เกมปาร์ตี้แสนวุ่นวาย Bro Falls ลานประลองของเหล่าอาหารตัวแสบ

Bro Falls เกมปาร์ตี้สุดชุลมุนชวนปวดหัว เกมแข่งขันแสนวุ่นวายที่คุณจะได้เข้าร่วมการประลองแข่งขันออนไลน์แบบที่กวนโอ๊ยยิ่งกว่าใคร เข้าร่วมปาร์ตี้แสนหรรษาที่รายล้อมไปด้วยผู้เล่นมากกว่า 60 คนจากทั่วมุมโลก สวมบทเป็นอาหารตามที่คุณชอบและเข้าร่วมการประลองที่ยิ่งใหญ่ คว้าชัยชนะมาให้ได้เพื่อขึ้นเป็นอาหารตนสุดท้ายผู้ที่จะได้รับมงกุฎในตำนาน Bro Falls เกมปาร์ตี้สุดหรรษากับปฏิการสุดขำขัน ดำดิ่งสู่ความสนุกสุดมันส์อย่างไม่รู้จบไปกับการแข่งขันที่จะทำให้คุณหัวเราะได้อย่างง่ายๆ

เกมปาร์ตี้สุดอลเวง Bro Falls สงครามสุดขำขันของเหล่าอาหารสติเพี้ยน

Bro Falls

ยินดีต้อนรับสู่ลานประลองที่แสนอลเวง Bro Falls เกม PC แนวปาร์ตี้สุดหรรษารูปแบบออนไลน์มีผู้เล่นหลายคนจาก Boros Bros เกมแนวทางของตัวแพลตฟอร์มที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการประลองแข่งขันแสนกวนโอ๊ยของเหล่าอาหารตัวแสบที่จะมาประชันทักษะการเอาตัวรอดกันเพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียวที่จะได้รับมุงกุฎในตำนานไปครอบครอง Bro Falls เป็นเกมสไตล์แบทเทิลรอยัลที่มีรูปแบบเป็นเกมปาร์ตี้ออนไลน์

เล่นเกมBro Falls

แนวแพลตฟอร์มเล่นหลายคนที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับทบาทเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันของงานการประลองที่จะอยู่ในฐานะอาหารชนิดใดชนิดหนึ่ง เช่น ไข่ดาว สับปะรด ไส้กรอก บล็อคโคลี่ ผักกาด ชีส แฮมเบอร์เกอร์ ขนมปังและอื่นๆอีกมากมาย เข้าเล่น จีคลับ168 ซึ่งในการแข่งขันของ Bro Falls นั้นจะอยู่ในลักษณะแข่งขันแบบเรียลไทม์เป็นรอบต่อรอบไปที่เกมจะทำการจัดสุ่มผู้เล่นให้มาลงสนามในลานประลองเดียวกันแล้วแข่งขันกัน โดยผู้เล่นแต่คนก็จะต้องฝ่าฟันเส้นทางโหดหินที่เต็มไปด้วยอุปสรคคมากมายไม่ว่าจะเป็นกับดัก

เล่นเกม Bro Falls มาแร

ทางอันตรายไปจนสิ่งกีดขวางมากมายที่ต้องหลบหลีกไปให้ได้ ซึ่งหากผู้เล่นคนใดฝ่าฟันไปได้และเข้าเส้นชัยได้เป็นคนแรกก็จะถือเป็นผู้คว้าชัยชนะที่จะรับมงกุฎในตำนานไปครอบครอง Bro Falls เป็นเกมปาร์ตี้หรรษาๆที่ทั้งสนุกและขำขัน มีด่านประลองให้เข้าร่วมเยอะ มีโหมดให้เลือกหลากหลาย ดังนั้นถ้าใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น Bro Falls กันได้โดยโหลดเกมแบบฟรีๆที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่และกำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...