แนะนำเกมน่าเล่นปี 2022 It Takes Two เกมผจญภัยแนวโรแมนติกสุดหรรษา

               ปกติแล้วเรามักจะเห็นเกมแนวผจญภัยที่ต้องลุยเดี่ยวกันใช่ไหม แต่ในวันนี้เราได้นำเกมผจญภัยสุดหวานแหววอย่าง It Takes Two มาให้ทุกคนได้เล่นกัน โดยรูปแบบของเกมนี้จะเป็นแนว co-op ที่มีตัวละครให้เราถึง 2 ตัวด้วยกัน โดยภารกิจหลักของคู่รักคู่นี้คือเราจะต้องเอาชนะด่านแต่ละด่านให้ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกเล่นและกราฟฟิกในเกม It Takes Two คือทำออกมาได้สมจริงสุดๆ ว่าแต่เนื้อหาและรายละเอียดยิบย่อยในเกมจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ฝ่าฝันอุปสรรคไปด้วยกันกับ It Takes Two เกมที่คนมีคู่ไม่ควรพลาด!

เล่นเกม It Takes Two

               เรื่องราวเริ่มต้นของเกม It Takes Two เกิดขึ้นจากสองสามีภรรยาที่ชื่อว่า Cody และ May หลังจากที่ทั้งสองได้มีการแต่งงานกันก็ให้กำเนิดลูกสาวสุดน่ารักอย่าง Rose ขึ้นมา แต่ภายหลังจากที่พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมา ด้วยนิสัยที่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ จึงทำให้ทั้งสองต่างตัดสินใจจะเซ็นใบหย่ากัน แต่เพราะความรักที่พวกเขามีให้ Rose กลับทำให้ทั้งสองไม่กล้าบอกลูกสาวด้วยตัวเอง

เกมมาแรง

แต่แล้ววันหนึ่ง Rose ก็ได้รู้ความจริงว่าพ่อแม่ของเธอกำลังแยกทางกันอยู่ ซึ่งมันทำให้เธอสิ้นหวังและหมดหนทางที่จะไป slot itp ดังนั้นเธอจึงไปขอให้หนังสือแห่งความรักของ Dr.Hakim ช่วยทำให้พ่อแม่ของพวกเธอกลับมาคืนดีกัน ซึ่งผลปรากฏว่าหนังสือแห่งความรักก็ได้แสดงอภินิหารให้พ่อแม่ของเธอกลายร่างเป็นตุ๊กตาในเทพนิยายที่เธอสร้างขึ้นมา โดยภาพรวมของเกมนี้จะเป็นเกมที่สะท้อนถึงคนรักที่มีปัญหาขัดแย้งกัน แต่ประเด็นหลักๆของเกม It Takes Two คือการหยิบยกปัญหาในครอบครัวเป็นส่วนใหญ่

เกมออนไลน์

ทำให้เนื้อหาภายในเกมค่อนข้างมีความตึงเครียดพอสมควร แต่ตัวเกมก็ยังสอดแทรกความคิดขบขันของคู่รักในเกมได้เป็นธรรมชาติสุดๆ เรียกว่า It Takes Two เป็นเกมวางแผนที่น่าติดตามมากจริงๆ ซึ่งนอกจากเราจะได้ทักษะการวางแผนที่ดีแล้ว อีกทั้งเรายังได้มุมมองใหม่ๆจากคู่รักคู่นี้ด้วยนะคะ สำหรับใครที่ชอบเกมวางแผนที่แฝงไว้ด้วยเรื่องราวสุดซึ้ง  It Takes Two ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจเล่นเกม It Takes Two สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ผ่าน Stream เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำเกมใหม่มาแรงและฮิตติดกระแส

Share

You may also like...