รีวิวเกมสยองขวัญสั่นประสาท Slashers เอาชีวิตรอดในสถานที่ต้องสาป

Slashers เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาสุดน่ากลัว เกมเอาชีวิตรอดในสถานที่ต้องสาป พื้นที่อันตรายจุดศูนย์รวมของความชั่วร้ายที่มนุษย์ไม่ควรเข้าใกล้ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณย่างกายเข้าไปนั่นหมายถึงลางร้ายของชีวิต Slashers เกมแนวที่เป็นแบบสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบเล่นร่วมมือ 1-4 คนที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์สุดระทึกใจในฐานะนักสำรวจผู้ที่ได้หลงเข้าไปในสถานที่ต้องห้าม จงเงียบให้ได้มากที่สุดและอย่าให้มันจับได้ เป้าหมายของคุณคือหลบหนีออกไปและอย่าหันหลังกลับมา

เกมเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจ Slashers เอาชีวิตรอดหลบหนีจากฆาตกรชั่ว

Slashers

สัมผัสความหวาดกลัวผ่านเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากฆาตกรชั่วที่ฆ่าไม่เลือกหน้า Slashers เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา เกมเอาชีวิตรอดแบบเลือดสาดที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์หนีตายที่ขนหัวลุกไม่เหมือนใคร เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคุณและกลุ่มเพื่อนนักสำรวจที่ได้เข้าไปหาข้อมูลในพื้นที่ร้างแห่งหนึ่ง ทว่าสถานที่นั้นเป็นพื้นที่ต้องสาปที่มนุษย์ไม่ควรเข้าใกล้ ยังไม่ทันได้เตรียมใจบางสิ่งก็รับรู้ถึงการมาของพวกคุณ สายเกินกว่าที่จะหันหลังกลับ เพราะมันกำลังมุ่งหน้ามาหาพวกคุณแล้ว

เล่นSlashers

สิ่งเดียวที่ทำได้คือหาทางออกหลบหนีออกไปก่อนที่มันจะหาคุณเจอ โดย Slashers นั้นจะเป็นเกมเอาชีวิตรอดแนวสยองขวัญแบบเล่นร่วมมือ 1-4 คนที่ผู้เล่นจะได้รับบทหนึ่งในตัวละครที่เป็นนักสำรวจที่ได้เข้าไปในพื้นที่ต้องสาปและต้องเอาชีวิตรอดออกมา ยูฟ่า777 ซึ่งรูปแบบการเล่น Slashers นั้นคือจะเป็นการเล่นแบบ Survival เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องร่วมมือกันหาทางออกจากพื้นที่ต้องสาปไปให้ได้

เล่นเกมSlashers

ผู้เล่นจะต้องช่วยกันสำรวจพื้นที่ทั้งหมดเพื่อค้นหาอุปกรณ์ในการหลบหนีและเก็บข้อมูลเบาะแสสำคัญต่างๆที่หามาได้มาปะติดปะต่อรวมกันเพื่อนำมันไปเป็นกุญแจไปสู่เบื้องลึกเบื้องหลังของความจริงทั้งหมด แต่ในขณะเดียวกันเองนั้นผู้เล่นแต่ละคนก็ยังต้องคอยระวังการมาเยือนของฆาตกรที่อาจทำร้ายเราได้ทุกเมื่อ Slashers เป็นเกมสยองขวัญแบบเลือดสาดที่มีความดาร์กและฮาร์ดคอร์ เน้นการใช้บรรยากาศให้ผู้เล่นหวาดกลัวและรู้สึกระทึกใจ ดังนั้นหากใครสนใจอยากตามมาสัมผัสความสยองขวัญแบบตื่นเต้นระทึกใจก็สามารถซื้อเกม Slashers กันได้ในร้านค้าบน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...