เกมแซนด์บ็อกซ์ RPG สุดมันส์ Keplerth อยู่รอดบนดาวเคราะห์ที่แปลกตา

Keplerth ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรบนบริเวณของตัวดาวเคราะห์ เกมแซนด์บ็อกซ์แนว RPG แบบ 2 มิติสุดมันส์ที่คุณจะได้ลองเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ที่แปลกตา เมื่อคุณตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่ในฝักจำศีล ไม่มีอาหาร ไม่มีเสื้อผ้าและไม่มีอะไรเลย แต่ถึงอย่างนั้นมันไม่ได้ความว่านี่คือจุดจบของชีวิต เพราะคุณสามารถรวบรวมทรัพยากรและประดิษฐ์สิ่งของที่มีประโยชน์ได้ Keplerth สร้างบ้านของคุณเอง เผชิญหน้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและมีชีวิตอยู่รอดต่อไป คุณเอาชนะมันได้แค่เพียงอย่ายอมแพ้

เกมผจญภัยเอาชีวิตรอด Keplerth สำรวจดาวเคราะห์เอาชีวิตรอดในโงกที่อันตราย

Keplerth

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตบนดาวเคราะห์ที่ไม่คุ้นตา Keplerth เกมผจญภัยสำรวจดาวเคราะห์ เกมแซนด์บ็อกซ์ RPG แบบ 2 มิติสุดมันส์ที่จะพาคุณสัมผัสความตื่นเต้นไปกับการเอาตัวรอดในโลกที่อันตราย Keplerth จะเป็นเรื่องราวของตัวคุณเองที่ได้ตื่นขึ้นมาและพบว่ากำลังนอนอยู่ในฝักจำศีลที่ถูกส่งมายังดาวเคราะห์แปลกประหลาด ไม่มีอาหาร ไม่มีเสื้อผ้าและไม่มีอะไรเลย มีเพียงตัวคุณกับความว่างเปล่าและทรัพยากรที่หลงเหลืออยู่ในบริเวณนี้ แต่เพื่ออยู่รอดต่อไปคุณจึงต้องเริ่มการผจญภัยสำรวจดาวเคราะห์เพื่อสร้างอารยธรรมใหม่ของคุณเอง

เกมมาแรง

โดย Keplerth นั้นจะเป็นเกมผจญภัยสำรวจแนวแซนด์บ็อกซ์เปิดโลกกว้างที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองใช้ชีวิตบนดาวเคราะห์ด้วยตัวเอง เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับความจริงและเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการออกสำรวจหาอาหาร หาทรัพยกรเพื่อสร้างดินแดนที่อยู่ของตนเอง upgslot ผู้เล่นจะได้เอาตัวรอดในโลกกว้างบนดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยอันตรายไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดมากมายที่แฝงตัวอยู่ที่นี่ ทั้งภัยพิบัติต่างๆ ตลอดจนความยากลำบากของการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการมีชีวิต

เล่นเกมKeplerth

ซึ่งในการเล่น Keplerth นั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับความตื่นเต้นและความสนุกสนานมากมายตลอดการผจญภัยและสำรวจพื้นที่ต่างๆของดาวเคราะห์ ทั้งได้เจอสิ่งมีชีวิตใหม่ๆ เรื่องราวใหม่ๆและเหตุการณ์ใหม่ๆที่คาดเดาไม่ได้ ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น Keplerth กันได้โดยซื้อเกมได้ที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่ เกมฮิตติดกระแส มาแรง

Share

You may also like...