แนะนำเกม Lost Castle ปราสาทที่หายไป เกมแอ็คชัน RPG สุดมันส์ที่สายดันเจี้ยนไม่ควรพลาด

Lost Castle เกมแอ็คชัน RPG ผสมผสานแนวเกม beat’em up และ roguelike เกมต่อสู้สุดมันส์ที่จะพาคุณผจญภัยไปในปราสาทที่สาปสูญ เมื่อดินแดนที่เคยรุ่งเรืองและมีความสุขได้ถูกเวทมนตร์ที่ชั่วร้ายเข้าทำลายจนปราสาทอันสวยงามและทุกสิ่งรอบข้างเสียหายกลายเป็นผุยผง คุณในฐานะผู้ที่ถูกเรียกจากคำมั่นสัญญาจึงต้องออกโรงกอบกู้ดินแดนและปราสาทที่หายไป Lost Castle ผจญภัยท่องปราสาทที่สาปสูญ เกมแอ็คชันสุดยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้กล้าในตำนานคนต่อไป ร่วมมือกับมิตรสหายและปราบปรามความชั่วร้ายให้ได้ ความหวังสุดท้ายอยู่ที่คุณ!

เกมแอ็คชันต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ Lost Castle ผจญภัยกอบกู้อาณาจักรที่สาปสูญ

Lost Castle

ยุคที่เคยรุ่งเรืองผันเปลี่ยนเป็นไปอย่างช้าๆ ความสุขและสมบูรณ์ค่อยๆจางหายไปจนในที่สุดวันล่มสลายก็มาถึง ทว่าคำมั่นแห่งคำสัญญาไม่อาจปล่อยให้ทุกอย่างจบสิ้นไป การผจญภัยทวงคืนปราสาทที่หายไปจึงได้เริ่มขึ้น Lost Castle เกมแอ็คชัน RPG สุดยิ่งใหญ่จากทีมผู้พัฒนา Hunter Studio เกมต่อสู้สไตล์บีทเอ็มผสมผสานแนวเกมโร๊คไลท์ที่มาพร้อมแพลตฟอร์มดันเจี้ยนแบบสุ่มให้คุณได้ตะลุยสู่การต่อสู้อย่างไม่หยุดพัก ซึ่ง Lost Castle นั้นจะเป็นเรื่องราวของตำนานปราสาทที่สาปสูญ

เล่นเกมLost Castle

เมื่ออาณาจักรที่เคยรุ่งเรืองและมีความสุขได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่จากฝีมือของเวทมนตร์ชั่วร้ายจนทำให้ปราสาทอันสวยงามและสิ่งรอบข้างถูกทำลายลงในพริบตา ufabet147 แม้แต่จักรวรรดิก็ไม่สามารถทำสิ่งใดได้ เพราะเหล่าปีศาจได้เข้ายึดครองทุกสิ่งพร้อมกับอ้างสิทธิ์ในดินแดนที่เน่าเสียแห่งนี้ ตัวคุณหนึ่งในผู้ที่ถูกเรียกจากคำมั่นแห่งสัญญาจึงต้องร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อปราบปรามความชั่วและกอบกู้ปราสาทที่สาปสูญกลับมาให้ได้ ซึ่ง Lost Castle นั้นจะมีรูปแบบการเล่นเป็นการตะลุยดันเจี้ยนต่อสู้เอาชนะปีศาจที่จะมีโหมดให้เลือกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมด PvP หรือ  Co-op เล่นที่เป็นการร่วมมือที่สามารถจอยกันได้มากถึง 4 คน

เกมมาแรง

โหมดท้าทายรายวันที่ผู้เล่นสามารถไปล่าสมบัติและล่าไอเทมต่างๆได้ในดันเจี้ยน โหมดบอสที่ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้แบบฮาร์ดคอ ไปตลอดจนโหมดการเล่นอื่นๆที่สนุกสนานไม่แพ้กัน นอกจากนี้ Lost Castle ก็ยังมีฟีเจอร์อื่นๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การสะสมตัวละครฮีโร่ ฟีเจอร์การสังเวยฮีโร่ที่ตายเพื่อรับความสามารถใหม่ๆ ฟีเจอร์เก็บเอฟเฟกต์ที่มีทั้งอันตราย เฮฮา สนุกสนานและมีประโยชน์กว่า 190+ แบบ ไปจนฟีเจอร์สะสมชุดเกราะและอาวุธโจมตีที่มีให้เก็บมากกว่า 60+ แบบ เรียกได้ว่ามีโหมดและฟีเจอร์มากมายให้ผู้เล่นได้ใช้กันอย่างเต็มอิ่มจุใจกันไปเลย ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น Lost Castle กันได้โดยซื้อเกมได้ทางร้านค้าใน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...