เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติ Dadish 3 การผจญภัยของคุณพ่อหัวไชเท้า

Dadish 3 เมื่อลูกๆของเขาขึ้นรถบัสไปทัศนศึกษาและหายตัวไปอย่างน่าสงสัย คุณพ่อหัวหัวไชเท้าจึงได้ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยเพื่อทวงลูกๆของเขาคืน Dadish 3 เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติที่จะพาคุณร่วมเดินทางผจญภัยข้ามน้ำข้ามทะเลและข้ามแผ่นดินใหญ่ไปกับคุณพ่อหัวไชเท้าที่ตรากตรำฝ่าฟันความลำบากเพื่อช่วยลูกๆของเขา พร้อมสนุกสนานไปกับเรื่องราวระหว่างทางที่คุณจะได้พบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายไม่ว่าจะการพบกับเป็นมิตรภาพใหม่ๆ การเผชิญหน้ากับบอสใหญ่สุดน่ากลัว หรือตลอดจนการค้นพบความจริงที่โหดร้ายของการเป็นพ่อแม่คนที่ต้องแบกรับสิ่งต่างๆมากมายเอาไว้ ร่วมเป็นกำลังใจให้คุณพ่อหัวไชเท้าเอาชนะความลำบากในครั้งนี้ไปให้ได้  มุ่งหน้าเดินทางต่อไปการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่!!

เกมแพลตฟอร์มปริศนา Dadish 3 ภารกิจออกตามหาลูกๆหัวไชเท้าที่หายไป

Dadish 3

เมื่อลูกของเขาตกอยู่ในอันตราย คุณพ่อหัวไชเท้าจึงไม่อาจนิ่งเฉยต่อไปได้ การผจญภัยตามหาลูกๆหัวไชเท้าสุดยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Dadish 3 เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติสุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา Thomas K Young เกมแอ็คชันสุดมันส์ที่พร้อมจะพาคุณสนุกสนานไปกับเรื่องราวการเดินทางของคุณพ่อหัวไชเท้าที่ตัดสินใจออกตามหาลูกๆของเขา

เกม Dadish 3

เมื่อการไปทัศนาศึกษาของเหล่าลูกน้อยหัวไชเท้าเป็นที่น่าสงสัยว่าพวกเขาอาจจะถูกนำไปทำเป็นน้ำซุปหัวไชเท้า ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปคุณพ่อหัวไชเท้าหัวใจใหญ่จึงรีบตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยเพื่อช่วยเหลือพวกเขา ทว่าเส้นทางที่จะไปถึงโรงงานผลิตน้ำซุปนั้นจำต้องผ่านท่อระบายน้ำ ข้ามทะเลทราย มหาสมุทรและเส้นทางทุรกันดารมากมายไปให้ได้ เรื่องราวการผจญภัยที่แสนตื่นเต้น อันตรายและท้าทายจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง Dadish 3 นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติรูปแบบมุมด้านข้าง หรือ Side-scrolling เดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคุณพ่อหัวไชเท้าผู้ต้องออกเดินทางช่วยเหลือลูกๆ

เล่นเกม

เป็นเกมแอ็คชันผจญภัยแนวไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ท้าทายฝ่าฟันอันตรายเพื่อช่วยเหลือไม่ให้ลูกๆหัวไชเท้ากลายเป็นน้ำซุป ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Dadish 3 นั้นคือจะเป็นการควบคุมตัวละครคุณพ่อหัวไชเท้าให้เดินหน้า ถอยหลัง กระโดดและต่อสู้ศัตรูที่ผู้เล่นจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้ตัวละครสามารถเอาชนะศัตรู sun34444 เอาชนะบอส กับดักต่างๆและผ่านเส้นทางที่อันตรายเพื่อไปให้ถึงจุดหมายปลายทางให้ได้ ซึ่งตลอดเส้นทางผู้เล่นก็จะได้พบกับเรื่องราวต่างๆมากมายที่มีทั้งสนุกสนาน มีทุกข์แล้วก็มีสุข แต่บอกได้คำเดียวเลยว่ามันจะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและท้าทายแน่นอ ฉะนั้นถ้าใครอยากมาเข้าร่วมการผจญภัยไปกับคุณพ่อหัวไชเท้าก็สามารถตามมาเล่น Dadish 3 ด้วยกันได้โดยดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆได้ใน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงและสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...