ชวนเล่น I Love You, Colonel Sanders! เกมออกเดทที่อร่อยที่สุด

I Love You, Colonel Sanders ! ยินดีต้อนรับสู่เกมจำลองการออกเดทที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกมออกเดทสุดหรรษาที่คุณจะได้สานสัมพันธ์กับหนุ่มๆมากมาย และหนึ่งนั้นที่พลาดไม่ได้ก็คือผู้พัน KFC หรือ ผู้พันแซนเดอร์สสุดหล่อเหลาเพื่อนในคลาสชั้นเรียนอาหารที่คุณหมายปอง เผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งใหม่ที่คุณจะต้องตัดสินใจว่สจะเดินหน้าต่อไปหรือหยุดแค่นี้ I Love You, Colonel Sanders สัมผัสเรื่องราวของความรัก มิตรภาพและความสัมพันธ์ที่จะทำให้หัวใจของคุณได้พองโตผ่านเกมเดทที่ดีที่สุด!

เกมเดทแนวอนิเมะ I Love You, Colonel Sanders ฉันรักคุณผู้พันแซนเดอร์ส!

I Love You Colonel Sanders

ใครจะรู้ว่าในคลาสเรียนทำอาหารจะมีหนุ่มหล่ออย่างผู้พันแซนเดอร์สอยู่ด้วย!! I Love You, Colonel Sanders เกมจำลองสถานการณ์ออกเดทแนวอนิเมะจาก KFC ที่จะพาคุณเข้าร่วมการจำลองออกเดทที่หรรษาและสนุกสนานยิ่งกว่าใคร เรื่องราวของตัวคุณที่ได้เข้าไปสมัครเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารเพื่อพัฒนาในส่วนของทักษะฝีมือและความสกิลความสามารถแต่กลับต้องมาพบกับเรื่องราวที่ทำให้หัวใจต้องเต้นแรง

เล่นเกม I Love You Colonel Sanders

เมื่อคุณได้พบกับเพื่อนสุดหล่อในคลาสเรียนอย่าง “ผู้พันแซนเดอร์ส” ที่มีดีกรีเป็นถึงผู้บริหารเคเอฟซี ด้วยเหตุนี้ปฏิบัติการเอาชนะใจพ่อหนุ่ม KFC จึงได้เริ่มขึ้น โดย I Love You, Colonel Sanders นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์เดทที่ผู้เล่นจะได้ลองออกเดทกับหนุ่มหล่อมากมาย slot itp ที่หนึ่งในนั้นคือผู้พันแซนเดอร์สอันเป็นเป้าหมายที่ต้องพิชิตใจให้ได้ ผู้เล่นก็จะได้เผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่างๆมากมายที่ต้องมีการตัดสินใจเพื่อให้เรื่องราวสามารถดำเนินต่อไปได้ ซึ่งทุกๆการตัดสินใจก็จะเป็นเข็มทิศชี้ทางไปถึงจุดหมายในตอนจบ

เกมมาแรง

ดังนั้นเรื่องราวความรักของคุณและผู้พัน KFC จะเป็นอย่างไรต่อไป มันจะสมหวังหรือไม่ก็ขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของตัวคุณเอง I Love You, Colonel Sanders ก็เป็นเกมออกเดทแสนสนุกที่นอกจากคุณจะได้สัมผัสเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกแล้วคุณก็จะได้พบกับคอร์สการทำอาหารมากมายที่ชวนให้รู้สึกหิวไปตามๆกัน ดังนั้นหากใครอยากตามมาสัมผัสรสชาติของความรักก็สามารถดาวโหลด I Love You, Colonel Sanders มาเล่นกันได้แบบฟรีๆที่ในร้านค้าบน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงมากมาย

Share

You may also like...