Warframe เกมแอคชั่นสุดมันส์ ฝ่าภาคกิจพิชิตดวงดาว

Warframe เป็นเกมจากค่าย Digital Extremes ที่มีรูปแบบของเกมเป็นแนวแอคชั่น มาพร้อมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นอย่างนินจาไซเบอร์ ตัวละครหลักที่จะต้องกอบกู้จักรวาลให้รอดพ้นจากน้ำมือของเหล่าวายร้าย ซึ่งภายในเกมจะมีทั้งยานพาหนะลำลอง เอเลี่ยนกลายพันธุ์ หุ่นยนต์ สัตว์เลี้ยงคู่ใจ และชุดนักรบวอร์เฟลมแบบทันสมัยที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเหล่านินจาไซเบอร์ ซึ่งหากใครชอบเกมแนวแอคชั่นแนวอวกาศแบบนี้ เราขอชวนให้คุณลองมาเล่นเกม Warframe กันดูค่ะ

ทำความรู้จักกับเกม Warframe เกมแนวไซไฟสไตล์อวกาศ

Warframe

Warframe เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่คุณจะต้องทำเควสและฆ่ามอนส์เตอร์ให้ผ่านในแต่ละด่าน ซึ่งการทำเควสส่วนใหญ่จะสามารถเชิญผู้เล่นคนอื่นๆ มาปาร์ตี้ได้ไม่เกิน 4 คนเท่านั้น  โดยภาคกิจแต่ละด่านจะมีให้เราเลือกได้เลือกหลายภาคกิจ เช่น ภารกิจกำจัดศัตรู ภาคกิจช่วยตัวประกัน ภารกิจเอาชีวิตรอด ภารกิจปกป้องสิ่งของ ซึ่งทั้งหมดนี้คุณจะต้องทำภารกิจให้แล้วเสร็จภายในเวลาที่กำหนดเท่านั้น

เกมมาแรง

นอกจากนี้ภายในเกมยังมีภารกิจลับที่คุณจะต้องฝ่ากับดักและแอบเข้าไปขโมยข้อมูลของศัตรูให้แนบเนียนที่สุด โดยเริ่มแรกผู้เล่นจะได้รับชุดวอร์เฟรมมาให้เลือกใส่กันถึง 3 ตัว จากนั้นผู้เล่นจะต้องทำภารกิจของแต่ละด่านให้สำเร็จจึงจะได้รับ Blueprint ดรอปลงมา ufa slot 98 แต่ต้องบอกก่อนว่าในแต่ละดวงดาวจะมีการดรอปไอเท็มที่ไม่เหมือนกันนะคะ นอกจากนี้หากผู้เล่นผ่านการลง Rank ได้มากเท่าไหร่ก็จะสามารถปลอดล็อคภารกิจได้เร็วยิ่งขึ้นเท่านั้น

เกมใหม่

โดยผลตอบแทนหลังจากที่คุณทำภารกิจสำเร็จแล้วก็จะได้รับไอเท็มต่างๆ เช่น ชุดวอร์เฟรมสุดล้ำ อาวุธ และคู่หูติดตัว ตลอดจนค่าประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ซึ่งภาพรวมของเกม Warframe ถือเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยคมชัด อีกทั้งตัวเกม Warframe ยังมีการอัพเดทแพทช์อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เกมดูไม่น่าเบื่อและมีสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ สำหรับใครที่สนใจเล่นเกม Warframe ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ผ่านทาง PC, PS4 และ Xbox One ค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...