สุดยอดเกมสยองขวัญขายดีบนสตีม Pacify บ้านปีศาจ

          Pacify จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่ควรทำแลกกับเงินเพียงก้อนนึงที่คุณคิดว่ามันคุ้มค่า การตัดสินใจที่ผิดพลาดนำพาให้คุฯเผชิญหน้ากับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต Pacifyเกมสยองกับบ้านปีศาจ การลองดีของกลุ่มคนเป็นจุดเริ่มต้นของลางร้ายที่นำพาพวกเขาไปสู่ความตาย เกมแอคชันเอาตัวรอดสุดน่ากลัวที่ไม่มีอะไรจะการัยตีได้ว่าคุณจะสามารถรอดออกไปได้ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกที่เกมหน ๆก็ไม่สามารถให้คุณได้

ปีศาจตนนั้น Pacify เกมเอาชีวิตรอดจากเดนนรก

Pacify 12

          จุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมดคือความโลภของจิตใจมนุษย์ Pacify เกมสยองขวัญสุดน่ากลัวกับเรื่องราวฝันร้ายของกลุ่มคนเห็นแก่เงินที่ต้องเผชิญหน้ากับความตายที่ไม่อาจหนีพ้นเพราะปีศาจร้ายได้จองตัวคุณไว้แล้ว Pacify เกมเอาชีวิตรอดแสนระทึกใจที่จะพาผู้เล่สัมผัสกับประสบการณ์ขนหัวลุกที่น่าสะพรึงกลัว เรื่องราวของตัวละครเอกที่ได้ตกลงยินยอมกับบริษัทสุดพิสดารแห่งหนึ่งในสัญญาที่ต้องเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่บริษัทกำหนดเพื่อแลกกับเงินอันหยิบมือ

Pacify 13

สถานที่ที่ไม่มีใครควรเข้าไปหรือแม้แต่จะเชียดเข้าไปแต่คนกลุ่มนี้กับเข้าไปเพื่อแลกกับเงิน บ้านผีสิงหลังโทรม ๆที่รวมบรรดาคนโลภไว้ด้วยกันและค่ำคืนนี้เองก็เป็นจุดเริ่มต้นที่พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับปีศาจร้ายผู้หมายเอาชีวิต Pacify จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนที่จะได้รับบทบาทเป็นกลุ่มคนที่เข้าไปท้าทายในบ้านผีสิง ผู้เล่นจะต้องคอยช่วยเหลือกันและหลบหนีจากลางร้ายนี้ไปให้ได้ โดยที่รูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นการจับกลุ่ม 4 คนสู้กับผี 1 ตนที่จะเป็นปีศาจที่สิงสถิตอยู่ที่นี่ ซึ่งการที่จะออกไปจากบ้านผีสิงนี้ไปได้ผู้เล่นจะต้องออกสำรวจและค้นหาไปตามจุดต่าง ๆเพื่อตามหากุญแจหรืออุปกรณ์จำเป็นสำหรับการหลบหนีนั่นเอง เป็นเกมสยองขวัญสนุก  ๆ

Pacify 14

แบบระทึกใจ บรรยากาศน่ากลัวและสมจริง ใครที่ชอบเกมผี ๆรับรองถูกใจแน่นอน ฉากสะดุ้งเยอะ ดังนั้นหากใครที่อยากตามมาเล่น Pacify ก็สามารถตามไปซื้อเกมกันได้ที่บน Steam ในราคาลด 30 เปอร์เซ็นที่ 69.30 บาทถึง 22 มิถุนายนนี้เท่านั้น แล้วตามมาเล่นเกมดี ๆแบบนี้กันเยอะ ๆน้า

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์   ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ที่ ทุกท่านสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งได้ แบบไม่ยาก

Share

You may also like...