แนะนำเกมผจญภัยน่าเล่น CHUCHEL ฮีโร่ขนดกผู้น่ารัก

CHUCHEL เกมผจญภัยแนวอินดี้ตลกขบขันจาก Amanita Design เกมแคชชวลเหมาะสำหรับครอบครัวที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเหนือจินตนาการผ่านกราฟิกที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจของ “ชูเชล” หรือ “ฮีโร่ขนดก” ผู้ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยตามหาเชอร์รี่อันล้ำค่า CHUCHEL เกมแสนหรรษาที่คุณได้สนุกสนานไปกับสิ่งมีชีวิตขนดกที่น่ารักยิ่งกว่าใคร ร่วมเดินทางไปพร้อมๆกับเขาและสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจผ่านเกมผจญภัยสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุด

เกมแคชชวลสุดหรรษา CHUCHEL การผจญภัยของสิ่งมีชีวิตขนฟู

CHUCHEL

โดย CHUCHEL นั้นจะเป็นเกมผจญภัยสุดน่ารักแนวอินดี้ตลกขบขันเหมาะสำหรับครอบครัวที่จะพาผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจผ่านการท่องไปกับเรื่องราวการเดินทางของฮีโร่ขนดก เมื่อชูเชลหรือฮีโร่ขนดกผู้นี้ได้ออกเดินทางไปยังโลกที่กว้างใหญ่เพื่อทำภารกิจค้นหาเชอรร์รี่อันล้ำค่า ทว่าการผจญภัยกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะชูเชลต้องเผชิญหน้ากับปริศนามากมายที่ท้าทายและซับซ้อน

เล่นเกมCHUCHEL

ทั้งยังต้องต่อกรกับ Kekel คู่อริตัวฉกาจผู้คอยขัดขวางและสร้างปัญหาให้กับเขา แต่เพื่อเป้าหมายเดียวอันเป็นเชอร์รี่สุดล้ำค่า เรื่องราวการผจญภัยท่องโลกใบใหญ่ของฮีโร่ขนดกจึงได้เริ่มขึ้น qq288 ซึ่ง CHUCHEL นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้ร่วมเดินทางไปกับฮีโร่ขนดกผ่านการผจญภัยที่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ผู้เล่นจะต้องเอาชนะ Kekel ไปให้ได้ พร้อมด้วยต้องพิชิตปริศนาสุดท้าทายที่มาทดสอบขีดความสามารถและไหวพริบของคุณ

รีวิวเกมCHUCHEL

นอกจากนี้เกม CHUCHEL ก็ยังมีเนื้อเรื่องสำคัญที่คอยสอดแทรกไว้ให้ผู้เล่นได้ค่อยๆทำความรู้จักกับตัวละครฮีโร่ขนดกว่าเขานั้นน่ารักเพียงใด เป็นเกมสบายๆ ท่องโลกกว้างใหญ่พิชิตปริศนาสุดท้าทายที่หากใครสนใจอยากมาร่วมการผจญภัยไปกับฮีโร่ขนดกผู้ตามหาเชอร์รี่ก็สามารถซื้อตัวเกม CHUCHEL ฮีโร่ขนดกผู้น่ารักเกมนี้กันได้ที่ใน Steam หรือสำหรับแพลตฟอร์มมือถือได้ใน Play store หรือ App store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงมากมาย

Share

You may also like...