เกมผจญภัยสไตล์แพลตฟอร์มไขปริศนา Helheim Hassle ไวกิ้งหนุ่มกับความโชคร้ายที่ไม่คาดคิด

Helheim Hassle เกมผจญภัยสไตล์แพลตฟอร์มแบบเล่าเรื่องที่มีองค์ประกอบของเกมไขปริศนาสุดท้าทาย เรื่องราวของไวกิ้งหนุ่มผู้โชคร้ายที่ได้ประสบกับเหตุการณ์อันไม่คาดคิด จุดเริ่มต้นของโชคชะตาอันโหดร้ายที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นมนุษย์แยกชิ้นส่วน เพื่อหาคำตอบของสิ่งที่เกิดขึ้นและหลบหนีออกจากสถานการณ์ที่ไม่สบายใจเขาจึงต้องออกเดินทางผจญภัยและไขปริศนาที่น่างุนงงนี้ไปให้ได้ Helheim Hassle เกมผจญภัยแบบเล่าเรื่องที่คุณจะได้พบกับเส้นทางชีวิตอันตลกร้ายของไวกิ้งหนุ่มผู้รักตัวกลัวตาย!

เกมผจญภัยแบบเล่าเรื่อง Helheim Hassle ไวกิ้งหนุ่มผู้รักตัวกลัวตาย

Helheim Hassle

Helheim Hassle นั้นจะเป็นเกมผจญภัยรูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติที่เน้นการเล่าเรื่องและแก้พซเซิลไขปริศนาที่พัฒนาโดย Perfectly Paranormal เกมการ์ตูนแนวตลกร้ายที่มาพร้อมกับเรื่องราวของ “Bjørn” ไวกิ้งหนุ่มผู้รักสงบและรักตัวกลัวตายที่ต้องมาเผชิญกับความโชคร้ายอย่างไม่คาดคิด

เล่นเกมHelheim Hassle

เมื่อเขาได้ตกลงลงไปในผาสูงชันจนสลบข้ามวันข้ามคืนและขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นมนุษย์แยกชิ้นส่วน Bjørn รู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมากเพราะเขายังไม่อยากตาย 666สล็อต ดังนั้นเพื่อหลบหนีออกจากสถานการณ์ที่งุนงงนี้ Bjørn จึงต้องออกเดินทางเพื่อไขปริศนาและหาคำตอบของเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่ง Helheim Hassle นั้นผู้เล่นก็จะได้เล่นเป็น “Bjørn” หรือไวกิ้งหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายคนดังกล่าวที่ต้องออกเดินทางไขปริศนาหาคำตอบ

เกมมาแรง

โดยรูปแบบเกม Helheim Hassle นั้นจะเป็นการเล่นแบบแพลตฟอร์ม Side-scrolling ทำให้ลักษณะการเล่นนั้นจึงเป็นการเดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยผ่านเส้นทางต่างๆที่ต้องเอาชนะอุปสรรคมากมาย ทั้งต้องไขปริศนากว่าหลายสิบด่านที่จะค่อยๆเพิ่มความยากตามระยะทางที่ผจญภัย ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่ากว่าจะไปถึงจุดหมายปลายทางได้ทำเอาหัวหมุนกันไปเลย ดังนั้นหากใครอยากมาเอาใจช่วยไวกิ้งหนุ่มคนนี้ด้วยกันก็สามารถซื้อเกม Helheim Hassle หรือเล่นฟรีฉบับ Demo กันได้ที่ในร้านค้าของ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...