เกมแคชชวลอาร์เคด Grindstone ขุดหินลับบนเขาอันตราย

Grindstone เกมพัซเซิลไขปริศนาที่มาพร้อมกับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ เมื่อคุณต้องการเก็บหินลับจาก Creeps ที่ซุ่มอยู่บนยอดเขาห่างไกลเพื่อใช้มันสำหรับการพาครอบครัวไปเที่ยว ภารกิจเก็บหินลับลับบนเขาอันตรายจึงได้เริ่มขึ้น Grindstone เกมแคชชวลอาร์เคดสุดหรรษากับการเก็บหินลับที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ฝ่าภูเขาที่สลับซับซ้อนไปกับจอมโจรล่าหิน!

เกมพัซเซิลไขปริศนา Grindstone ผจญภัยตามล่าหาหินลับ

Grindstone

Grindstone เกมไขปริศนากับการผจญภัยสุดพิเศษแบบ 9 ต่อ 5 ที่จะพาคุณไป ล่า! ท้า! หา! หินบนภูเขาไกรดน์สโตนที่น่ากลัว ทว่าการที่จะเข้าไปเอาหินจาก Creeps ที่ซุ่มแฝงอยู่บนเขาได้นั้นคุณจำต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับมันและสัตว์ประหลาดมากมายบนไกรดน์สโตนไปให้ได้ เรื่องราวการพิชิตยอดเขาสุดอันตรายจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Grindstone นั้นจะเป็นเกม Puzzle แนวแคชชวลอาร์เคดที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปพิขิตหินลับบทยอดเขาที่ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและไขปริศนากว่า 250 ด่านที่อันตรายและซับซ้อน

เล่นเกม Grindstone

จะเป็นเกมไขปริศนาจับคู่พัซเซิลสีและชนิดที่ผู้เล่นจะต้องต่อกรกับสัตว์ประหลาดผ่านการจับคู่พัซเซิลให้เข้าคู่กันไม่ว่าจะในแนวตั้งหรือแนวนอน boss369 ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องกำจัดสัตว์ประหลาดออกไปเรื่อยๆให้จนหมดกระดานก็จะถือว่าชนะและได้หินลับไป ทั้งนี้การท้าทายด่านใน Grindstone นั้นนอกจากสัตว์ประหลาดนานาชนิดแล้วผู้เล่นก็ยังจะได้พบกับปริศนาที่สลับซับซ้อนมากมายพร้อมด้วยเหล่าบอสใหญ่ที่จะคอยเข้ามาประชัน ดังนั้นตลอดเส้นทางบนยอดเขาผู้เล่นก็จะได้พบแต่ความตื่นเต้นและท้าทายกันอย่างไม่มีพักกันไปเลย Grindstone ก็เป็นเกมพัซเซิลสนุกๆ มีด่านให้เล่นเยอะ เกมท้าทายได้ฝึกสมองและไหวพริบ

เกมมาแรง

ที่สำคัญกราฟิกดี ฉาก เอฟเฟค เสียงพากย์และเสียงประกอบต่างๆยอดเยี่ยมลงตัว ฉะนั้นหากใครอยากเข้ามาร่วมพิชิตยอดเขาไกรดน์สโตนไปด้วยกันก็สามารถซื้อ Grindstone กันในราคา 289 บาทกันได้ที่บนร้านค้าใน Steam หรือ Epic games กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...