เกมทำอาหารที่ดีที่สุด Cooking Simulator สูตรลับของเชฟมือหนึ่ง!

Cooking Simulator เกมทำอาหารอันดับหนึ่งจากแฟรนไชส์ Big Cheese Studio เกมทำอาหารที่คุณจะได้เรียนรู้สูตรวิธีทำอาหารกว่า 80 สูตรพร้อมการทดลองเสมือนจริงในห้องครัวที่ดีที่สุด อุปกรณ์ทำอาหารผัด ทอด ต้ม นึ่งและอบอย่างครบครัน ทั้งเครื่องปรุงและส่วนผสมที่เตรียมจัดไว้ให้คุณ ตลอดจนวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่พร้อมสำหรับการทำอาหารในทุกชนิด เพียงแค่คุณก้าวเข้ามาใน Cooking Simulator คุณก็จะได้พบกับการทำอาหารที่สนุกสนานยิ่งกว่าใคร เส้นทางการเป็นเชฟอยู่ไม่ไกล แค่คุณตั้งใจก็สามารถทำได้แน่นอน!

เกมจำลองสถานการณ์สุดสมจริง Cooking Simulator เข้าครัวเรียนรู้สูตรอาหาร

Cooking Simulator

เชิญพบกับเกมทำอาหารที่ดีที่สุด Cooking Simulator เกมจำลองทำอาหารเสมือนแบบของจริงจาก Big Cheese Studio ที่จะพาผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์การทำอาหารที่ดีที่สุด สูตรอาหารที่มีมากกว่า 80 สูตรพร้อมเครื่องครัวและอุปกรณ์อย่างครบครันที่ใช้ได้อย่างไม่จำกัดให้คุณสามารถทำอาหารได้ตามอำเภอใจ ซึ่ง Cooking Simulator นั้นจะเป็นเกมจำลองทำอาหารมุมมองบุคคลที่หนึ่งแนวแซนด์บ็อกซ์แบบสมจริงที่ผู้เล่นจะได้เป็นเสมือนผู้ที่กำลังเล่าเรียนหลักสูตรการเป็นสุดยอดเชฟที่ต้องฝึกฝนทักษะการทำอาหาร

เล่นเกมCooking Simulator

โดย Cooking Simulator ก็จะให้ผู้เล่นได้เรียนรู้วิธีการทำอาหารตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบต่างๆและการทำความสะอาด การหั่น ซอยและปอก การปรุงรสชาติ upgslot ตลอดจนการทำอาหารต้ม นึ่ง ผัด ทอด อบ และการใช้อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ เรียกได้ว่าผู้เล่นจะได้ฝึกฝนทุกอย่างที่เกี่ยวกับการทำอาหารเลย

เกมทำอาหาร

นอกจากนี้ Cooking Simulator ก็ยังให้ผู้เล่นได้พบกับกลไกการทำอาหารระดับสูงที่ต้องเป็นถึงเชฟชำนาญการเท่านั้นจึงจะสามารถทำได้ ตลอดจนการสัมผัสอาหารจากนานาประเทศที่จะทำให้เข้าใจวัฒนธรรมของอาหารประเทศต่างๆพร้อมทั้งเป็นการสั่งสมประสบการณ์การทำอาหารที่จะทำให้ทักษะของคุณลึกซึ้งมากขึ้น ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยถ้าคุณได้เรียนรู้ครบหลักสูตรของ Cooking Simulator แล้วละก็คุณจะสามารถกลายเป็นสุดยอดเชฟได้แน่นอน ดังนั้นถ้าใครอยากมาลองเป็นเชฟเสมือนจริงก็สามารถซื้อเกมกันได้ที่ในร้านค้าของ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่และกำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...