รีวิวเกม Saloon Simulator แปรงโฉมห้องขายเครื่องดื่มใจกลาง Wild West

Saloon Simulator ห้องขายเครื่องดื่มที่ถูกทิ้งร้างกำลังรอให้คุณเข้าไปฟื้นฟู คืนความรุ่งโรจน์ให้แก่ Saloon เพื่อดึงดูดให้นักเดินทางแวะเวียนเข้ามา ปรับปรุงร้านให้สวยงามพร้อมคิดค้นเมนูอาหารที่เลิศรส จัดระเบียบและเลือกพนักงานที่เหมาะสมเพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากที่สุดในย่าน Wild West! เกมแคชชวลก่อสร้างแนวตะวันตก Saloon Simulator แปรงโฉมซาลูนที่ถูกทิ้งร้านให้เป็นห้องขายอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด!

เกมจำลองสถานการณ์แนวตะวันตก Saloon Simulator ซาลูนแห่งย่านไวด์เวสท์

Saloon Simulator

เชิญพบกับซาลูนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในไวด์เวสท์ Saloon Simulator เกมจำลองสถานการณ์ทำห้องขายอาหารและเครื่องดื่มแบบตะวันตกจากแฟรนไชส์ RockGame S.A. ย้อนกลับไปช่วงศตวรรษที่ 19 หลังสงครามกลางเมืองในไวด์เวสท์ที่บ้านเรือนถูกทิ้งร้างและผู้คนอพยพไปถิ่นใหม่ ดินแดนเนินทรายที่แสงแดดร้อนแรงและมีแต่ความแห้งแรง ทว่ามันกลับเป็นสรวงสวรรค์ที่คุณใฝ่ฝัน เพื่อเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจสุราห้องขายเครื่องดื่มและอาหารคุณจึงไปเสาะหาซาลูนที่ถูกทิ้งร้างและฟื้นฟูมันให้กลายเป็นย่านใหม่ที่ทุกคนต้องแวะมา!

เล่น Saloon Simulator

โดย Saloon Simulator นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แนวก่อสร้างและบริหารที่จะให้ผู้เล่นได้ฟื้นฟูและพัฒนาซาลูนหรือห้องขายเครื่องดื่มและอาหารแนวตะวันตกที่ซ่อมซ่อให้กลับมาเจริญรุ่งเรือง sa gaming ซึ่งในการเล่นเกม Saloon Simulator นั้นผู้เล่นก็จะได้บริหารจัดการธุรกิจซาลูนที่ต้องก่อสร้างห้องขายเครื่องดื่มและอาหารขึ้นมาทับของเก่าที่ทรุดโทรม พร้อมออกแบบและตกแต่งซาลูนให้สวยงามตามแบบตะวันตก นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะต้องเป็นคนทำอาหาร ขายเครื่องดื่มและให้บริการลูกค้าเองทั้งหมด

เกมมาแรง

ตลอดจนการสั่งสินค้าและวัตถุดิบที่ผู้เล่นจะต้องเป็นผู้จัดแจงเองทั้งหมด ทั้งนี้นอกจากการจัดการบริหารแล้ว Saloon Simulator ก็ยังให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับเรื่องราวที่น่าสนใจของของไวด์เวสท์และเหล่าตัวละคร NPC ที่จะคอยแวะเวียนเข้ามาทักทาย ซึ่งเรียกได้ว่าตลอดการเปิดซาลูนในย่านไวด์เวสท์นี้ผู้เล่นก็จะมีอะไรมากมายให้ทำกันอย่างไม่เบื่อกันไปเลย ดังนั้นถ้าใครอยากมาสัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกแบบตะวันตกก็สามารถซื้อเกม Saloon Simulator มาเล่นได้ใน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...