เพลิดเพลินไปกับ Little Witch in the Woods เกมสพิกเซลสุดน่ารักกับเรื่องราวของเหล่าแม่มด

Little Witch in the Woods เกมบอกเล่าเรื่องราวของทางด้านสาวน้อย Ellie แม่มดฝึกหัดผู้น่ารักที่ต้องเดินทางไปยังดินแดนที่ห่างไกลและใช้ชีวิตเพียงลำพัง เธอต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากมากมายของการฝึกฝนเพื่อก้าวเป็นแม่มดในรุ่นต่อไป การฝึกฝนที่ใครๆต่างก็รู้ดีว่ามันไม่ง่ายดายนักสำหรับเด็กสาวที่ยังอายุน้อย ทว่า Ellie กลับไม่ย่อท้อให้กับมัน เรื่องราวแสนน่ารักของแม่มดฝึกหัดจึงได้เริ่มขึ้น Little Witch in the Woods สัมผัสชีวิตประจำวันที่น่าสนใจของแม่มดฝึกหัด พร้อมเอาใจช่วยแม่มดน้อยไปด้วยกัน เธอจะเอาชนะบททดสอบไปได้หรือไม่แล้วการฝึกฝนจะโหดหินแค่ไหน ใครอยากรู้ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

เกมแนวเวทมนตร์เล่นระหว่างพัฒนา Little Witch in the Woods แอลลี่แม่มดฝึกหัดผู้น่ารัก

Little Witch in the Woods

Little Witch in the Woods เกมเล่นระหว่างพัฒนาสุดน่ารักจาก SUNNY SIDE UP เกมกราฟิกแบบพิกเซลที่บอกเล่าเรื่องราวของ Ellie แม่มดฝึกหัดที่ต้องเดินทางไปยังบ้านพักของแม่มดฝึกหัดเพียงลำพังในดินแดนที่ห่างไกลเพื่อเตรียมตัวฝึกฝนสำหรับการเป็นแม่มดในรุ่นต่อไป ทว่ามันกลับไม่ง่ายดายนักเพราะเธอต้องพบกับบททดสอบสุดโหดหินมากมาย เรื่องราววุ่นๆสุดน่ารักของแม่มดฝึกหัดจึงได้เริ่มขึ้น Little Witch in the Woods จะเป็นเกมรูปแบบจำลองสถานการณ์สวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสาวน้อย ‘Ellie’ แม่มดฝึกหัดตัวเอกของเรื่องที่ต้องฝึกฝนบทเรียนมากมายเพื่อสำเร็จหลักสูตรการเป็นแม่มด

เกมมาแรง

ซึ่งในช่วงแรกของการเล่น Little Witch in the Woods นั้นตัวเกมก็จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทตัวละครและเล่นไปตามเรื่องราวของเกมที่จะค่อยๆบอกเล่าถึงชีวิตของเหล่าแม่มดฝึกหัดที่ต้องตรากตรำไปพบความยากลำบากเพื่อฝึกหัดเป็นแม่มด ซึ่งผู้เล่นก็จะต้องพยายามผ่านด่านการฝึกฝนต่างๆไปให้ได้ที่จะมีทั้งการเรียนปรุงยา sa game การเรียนตำราเวทมนตร์ การฝึกฝนตามคำสอนต่างๆ

เล่ยเกมLittle Witch in the Woods

ไปตลอดจนการจดบันทึกและกรอกข้อมูลในหนังสือแม่มด นอกจากนี้ในโลกของ Little Witch in the Woods ผู้เล่นก็จะต้องเอาชีวิตอยู่รอดต่อไปให้ได้ เนื่องจากบ้านพักของแม่มดฝึกหัดนั้นไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเลย ทำให้แม่มดทุกคนจึงต้องสร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง หาอาหารเอง ประดิษฐ์สิ่งต่างๆเอง ปลูกผักกินเอง เรียกง่ายๆก็คือเป็นการใช้ชีวิตที่ต้องทำทุกอย่างเองทั้งหมด นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะต้องคอยระวังอันตรายจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างที่ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดอันตรายไปจนภัยร้ายต่างๆในช่วงค่ำคืน ซึ่งเรียกได้ว่ากว่าจะสำเร็จเป็นแม่มดได้นั้นผู้เล่นต้องพบเจออะไรเรื่องราวต่างๆเยอะแยะมากมาย ฉะนั้นถ้าใครอยากมาเอาใจช่วยแอลลี่ให้ผ่านบททดสอบเหล่านี้ไปให้ได้ก็สามารถตามไปซื้อ Little Witch in the Woods มาเล่นกันได้ในราคา 249.00 บาทได้ที่ร้านค้าบน Steam กันเลยนะคะ เกมน่ารัก เนื้อเรื่องน่าติดตามและมีฟีเจอร์น่าสนใจเยอะ ดีงามขนาดนี้ต้องตามมาเล่นกันให้ได้แล้วนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...