เกมแมววางระเบิด Artillery Cats สงครามของเหล่าเหมียว

Artillery Cats เกมต่อสู้แบบปาร์ตี้สำหรับผู้เล่น 2-8 คน เกมเหมียววางระเบิดสุดหรรษาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมสุดคลาสสิกในตำนานอย่าง “Bomberman” สงครามของเหล่าเหมียวกับการต่อสไตล์แมวๆที่มีอาวุธลับเป็นระเบิดคู่ใจ จะชนะได้ไม่ใช่เพียงแค่แรงระเบิดเท่านั้นแต่มันคือการวางแผนในการเดินโจมตีคู่ต่อสู้ที่ต้องงัดเอาสกิลกลยุทธ์เข้ามาใช้ Artillery Cats เดินหน้าสู้คนเดียวหรือร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรของคุณเพื่อเอาชนะศัตรู จับระเบิดไว้ให้มั่นเพราะสงครามกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

เกมต่อสู้แสนหรรษา Artillery Cats แมวเหมียววางระเบิด

Artillery Cats

สงครามของเหล่าแมวเหมียว Artillery Cats เกมต่อสู้แนวปาร์ตี้สำหรับผู้เล่น 2-8 คน เกมวางระเบิดสุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา Christopher Wagner ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการทำสงครามของแมวจอมซน จรวดวัดใจ เมื่อพื้นที่นี้มีไว้ให้แค่ผู้ชนะ เหล่าเหมียวน้อยจึงต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงตำแหน่งของผู้ชนะหนึ่งเดียว โดย Artillery Cats นั้นจะเป็นเกมวางระเบิดออนไลน์ฉบับแมวเหมียวที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแมวเวอร์ชันต่างๆที่มีความน่ารักและเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ซึ่งการเล่น

เล่นเกมArtillery Cats

เกม Artillery Cats นั้นก็จะเป็นในลักษณะออนไลน์เรียลไทม์ที่ผู้เล่นจะต้องสุ่มเข้าร่วมการแข่งขัน โดยการแข่งขันนั้นก็จะแบ่งเป็นรอบๆแยกออกไปตามโหมดเกมที่จะมีทั้งโหมดเดี่ยวโซโล่และโหมดทีม PVP เล่นร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งรูปแบบการแข่งขันนั้นก็จะเป็นการแข่งกันด้วยระเบิดที่ผู้เล่นจะต้องวางระเบิดตามจุดต่างๆของแผนที่ให้ระยะดาเมจโดนศัตรูฝ่ายตรงข้าม

เกมมาแรง

ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันไปเรื่อยๆจนกว่าผู้เล่นในกระดานจะโดนกำจัดออกไปจนหมดและเหลือผู้ชนะเพียงคนเดียวหรือทีมเดียวเกมก็จะจบลง Artillery Cats เกมแมววางระเบิดสนุกๆ เกมเพลย์เล่นง่ายๆสบายสมอง จอยกับกลุ่มเพื่อนมันส์ๆได้สูงสุดถึง 8 คน มีแผนที่ให้เลือกเล่นเยอะตั้งแต่ด่านป่าไปจนถึงด่านทะเลทราย เกมสนุกสนานเล่นได้เรื่อยๆหากใครสนใจก็สามารถตามโหลดเกมไปเล่นกันแบบฟรีๆได้ที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...