เกมจำสถานการณ์แนวบริหารจัดการสุดน่ารัก Bear and Breakfast หมีน้อยกับที่พักของเขา

Bear and Breakfast หมีน้อยกับที่พัก เกมจำลองสถานการณ์สุดน่ารักจากผู้พัฒนา Gummy Cat เกมผจญภัยที่มาในแนวของการบริหารเรื่องจัดการที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นหมีที่มีความมุ่งมั่นยิ่งกว่าใคร หมีที่ไม่เหมือนหมีทั่วๆไปเพราะคุณในฐานะหมีตัวหนึ่งนี้กลับมีความมุ่งมั่นที่อยากจะสร้างที่พักสุดพิเศษอันมีอาหารมื้อเช้าและบริการคอยตอนรับสัตว์ป่าทุกตัว เมื่อความฝันนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าจะเป็นแค่ฝัน การสร้างกิจการที่พักกลางป่าใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Bear and Breakfast เปิดที่พักอันแสนสบายของคุณและต้อนรับเหล่าสัตว์ป่าจากทุกสารทิศ จัดเตรียมมื้อเช้าไว้ให้พร้อมเพราะที่พักของคุณใกล้ถึงเวลาเปิดแล้ว!!

เกมผจญภัยทำที่พักกลางป่าใหญ่ที่แสนสบาย Bear and Breakfast เจ้าหมีผู้มุ่งมุ่น

Bear and Breakfast

โดย Bear and Breakfast นั้นจะเป็นเกมผจญภัยกับแนวสไตล์บริหารจัดการที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหมีน้องผู้มุ่งมั่นและเปิดกิจการที่พักกลางป่าเป็นของตัวเอง ในฐานะหมีตัวหนึ่งการอาศัยอยู่ในป่าอย่างสงบสุขก็คงเป็นเรื่องปกติทั่วไปแต่เมื่อคุณไม่เหมือนใคร เรื่องสุดประทับใจจึงได้เริ่มขึ้น เมื่อหมีน้อยผู้มีความมุ่งมั่นได้ผจญภัยไปในป่าใหญ่ด้วยความฝันที่อยากจะเปิดที่พักสำหรับเหล่าสัตว์และมีอาหารเช้าเตรียมไว้ให้ การเดินทางไปอย่างมีความฝันได้นำพาสิ่งที่ไม่คาดคิดมาให้แก่เขา

เกมมาแรง

เมื่ออยู่ๆหมีน้อยก็ได้พบกับกระท่อมแห่งหนึ่งที่ถูกทิ้งร้างไว้ โรงแรมที่พักพร้อมอาหารเช้าสำหรับสัตว์ป่าจึงได้เปิดตัวขึ้น ซึ่ง Bear and Breakfast นั้นก็จะเป็นเกมสบายๆผ่อนคลายสมองแนวบริการจัดการที่ผู้เล่นจะต้องคอยดูแลกิจการโรงแรมที่พักสัตว์ป่าให้เติบโตตาม ufabet 5566 ความต้องการของหมีน้อย ซึ่งรูปแบบการเล่น Bear and Breakfast นั้นก็จะเน้นไปที่การบริหารจัดการที่ผู้เล่นจะทำแผนการสร้างที่พักจากกระท่อมเล็กๆให้กลายเป็นโรงแรมน่าอยู่

เล่นเกม Bear and Breakfast

ผู้เล่นจะได้ออกแบบตกแต่งและสร้างด้วยตนเองทุกขั้นตอน ทั้งไม่ว่าจะเป็นการคอยให้บริการลูกค้าหรือตลอดจนการเตรียมอาหารมื้อเช้าไว้ให้กัยผู้ที่มาพัก แต่นอกจากนี้ Bear and Breakfast ก็ยังจะให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับเรื่องราวความลับในป่าของชุมชนสัตว์ที่มักจะมีบทสนทนามาคอยแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน Bear and Breakfast เป็นเกมจำลองสถานการณ์สร้างที่พักสุดหรรษา เล่นสบายๆเพลินๆ เบาสมองที่หากสครสนใจก็สามารถซื้อตัวเกมกันได้ในเว็บไซต์ของ Steam กันได้เลย

เว็บเกม ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมายแนะนำเกมฮิตติดกระแส

Share

You may also like...