รีวิวเกม Lost in Play สองพี่น้องผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ

Lost in Play ร่วมสัมผัสกับสิ่งที่เป็นเรื่องราวของทางด้านสองพี่น้องที่ถือว่าจะทำให้คุณนั้นต้องหัวใจพองโตกันแน่ ๆ ผ่านรูปแบบการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกแห่งจินตนาการที่ผูกไว้ซึ่งมิตรภาพและความฝัน เมื่อโตโต้และกัลสองพี่น้องนักฝันได้หลุดเข้าไปยังมิติในจินตนาการที่กว้างใหญ่ เรื่องราวการผจญภัยท่องโลกความฝันจึงได้เริ่มขึ้น Lost in Play เกมการ์ตูนแนวแฟนตาซีที่จะมอบประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับคุณ ความผูกพันระหว่างพี่และน้อง มิตรภาพของสิ่งมีชีวิตต่างโลกและเรื่องราวสุดทราบซึ้งใจรอคุณในลอสท์อินเพลย์!

เกมผจญภัยไขปริศนาแนวแฟนตาซี Lost in Play หลงไปในโลกของความฝัน

Lost in Play

โดย Lost in Play นั้นจะเป็นเกมผจญภัยไขปริศนาแนวแฟนตาซีโลกเหนือจริงจากผู้พัฒนา Happy Juice Games ที่จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของสองพี่น้อง “โตโต้” และ “กัล” ที่ได้หลงเข้าไปยังโลกแห่งจินตานาการและความฝันอย่างไม่รู้ตัว โลกแฟนตาซีที่ความสวยงามและโอบล้อมด้วยสิ่งมหัศจรรย์ ทว่ามันก็เต็มไปด้วยสิ่งอันตรายและสัตว์ประหลาดร้ายนานาชนิด เพื่อหาทางหลบหนีจากมันและกลับบ้านที่ได้จากมา

เล่นเกม Lost in Play

การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของกัลและโตโต้จึงได้เริ่มต้นขึ้น Lost in Play นั้นก็จะเป็นเกมผจญภัยแนวการ์ตูนในรูปแบบไขปริศนาแบบชี้และคลิกที่เกมจะให้ผู้เล่นได้ช่วยกัลและโตโต้หาทางกลับบ้าน ufa99k ซึ่งในภารกิจพาสองพี่น้องกลับบ้านนี้ Lost in Play ก็จะให้ผู้เล่นได้ผจญภัยผ่านโลกต่างๆในมิติแห่งจินตนาการที่จะอยู่ระหว่างความจริงและความฝัน โดยผู้เล่นจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปให้ได้ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่ซับซ้อนและยากลำบาก การเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดนานาชนิด หรือตลอดจนปริศนาต่างๆที่มาในรูปแบบตรรกะและปัญหาเชาว์

เล่นเกมLost in Play

นอกจากนี้ Lost in Play ก็ยังให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของสองพี่น้องที่ต่างก็ฝ่าความยากลำบากมาด้วยกันและค่อยๆรักใคร่ผูกพันกันมากขึ้น ทั้งเรื่องราวของมิตรภาพระหว่างทางที่จะทำให้คุณอิ่มเอมใจ ซึ่งขอบอกเลยว่าใครที่ชอบเกมผจญภัยมีเรื่องราวให้ติดตาม ทั้งเป็นเกมสนุกสนานมีความรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายก็ต้อง Lost in Play เกมนี้เลย ดังนี้หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อตัวเกมมาเล่นกันได้ใน Steam หรือทาง Nintendo กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...