เกมเพลย์ในมือถือสุดมันส์ Shadow Knight ที่จะพาคุณฟันแหลกแบบไม่ยั้ง

Shadow Knight จัดเป็นเกมแนว Hack And Slash ที่เราจะต้องโจมตีมอนสเตอร์ในแต่ละด่านด้วยการฟาดฟันแบบมันส์กระจาย ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้ที่มีความรุนแรงเป็นอย่างมาก จึงเหมาะสำหรับสายฮาร์ดคอร์ที่ต้องการระบายอารมณ์ ส่วนรูปแบบของเกมจะมีทั้งการเก็บเลเวล และการทำภารกิจต่างๆภายในเกม รวมถึงการต่อสู้กับผู้เล่นแบบ PVP  ซึ่งถ้าใครที่รู้สึกเบื่อๆกับรูปแบบเกมต่อสู้แบบเดิมๆอยู่ในตอนนี้ เกม Shadow Knight ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สายฮาร์ดคอร์ควรโหลดติดเครื่องเอาไว้เล่นกันแบบยาวๆ เลยค่ะ   

รีวิวเกม Shadow Knight เกมต่อสู้บู๊แหลก ปี 2022

Shadow Knight

               รูปแบบการเล่นเกม Shadow Knight จะมีความคล้ายคลึงกับเกมแนวต่อสู้ทั่วๆไป ที่ผู้เล่นสามารถเริ่มเล่นได้แบบง่ายๆ เพราะในเกมจะมีแค่ปุ่มเดิน โจมตี กระโดด แดช และสกิลการใช้งานเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น หน้าที่ของเราก็แค่เดินหน้าเพื่อปราบมอนสเตอร์ที่อยู่ในแต่ละด่านให้ราบคาบ บวกกับคอมโบในเกมที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและใช้งานได้ง่าย จึงทำให้ผู้เล่นแทบไม่ต้องวางกลยุทธ์การต่อสู้ให้ซับซ้อนเลย

เล่นเกม Shadow Knight

นอกจากนี้ในเกม Shadow Knight ยังมีโหมดสำหรับการสลับสับเปลี่ยนฮีโร่ได้มากถึง 2 ตัวต่อ 1 ด่านอีกด้วยนะ แต่ถ้าเราเปลี่ยนฮีโร่ไปแล้วหนึ่งครั้งนั่นก็เท่ากับว่า cq9 เราจะต้องรอเวลาคูลดาวน์อีกหลายนาทีกว่าจะกลับมาเล่นตัวเดิมได้ แต่ถึงอย่างไรเกมนี้ก็ยังจัดเป็นเกมที่มีความยากพอสมควร เพราะหากเราเล่นไปถึงด่านลึกๆและต้องเจอกับบอสระดับเซียน แต่เราไม่สามารถใช้สกิลเพลย์ได้ชำนาญมากพอ

เกมมาแรง

เราก็อาจเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ยาก เพราะด้วยเสน่ห์ของตัวเกมที่เป็นแบบ Level-based จึงทำให้ผู้เล่นต้องคอยฝึกฝนและพัฒนาทักษะของตัวละครอยู่เสมอ เพื่อเอาตัวรอดในด่านต่อไปได้แบบง่ายดายยิ่งขึ้น ที่สำคัญหากเราสามารถอัปเลเวลได้สูงเท่าไหร่ เราก็มีโอกาสในการเอาชนะคู่ต่อสู้ในแต่ละด่านได้มากขึ้นเท่านั้น โดยภาพรวมแล้ว Shadow Knight ถือเป็นเกมเพลย์แนวต่อสู้ที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ ซึ่งถ้าใครสนใจเล่นเกม Shadow Knight ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่และสนุกสนานที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...