รีวิวเกม Otherworld Legends โลกลวงตาของอาซูเรนดรา

Otherworld Legends เกมแอ็คชันสุดมันส์กับเรื่องราวการการท่องโลกลวงตาของอาซูเรนดรา เมื่อเหล่านักรบสุดเก่งกาจจากยุคสมัยต่างๆได้ถูกเรียกให้มากลับรวมตัวกันเพื่อไขความลับที่ถูกปิดซ่อนไว้อยู่เนิ่นนานของอาณาจักร การเผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งยิ่งใหญ่ที่พวกเขาต้องก้าวข้ามและฝ่าฟันมันไปให้ได้ การต่อสู้กับความยากลำบากครั้งแล้วครั้งเล่าได้หล่อหลอมให้นักรบกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ และวันนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะกลับมาทวงความยุติธรรมคืนให้แก่ทุกคน Otherworld Legends ฝ่าดินแดนโลกอีกใบไปกับเหล่านักรบในตำนาน เกมแอ็คชันผจญภัยที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ของการต่อสู้เพื่ออาณาจักร

เกมแอ็คชันผจญภัยสุดตระการตา Otherworld Legends นักรบข้ามมิติฝ่าอาณาจักรดินแดนโลกอีกใบ

เกมOtherworld Legends

เมื่อความชั่วร้ายเข้ามาเยือน ความลับที่ถูกปิดซ่อนค่อยๆถูกเปิดเผย star5566 การรวมตัวของกลุ่มนักรบผู้ยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Otherworld Legends เกมแอ็คชันผจญภัยสู่โลกลวงตาของอาซูเรนดรา เกมสำรวจอาณาจักรดินแดนโลกอีกใบที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับเรื่องราวในส่วนของการผจญภัยของเหล่านักรบในตำนานที่กลับมารวมตัวกันกอบกู้อาณาจักรและเปิดเผยความลับที่ปิดซ่อนอยู่ เมื่อการเรียกขานจากผู้ไม่เอ่ยนามได้นำพานักรบจากยุคสมัยต่างๆให้มารวมตัวกันยังโลกลวงตาของอาซูเรนดรา การไขความลับเบื้องหลังที่ปิดซ่อนอยู่จึงได้เริ่มขึ้น

เกมมาแรง

โดย Otherworld Legends นั้นจะเป็นเกมแอ็คชันต่อสู้แนวผจญภัยทำภารกิจ ฝ่าดันเจี้ยนที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักรบผู้ต้องออกผจญภัยต่อสู้กับศัตรูและบอสต่างๆเพื่อกอบกู้บ้านเมืองและไขความลับที่ปิดซ่อนของอาณาจักร Otherworld Legends เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจไปยังพื้นที่ต่างๆของดินแดนต่างโลกที่สวยงาม ทั้งข้ามทะเล ข้ามภูเขา ฝ่าดงป่าไผ่ที่เงียบสงบ ท่องโลกสุสานใต้ดิน ไปจนตะลุยลานแห่งเซ็นและเข้าพบปราสาทลวงตาจุดที่ตั้งของความลับ นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้พบกับการต่อสู้อันดุเดือดมากมายตลอดการเดินทางทั้งพวกศัตรูตามจุดต่างๆไปตลอดจนพวกบอสในดันเจี้ยนที่เราจะต้องเอาชนะมันไปให้ได้

เกมใหม่

ซึ่งในการต่อสู้ผู้เล่นยังสามารถสลับบทบาทเลือกนักรบที่ต้องการให้มาลงสนามต่อสู้ได้ ทำให้การออกลุยในรอบต่างๆผู้เล่นก็จะได้ออกท่าทางและปล่อยพลังได้แบบไม่ซ้ำกันเลย Otherworld Legends เป็นเกมผจญภัยแอ็คชันต่อสู้สนุกๆ มีดินแดนให้สำรวจเยอะแยะมากมาย มีดันเจี้ยนให้ท้าทายเยอะ ตัวละครนักรบก็มีให้เลือกเยอะและหลากหลาย เล่นได้แบบไม่จำเจและไม่มีเบื่อกันเลย ดังนั้นถ้าใครสนใจ Otherworld Legends ก็สามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆได้ที่ App store หรือ Play store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...