เกมผจญภัยสุดพิสดาร Bugsnax กับเจ้าแมลงผู้หิวโหย

          Bugsnax การผจญภัยสุดขอบฟ้าที่คุณจะได้มุ่งหน้าไปยังเกาะที่ห่างไกล เรื่องราวสุดวุ่นวายกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดนำพาให้คุณต้องมาปฏิบัติภารกิจที่ยิ่งใหญ่เพื่อตามหาความจริงทั้งหมดที่ได้เกิดขึ้นบนเกาะแห่งนี้ Bugsnax เกมผจญภัยสุดวายป่วงกับการออกเดินทางที่คุณจะได้พบกับสิ่งพิสดารมากมายที่แสนจะหลุดโลก พร้อมด้วยเรื่องราวขำขันตลอดการเล่นเกมที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

ผจญภัยบนเกาะลึกลับไปกับ Bugsnax ผู้กล้าหาญ

Bugsnax 12

สู่การสืบปริศนาและสำรวจเกาะใหญ่ที่น่าลึกลับกับเรื่องราวการผจญภัยที่โลกต้องจดจำ Bugsnax เกมผจญภัยรูปแบบใหม่สุดอลเวงกับการปฏิบัติภารกิจสุดท้าทายที่จะพาคุณไปพบกับความน่าประทับใจที่คุณจะไม่มีวันลืม Bugsnax จะเป็นเกม Adventure บนแพลตฟอร์ม PC Games ที่เป็นเรื่องราวการเดินทางของเจ้าบั๊กแนกซ์ที่ได้รับคำเชิญจากนักสำรวจผู้เก่งกาจ Elizabert Megafig ให้เยือนยังเกาะ Snaktooth บ้านเกิดของเขาเอง ทำให้บั๊กแนกซ์ได้ออกเดินทางไปยังเกาะดังกล่าวตามคำเชิญที่เขาได้รับ แต่เมื่อได้มาถึงสิ่งต่าง ๆก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเมื่อนักสำรวจคนนั้นได้หายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมทั้งแคมป์วิจีลัยก็ถูกทำลาย ทำให้เจ้าบั๊กแนกซ์จึงต้องออกตามหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ 

Bugsnax 13

Bugsnax  จะเป็นเกมผจญภัยไขปริศนาแนวแฟนซีที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าบั๊กแนกซ์หรือเจ้าสิ่งมีชีวิตครึ่งแมลงครึ่งขนมในตำนานที่ต้องออกตามล่าหาความจริงบนเกาะสุดพิสดาร ผู้เล่นจะเจอกับภารกิจสุดท้าทายมากมายที่ต้องฝ่าฟันมันไปให้ได้พร้อมทั้งเผชิญหน้ากับเรื่องแปลกประหลาดมากมาย เช่นการกินของพิสดารที่จะให้กลาไปยเป็นสิ่งนั้น

Bugsnax 14

การตามล่าและสะสมสัตว์หายาก การทำสิ่งต่าง ๆที่น่าท้าทาย ไปตลอดจนการทำกิจกรรมอื่น ๆมากมายที่มีอะไรใหม่ ๆให้เราได้เจอตลอดทั้งการสำรวจเกาะ เกมแอคชันผจญภัยสนุก ๆที่รับรองว่าเล่นสนุกจนลืมวันลืมเวลากันไปเลย ดังนั้นถ้าหากใครที่สนใจก็สามารถตามมาเล่น Bugsnax ได้โดยซื้อเกมได้ทางร้านค้าบน Epic Games กันได้เลย ซึ่งตอนนี้ราคาเกมจะอยู่ที่ 252.75 บาทถึง 17 มิถุนายนนี้ แล้วตามมาประสบการณ์การผจญภัยที่แสนวิเศษนี้ด้วยกันนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์ จะช่วยทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นเป็นไปอย่างดี

Share

You may also like...