เกมตะลุยดันเจี้ยนแบบโร๊คไลค์ Backpack Hero หนูน้อยผู้กล้ากับกระเป๋าแบ็คแพ็คคู่ใจ

Backpack Hero เกมเล่นระหว่างพัฒนาจาก Jaspel เกมตะบุยดันเจี้ยนยุทธวิธีที่มาในแบบของการผลัตตาเพื่อทำการเดินแนวโร๊คไลค์ที่จะพาผู้เล่นผจญภัยไปกับหนูน้อยจอมแกร่งที่มีเพียงกระเป๋าเป้คู่ใจเป็นเพื่อนร่วมทาง เมื่อความฝันได้นำพาหนูน้อยไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เรื่องราวการตะลุยดันเจี้ยนที่โหดร้ายจึงได้เริ่มต้นขึ้น Backpack Hero ฮีโร่จิ๋วกับกระเป๋าคู่ใจ เกมโร๊คไลค์สุดยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณไปตะลุยดันเจี้ยนด้วยกัน เส้นทางสุดหฤโหดรอคุณอยู่ข้างหน้า อย่ารอช้าจงรีบไปพิชิตมัน!

เกมดันเจี้ยนยุทธวิธีแบบผลัดตาเดิน Backpack Hero หนูน้อยหัวใจใหญ่ตะลุยดันเจี้ยนสุดโหด

Backpack Hero

Backpack Hero เกมตะลุยดันเจี้ยนสุดหรรษาจาก Jaspel ที่พร้อมจะพาคุณท่องไปยังโลกแห่งดันเจี้ยนที่ไม่มีสิ้นสุด เมื่อหนูน้อยผู้กล้าหาญได้ตัดสินใจเดินทางฝ่าดันเจี้ยนที่โหดร้ายเพียงลำพังโดยมีกระเป๋าเพียงใบเดียวติดตัวไป เรื่องราวการผจญภัยของฮีโร่ตัวจิ๋วหัวใจใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Backpack Hero นั้นจะเป็นโร๊คไลค์แนวแฟนตาซีเล่นในระหว่างพัฒนาที่ผสมผสานแนวเกมแบบตะลุยดันเจี้ยนสไตล์ยุทธวิธีแบบผลัดตาเดิน

เล่นเกม Backpack Hero

เป็นเกมผจญภัยที่เน้นการเล่นแบบฝ่าดันเจี้ยนให้ผู้เล่นได้ท่องไปกับการเดินทางเข้าท้าทายดันเจี้ยนที่โหดร้าย ซึ่ง Backpack Hero นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้สวมบาทบาทเป็นฮีโร่หนูน้อยคนดังกล่าวที่ต้องการพิชิตดันเจี้ยนไร้ขอบเขต ซึ่งผู้เล่นก็จะต้องเดินทางก้าวข้ามอุปสรรคและฝ่าฟันดันเจี้ยนที่แสนโหดนี้ไปให้ได้ ufa191 สล็อต โดยตลอดเส้นทางก็จะเต็มไปด้วยทรัพยากรต่างๆที่สามารถนำมาสร้างเป็นอาวุธต่อสู้ ชุดเกราะป้องกัน ตลอดจนประดิษฐ์เป็นสิ่งของสำคัญต่างๆที่จะช่วยในการฝ่าฟันดันเจี้ยน

เกมมาแรง

นอกจากนี้ในตลอดเส้นทางผู้เล่นก็จะได้พบกับความท้าทายของความยากลำบากไม่ว่าจะเป็นเส้นทางอันมืดมิดและซับซ้อน ไปตลอดจนเหล่าศัตรูมากมายที่จะคอยเข้ามาขวางทางไม่ว่าจะเป็นจอมเวทย์กบเขียว กองทัพตุ่นและอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นเพื่อพิชิตดันเจี้ยนนี้ให้ได้ผู้เล่นจึงต้องเอาชนะเหล่าศัตรูทั้งสิ้นนี้ให้สำเร็จและที่สำคัญที่สุดคือห้ามหลงทางเด็ดขาด เพราะคุณอาจโดนดันเจี้ยนหลอกได้! ฉะนั้นถ้าใครอยากเข้าร่วมการพิชิตดันเจี้ยนไปกับหนูน้อยจอมแกร่งก็สามารถซื้อเกม Backpack Hero กันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...