รีวิวเกม Two Point Campus ผู้บริหารมหาลัยสุดหรรษา เล่นแล้วสนุกครบรส

               ถ้าให้พูดถึงเกมอินดี้เกมหนึ่งที่เป็นกระแสอยู่ในปี 2018 นั่นก็คือเกม Two Point Hospital เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิตในโรงพยาบาล ที่มีกระแสตอบรับจากแฟนๆ กันอย่างล้นหลาม แต่มาในปี 2022 นี้ แน่นอนว่าผู้ก่อตั้งเกมอย่าง มาร์ก เว็บลีย์ ก็ได้ลงมือพัฒนาเกมแนวเดียวกันที่ชื่อว่า Two Point Campus ออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง โดยจุดที่น่าสนใจของเกมนี้จะมีความแตกต่างจากเกมภาคก่อนหน้าอย่างไร เราตามมาดูรีวิวคร่าวๆ เกี่ยวกับเกม Two Point Campus กันก่อนเลยค่ะ

ชวนเล่นเกม Two Point Campus ความสนุกที่ไม่มีสิ้นสุด ปี 2022

Two Point Campus

               หากใครเคยเล่นเกม Two Point Hospital ในภาคแรกมาแล้ว คุณน่าจะพอเดารูปแบบของเกม Two Point Campus ได้ไม่ยาก เพราะฟังก์ชันและกราฟฟิกภายในเกมยังมีเค้าโครงที่เหมือนเดิม แต่จะเปลี่ยนเนื้อเรื่องจากในโรงพยาบาลเป็นมหาวิทยาลัยแทน โดยในเกมภาคนี้เราจะต้องออกแบบแผนการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเองทั้งหมด รวมถึงเราต้องจัดหาบุคลากรที่มีความสามารถเฉพาะด้าน

เกมมาแรง

มาเป็นศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัยด้วย นอกจากนี้ภายในโรงเรียนยังมีบรรณารักษ์ ภารโรง แม่บ้าน คนขายอาหาร และคนขายของ ซึ่งเราจะต้องพัฒนาบุคลากรเหล่านี้ให้มีความสามารถที่เก่งขึ้นด้วย สล็อต666 pg เพื่อที่มหาวิทยาลัยของเราจะได้มีคุณภาพที่ดี ส่งผลให้มีเงินหมุนเวียนเข้ามาในมหาวิทยาลัยเพิ่มขึ้นด้วยนั่นเอง ถึงแม้ว่าตัวเกมจะดูมีความสลับซับซ้อน แต่ต้องบอกเลยว่าวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพราะเนื้อหาในเกมจะค่อยๆ สอนให้ผู้เล่นทำความเข้าใจตัวเกมไปทีละขั้นตอน ทำให้เราเข้าใจได้ง่าย แต่สิ่งที่ชอบที่สุดในเกม Two Point Campus คือวิชาการเรียนการสอนที่มีความแปลกใหม่ และยังมีกิจกรรมพิเศษอย่างการจัดปาร์ตี้ในโรงเรียน กิจกรรมในชมรม

เล่นเกม Two Point Campus

รวมถึงกิจกรรมแข่งขันทำอาหาร ซึ่งต้องบอกเลยว่า Two Point Campus เป็นเกมที่มีความสนุกครบรสจริงๆ หากใครว่างๆ และไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรกันดี Two Point Campus ก็เป็นเกมหนึ่งที่จะช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจเล่นเกมนี้ ก็สามารถซื้อเกมมาเล่นได้แล้ววันนี้บน Steam , PS4 , PS5  และ Xbox เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...