Star Healer ตะลุยดันเจี้ยนท่องยุทธภพ เพื่อคืนความสงบสุขให้กับโลก

               Star Healer เป็นเกมแนว Action RPG ที่เราจะต้องออกทำภารกิจต่างๆ เพื่อกอบกู้ดวงดาวจากมอนส์เตอร์สุดร้ายกาจ ด้วยรูปแบบของตัวเกม Star Healer ถือว่าทำออกมาได้สดใสน่ารักเป็นอย่างมาก ซึ่งมาพร้อมกับเกมเพลย์ที่มีลูกเล่นโดดเด่นไม่เหมือนใคร หากคุณอยากตะลุยดันเจี้ยนเพื่อโค่นล้างพันธุ์มอนส์เตอร์กันแล้ว งั้นราไปสำรวจดูรอบๆ เกม Star Healer กันเลยค่ะ

มาพิทักษ์ดวงดาวไปกับ Star Healer เกมฆ่ามอนส์เตอร์สุดคิ้วท์

Star Healer

อีกหนึ่งเกมในค่าย Crazy Rich Games อย่างเกม Star Healer เกมแนวแฟนตาซี ที่จะพาคุณผจญภัยไปยังดวงดาวต่างๆ เพื่อกำจัดมอนส์เตอร์ที่อยู่ในภายดันเจี้ยนแต่ละแห่ง ซึ่งก่อนที่จะลงดันเจี้ยนเราต้องจัดตัวละครครภายในทีมให้พร้อมเพื่อลงไปฆ่ามอนส์เตอร์ในดันเจี้ยนให้สิ้นซาก และเมื่อเราสามารถทำภารกิจได้สำเร็จแล้ว เราจะได้รับไอเท็มสุดพิเศษจากมอนส์เตอร์ต่างๆ ซึ่งไอเท็มเหล่านั้นจะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยพัฒนาทีมของเราให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ในส่วนของกราฟฟิก

เล่นStar Healer

เกม Star Healer จะเป็นภาพสองมิติสไตล์การ์ตูนน่ารักๆ qq288 แถมตัวละครและสัตว์เลี้ยงในเกม Star Healer ก็ทำออกมาได้หลุดโลกมากๆ แต่ในช่วงแรกที่เริ่มเล่นความสามารถของตัวละครอาจจะยังไม่โหดมากนัก แต่เมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆ จนถึงเลเวลสูงสุดแล้วล่ะก็ขอบอกเลยว่าโหดสุดๆ เลยล่ะ ส่วนวิธีการบังคับตัวละครใน Star Healer นั้นก็บังคับได้ง่ายๆ เพียงแค่เราเคลื่อนที่ไปข้างหน้าแล้วปล่อยอันติใส่มอนส์เตอร์ก็เป็นอันราบคาบ แต่การจะฆ่ามอนส์เตอร์ยากหรือง่ายนั้นนั้นก็ขึ้นอยู่กับอาวุธที่ใช้ด้วยนะ

เล่นเกมStar Healer

เพราะหากเราเลือกอาวุธที่ไม่เหมาะสมกับตัวละครก็อาจทำให้เราบังคับทิศทางการโจมตีได้ยากขึ้น และเมื่อเราเล่นเกมจนเลเวลของตัวละครเพิ่มขึ้นแล้ว เราสามารถอัปเกรดความสามารถของตัวละคร สัตว์เลี้ยง และอาวุธที่ใช้ได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากเราจะได้ความแข็งแกร่งของตัวละครที่เพิ่มขึ้นแล้ว เรายังได้รูปลักษณ์ของตัวละครที่เปลี่ยนไปด้วย ส่วนใครที่ลงดันเจี้ยนไม่ผ่านก็สามารถมาฟาร์มของที่ Resource Dungeon เพื่ออัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งก่อนไปลงดันเจี้ยนได้เช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือภาพรวมของเกม Star Healer เกมแนวผจญภัยสุดคิ้วท์ที่มาพร้อมลูกเล่นสนุกๆ มากมาย เมื่อเห็นแบบนี้แล้วใครที่เป็นสายฆ่าทั้งหลายตั้งลองไปโหลด Star Healer มาเล่นกันดูนะคะ ขอบอกเลยว่าคุณจะได้รับความสนุกแบบจัดเต็มแน่นอน

เว็บเกมออนไลน์ แนะนำเกมใหม่มาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...