เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด The Backrooms 1998 ห้องดับตาย

The Backrooms 1998 เกมสยองขวัญออกมาในแนวของจิตวิทยาสุดน่ากลัว เกมเอาขีวิตรอดมุมมองบุคคลที่ 1 ที่บอกเล่าเรื่องราวในปี 1998 ของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งบังเอิญตกลงไปในส่วนลึกของ The Backrooms ห้องดับตาย จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์การไม่คาดคิดที่ทำให้เขาต้องพบเจอกับบางสิ่งที่น่ากลัวอย่างขีดสุด The Backrooms 1998 เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์สุดสยองของการเอาชีวิตรอดในห้องดับตาย ไม่ว่าคุณเห็นอะไรกับอะไรจงเดินต่อไปและอย่ากรีดร้อง หลบหนีออกไปให้ได้และจงอย่าให้มันตามหาคุณเจอ!

เกมเอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลที่ 1 The Backrooms 1998 สัมผัสสยองห้องต้องห้าม

เล่นเกมThe Backrooms 1998

ยินดีต้อนรับสู่ The Backrooms 1998 สัมผัสสยองห้องต้องห้าม เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดเชิงจิตวิทยาที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเด็กวัยรุ่นผู้โชคร้ายที่ได้บังเอิญหลุดเข้าไปในส่วนลึกของ The Backrooms ห้องดับตาย สถานที่ลี้ลับซึ่งเต็มไปด้วยความชั่วร้ายและเบื้องหลังที่อันตราย king slot หนำซ้ำเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเพียงลำพัง เพราะบางสิ่งกำลังจ้องมองเขาอยู่ ยิ่งเวลาผ่านไปโอกาสรอดออกไปก็น้อยลงทุกที เมื่อคิดได้เช่นนี้เขาจึงเริ่มต้นการผจญภัยเอาชีวิตรอดในเดอะแบครูม

เกมผี

โดย The Backrooms 1998 นั้นจะเป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบสยองขวัญจาก Steelkrill Studio ที่จะให้ผู้เล่นได้เปิดประสบการณ์ขนหัวลุกไปการจำลองเอาชีวิตรอดในเดอะแบครูมที่น่ากลัวอย่างขีดสุด ซึ่งในการเล่น The Backrooms 1998 นั้นก็จะเป็นการเล่นแบบเอาชีวิตรอดเหมือนอย่างทั่วๆไปที่ต้องหาเครื่องมืออุปกรณ์ช่วยเอาชีวิตรอด หลบซ่อนจากศัตรู เปิดโปงความจริงและหาทางออกไป The Backrooms 1998 ก็จะให้อิสระในการเล่นและตัดสินใจแก่ผู้เล่นทั้งหมดโดยมีเป้าหมายเดียวคือต้องรอดชีวิตออกมาให้ได้

The Backrooms 1998

เพราะถ้าตายก็จะหมายถึงเกมโอเวอร์และต้องเริ่มเล่นใหม่ The Backrooms 1998 ผู้เล่นก็ได้ดื่มดำไปกับฉากและบรรยากาศของเดอะรูมที่จะให้ความรู้สึกถึงความดุดัน รุนแรง อึดอัด หวาดกลัวและหวาดหวาดผวา ทั้งผู้เล่นจะได้พบเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังต่างๆมากมายที่จะค่อยๆคลี่คลายออกมาให้ได้เห็น ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นอะไรที่หลายๆคนคาดไม่ถึงแน่นอน ดังนั้นหากใครสนใจอยากมาสัมผัสการชีวิตรอดที่ลุ้นละทึกใจก็สามารถตามไปซื้อ The Backrooms 1998 กันได้ในราคา 189 บาทที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...