ชวนเล่นเกม Spacelines from the Far Out สายการบินของชาวเอเลี่ยน

Spacelines from the Far Out เกมจัดการแนว Co-op แบบโร๊คไลค์แรงบันดาลใจจากยุค 60 ที่จะพาคุณไปเมามันส์ไปกับสายการบินของชาวเอเลี่ยน ธุรกิจการบินในอวกาศที่พร้อมต้อนรับผู้โดยสารทุกเผ่าพันธ์ุ ซึ่งในวันนี้ก็เป็นโอกาสของคุณแล้วที่จะได้เข้ามาบริหารสายการบินเอเลี่ยนยุคอวกาศ ร่วมมือกับพันธมิตรของคุณจัดการสายการบินให้ยิ่งใหญ่ พร้อมขยายธุรกิจให้ก้าวไกลและขึ้นเป็นหัวเรือใหญ่ของผู้ท่องอวกาศ Spacelines from the Far Out เกมบริหารจัดการที่คุณจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการคมนาคมเอเลี่ยน

เกมเล่นร่วมมือสุดหรรษา Spacelines from the Far Out ยานอวกาศของเหล่าเอเลี่ยน

Spacelines from the Far Out

เมื่อคุณต้องมาบริหารสายการบินอวกาศของชาวเอเลี่ยน เรื่องราววุ่นๆสุดวายป่วงจึงได้เริ่มขึ้น Spacelines from the Far Out เกมบริหารสายการบินเอเลี่ยนแนวโร๊คไลค์จากแฟรนไชส์ Skystones Games เกมเล่นร่วมมือแบบ Co-op สุดหรรษาที่มาพร้อมกับธีมอวกาศสุดกว้างใหญ่กับการได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 60 โดย Spacelines from the Far Out นั้นจะเป็นเกมเล่นร่วมมือแบบออนไลน์ ยูฟ่าสล็อต777 อนวบริหารจัดการที่ผู้เล่นจะได้เป็นเสมือนผู้บริหารสายการบินยานอวกาศเอเลี่ยนที่ต้องคอยแก้ไขปัญหาทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

เล่นเกมSpacelines from the Far Out

ซึ่งรูปแบบการเล่น Spacelines from the Far Out นั้นก็จะเป็นการทำภารกิจหรือสำเร็จมิชชั่นต่างๆที่จะอยู่ในรูปแบบของการจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆของยานอวกาศ เช่น การตอบสนองต่อสิ่งที่เป็นการต้องการของผู้โดยสาร การให้บริการต่างๆ การซ่อมแซมอุปกรณ์ที่ชำรุด ตลอดจนการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไม่ว่าจะจากลูกค้าหรือสภาพแวดล้อมภายนอกยาน

เกมออนไลน์

ซึ่งการทำมิชชั่นนี้ผู้เล่นก็จะได้ร่วมมือกับพันธมิตรในแพลตฟอร์มออนไลน์เดียวกันที่จะมาช่วยเหลือกันจัดการปัญหาต่างๆ นอกจากนี้ Spacelines from the Far Out ก็ยังให้ผู้เล่นได้เป็นผู้กำหนดการเดินทางในอวกาศเองพร้อมสามารถปรับแต่งรูปแบบบริการเองได้ทั้งหมด รวมไปถึงผู้เล่นยังสามารถสนุกสนานไปกับฟีเจอร์สุดท้าทายสร้างแบบสุ่มที่ผู้เล่นสามารถสุ่มเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ที่สร้างโดยผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ เรียกได้ว่า Spacelines from the Far Out จะทำให้คุณได้พบแต่ความสนุกสุดท้าทายอย่างเต็มอิ่มกันไปเลย ดังนั้นถ้าใครสนใจก็สามารถตามไปซื้อเกมสายการบินเอเลี่ยนนี้กันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่ออนไลน์ที่อกำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...