ชวนเล่น The Devil’s Chosen ไพ่สั่งตาย เกมสยองขวัญสุดคลาสสิก 

The Devil’s Chosen เกมสยองขวัญสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากปีศาจสุดน่ากลัว เมื่อคุณและแฟนสาวได้เข้าไปสำรวจในป่าลึกที่มืดมิดและได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ไปตลอดกาล The Devil’s Chosen เกมสยองขวัญสุดดาร์กที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ความกลัวอย่างสุดขีด อย่าให้มันทำอะไรคุณได้ จงเอาชีวิตรอดต่อไปและหาทางหลบหนีออกไปให้ได้ เอาชนะความกลัวภายในใจและอย่าลืมที่จะช่วยแฟนสาวของคุณไปพร้อมๆกัน

เกมไพ่สุดดาร์ก The Devil’s Chosen ปีศาจที่ถูกเลือก

The Devil's Chosen

ดำดิ่งไปกับความทมิฬที่น่ากลัว The Devil’s Chosen ปีศาจที่ถูกเลือก เกมไพ่สุดดาร์กที่จะพาคุณท่องไปกับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดสุดระทึกใจของคู่รักผู้โชคร้าย เกมเล่นระหว่างพัฒนาจากผู้สร้าง Opala Project ที่จะบอกเล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากปีศาจร้ายในป่าอันมืดมิด เหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อคุณและแฟนสาวได้เข้าไปตั้งแคมป์กลางป่าใหญ่เพียงลำพัง ป่ามือที่ไรซึ่งเสียงและการเคลื่อนไหวใดๆ ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดีจนกระทั้งมีบางสิ่งพุ่งตัวเข้ามาทำร้ายคุณและแฟนสาว

เกมมาแรง

มันจับตัวแฟนของคุณไป slot168 หนำซ้ำมันยังพยายามที่จะตามไล่ล่าคุณ เพื่อเอาชีวิตรอดออกไปและช่วยชีวิตแฟนสาว เรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากปีศาจในความมืดจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง The Devil’s Chosen นั้นจะเป็นเกมไพ่แนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นชายหนุ่มผู้โชคร้ายคนดังกล่าวที่ต้องเอาชีวิตรอดจากปีศาจร้าย จะเกมรูปแบบลงไพ่ต่อสู้ที่ผู้เล่นจะต้องฟาดฟันกับปีศาจด้วยการลงไพ่ใบต่างๆที่มีความสามารถแตกต่างกันไป เกมจะให้ผู้เล่นได้แข่งขันวางการ์ดกับปีศาจผ่านระบบผลัดตาเดินแบบเรียลไทม์

เล่นเกมThe Devil's Chosen

ซึ่งทุกๆการลงไพ่นั้นก็จะส่งผลต่อการเป็นไปของเรื่องราวที่หากผู้เล่นเอาชนะปีศาจได้สำเร็จก็จะสามารถช่วยแฟนสาวและรอดออกไปได้ เป็นการเอาชีวิตรอดและต่อสู้กันด้วยไพ่ที่จะแพ้หรือชนะก็ขึ้นอยู่ที่การวางไพ่แต่ละใบ ดังนั้นการจะตัดสินใจเลือกทางเดินใดผู้เล่นจำเป็นจะต้องคิดวิเคราะห์ไว้ให้ได้ The Devil’s Chosen เกมไพ่เอาชีวิตรอดสนุกๆที่มีทั้งความมันส์ ความตื่นเต้นและความลุ้นระทึกใจ เล่นได้ไม่มีเบื่อและที่สำคัญการ์ดไพ่มีให้เลือกอย่างไม่จำเจ ฉะนั้นถ้าใครสนใจก็สามารถซื้อ The Devil’s Chosen เกมนี้กันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...