุณและแบ่งปันรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปกับคุณ Pilgrims ก็เป็นเกมผจญภัยสนุกสนานที่แสนผ่อนคลาย เกมมีสไตล์และเล่นซ้ำได้เรื่อยๆ ฉะนั้นหากใครสนใจก็สามารถซื้อเกมได้ใน steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมาแรงมากมาย

Share

You may also like...