เกมสร้างนรกลงโทษคนบาป Hell Architect: Prologue

Hell Architect: Prologue เกมสร้างอาณานิคมลงโทษคนบาป คุณเป็นเหมือนเจ้าของเดนนรกที่มีหน้าที่ทรมานเหล่าคนบาปมากมายที่หมดอายุขัยและได้เดินทางมายังขุมนรกของคุณ Hell Architect: Prologue เกมการ์ตูนตลก ๆกับเนื้อสุดแปลกใหม่แบบที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร การทรมานสุดโหดที่คุณจะได้เป็นคนลงโทษพวกมนุษย์ชั่วด้วยน้ำมือของตนเองทั้งหมด แล้วเรามาดูกันว่าบาปกรรมต้องไถ่บาปด้วยอะไร

เดนนรกของเหล่าคนชั่ว Hell Architect: Prologue       

Hell Architect Prologue 12

ถึงเวลาแห่งการล้างบาป Hell Architect: Prologue เกมแหวกแนวที่พาคุณลงลึกไปยังใต้พิภพสู่เดนนรกของเหล่าคนชั่วกับการลงโทษคนผิดบาปและการทรมานที่แสนโหดร้าย สร้างนรกของคุณเองที่จะใช้เป็นเครื่องมือในการสั่งสอนพวกมนุษย์ที่ชอบทำบาป ซึ่ง Hell Architect: Prologue นั้นจะเป็นเกมที่เล่นบน PC

Hell Architect Prologue 13

แนวจำลองสถานการณ์สร้างอาณาจักร/ดันเจี้ยนต่าง ๆ ในนรก โดยจะมาในธีมที่เกี่ยวกับนรกและการทำความชั่วที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเหมือนยมทูตหรือเจ้าของนรกผู้มีหน้าที่ลงโทษมนุษย์ทุกคนที่เคยทำผิดบาปเพื่อให้พวกมันได้ชดใช้ในสิ่งต่าง ๆที่ทำ แต่ขอบอกก่อนนะคะว่าเกมไม่ดูดาร์กขนาดนั้นเนื่องจากจะเป็นกราฟิกภาพสไตล์ตัวการ์ตูนน่ารัก ๆไม่ได้น่ากลัวมากเท่าไหร่ การลงโทษก็จะเป็นวิธีแปลก ๆที่ไม่ได้โหดร้ายมาก (หรือเปล่านะ) ซึ่งในการเล่น Hell Architect: Prologue นั้นผู้เล่นก็จะได้สร้างอาณาจักรขุมนรกของตนเองที่เราจะเป็นคนกำหนดเองหมดทุกอย่างว่าอยากให้นรกของเราเป็นไปในทิศทางไหน ทั้งการก่อสร้างตัวเมืองในหลุมพิภพ การจัดแต่งเครื่องทรมานต่าง ๆ การวางผังเมือง

Hell Architect Prologue 14

ไปตลอดจนการกำหนดวิธีลงโทษต่าง ๆมากมายแบบที่เกมจะให้อิสระแก่เราทั้งหมด เป็นเกมสนุก ๆ สร้างเมืองทรมานคน ใครที่ชอบเกมแนวใหม่ ๆแบบไม่เหมือนก็แนะนำว่าให้ต้องมาลองเล่น Hell Architect: Prologue เกมกันเลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน และสามารถตามดาวน์โหลดเกมกันได้แบบฟรี ๆที่ Steam หรือ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการได้เลยนะคะ เกมคุณภาพไม่จำเจแถมเปิดให้เล่นแบบฟรี ๆ ดีขนาดนี้ต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  ร่วมลุ้นบทสรุปของตำนานที่น่าทึ่งนี้ไปพร้อม กัน

Share

You may also like...