เกมแคชชวลแสนสนุก Moving Out บริษัทขนย้ายสุดเฮฮา

Moving Out ยินดีต้อนรับสู่บริษัทขนย้ายที่ดีที่สุด เกมแคชชวลสุดหรรษาจากแฟรนไชส์ Team17 Digital ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สุดเมามันส์ของการประกอบอาชีพเป็นช่างเทคนิคขนย้ายมือทอง อาชีพสุดตื่นเต้นที่ต้องแข่งขันกับเวลาและความกดดัน คุณมีหน้าที่เดียวคือขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของตามที่ลูกค้าสั่งให้สำเร็จ Moving Out บริษัทขนย้ายสุดเฮฮาที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกคน เพียงเข้ามาแล้วใช้บริการเรา คุณก็สามารถย้ายบ้านได้อย่างสะดวกสบาย เพราะที่นี่คือบริษัทขนย้ายที่ดีที่สุด!

เกมจำลองสถานการณ์สุดขำขัน Moving Out ขนย้ายทุกอย่างได้ตามใจสั่ง

Moving Out

คุณอยากขนย้ายอะไรก็ทำได้เพียงแค่แวะมาที่บริษัทขนย้ายของเรา! Moving Out เกมแคชชวลอินดี้สุดหรรษากับการจำลองเป็นบริษัทขนย้ายที่รับงานทั่วเมือง เกมจำลองสถานการณ์เล่นร่วมมือในเครือข่ายจากแฟรนไชส์ Team17 Digital ที่จะพาผู้เล่นสวมบทบาทเป็นอาชีพช่างเทคนิคขนย้ายผู้มีหน้าที่ควบคุมงานขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของตามที่ลูกค้าสั่ง คุณเป็นทั้งคนทำงานและเจ้าของบริษัทที่ต้องการขยายกิจการขนย้ายของตนเอง

เล่นเกม Moving Out

ดังนั้นเพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำคุณจึงต้องรับงานทั่วเมือง esportbet ภารกิจขนย้ายอันแสนวุ่นวายจึงได้เริ่มขึ้น โดย Moving Out นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์เล่นร่วมมือแบบ Co-op ที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นช่างเทคนิคที่ต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้ของลูกค้า ผู้เล่นจะต้องทำงานตามที่รับคำสั่งซึ่งจะมาในรูปแบบของมิชชั่นภารกิจ โดยแต่ละมิชชั้นก็จะมีคำสั่งและรายละเอียดงานที่แตกต่างกันไป

เกมมาแรง

ผู้เล่นมีหน้าที่เดียวคือสำเร็จมิชชั่นเหล่านั้นให้ได้ ซึ่งในการเล่น Moving Out นั้นนอกจากที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับเวลาแล้วก็ยังต้องแข่งกับอุปสรรคต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นปัญหาวัตถุขนาดใหญ่เกินขนย้ายยาก ปัญหาเรื่องแรงฟิสิกส์ตามธีมของเกมที่ตัวละครต่างๆจะอ่อนปวกเปียกไปตามแรงโน้มถ่วงโลก ตลอดจนปัญหาอื่นๆมากมายที่ผู้เล่นจะต้องก้าวข้ามมันไปให้ได้ Moving Out เป็นเกมตลกเฮฮาเบาสมอง เกมสนุกเล่นคลายเครียดได้ดี จอยกับกลุ่มเพื่อนๆหรือครอบครัวก็ได้ กราฟิกสวยเกมคุณภาพ หากใครสนใจก็สามารถซื้อเกมได้ใน Steam ได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...