เกมมือถือยุทธศาสตร์ The Ants: Underground Kingdom อาณาจักรของเหล่ามด

The Ants: Underground Kingdom อาณาจักรใต้ดินของเหล่ามด เกมทำยุทธศาสตร์สุดแข็งแกร่งที่คุณจะได้เป็นผู้บังคับบัญชาของรังมด ใช้ความสามารถและภูมิปัญญาที่คุณมีสร้างรากฐานรังมดให้ยิ่งใหญ่ ขยายอาณานิคมให้กว้างไกลและเพิ่มประชากรมดให้ทวีคูณ ก้าวสู่ความรุ่งโรจน์ของตระกูลมดที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขา The Ants เกมยุทธศาสตร์สร้างอาณาจักรของเหล่ามดสุดมันส์ เกมมือถือรูปแบบใหม่ที่จะพาคุณท่องไปยังอาณาจักรใต้ผืนดิน

เกมมดน้อยสร้างอาณาจักร The Ants: Underground Kingdom กองทัพมดผู้ขยันขันแข็ง

The Ants: Underground Kingdom

ขยับขยายดินแดนของเหล่ามดให้กว้างไกลด้วยแผนการของคุณเอง The Ants เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ที่จะพาคุณร่วมสร้างอาณาจักรใต้ดินไปกับเหล่ามด ดินแดนรังมดของประชากรมดที่คุณจะได้ขึ้นเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุดที่แม้แต่มดนางพญาก็ยังต้องเชื่อฟังคุณ

เกมใหม่

งัดสกลยุทธ์และใช้ปัญญาของคุณบริหารจัดการรังมด พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของอาณานิคมและกองทัพมดให้ยิ่งใหญ่เกรียงไกรเพื่อเตรียมรับมือกับการรุกรานของศัตรูจากทุกสารทิศ โดย The Ants นั้นจะเป็นเกมทำยุทธศาสตร์สร้างอาณาจักรมดที่ผู้เล่นจะได้เป็นคนบังคับบัญชาประจำรังมดที่ต้องคอยจัดการดูแลความเป็นอยู่ต่างๆของตระกูลมด เป็นเกมที่ผู้เล่นจะทำยุทธศาสตร์มากมาย sun34444 ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนสู้รบกับพวกแมลง การตั้งถิ่นฐานที่ปลอดภัยในการอยู่อาศัยและตั้งรับศัตรู ตลอดจนการจัดแบ่งกองทัพมดสำหรับการรบและมดทำงาน ไปจนการดูแลส่วนต่างๆของอาณาจักรรังมด

เกมมาแรง

เช่น การนำมดนางพญามาช่วยเพื่มจำนวนประชากรมด การผสมพันธุ์มดเพื่อปรับแต่งมดกลายพันธุ์ การจัดแบ่งหน้าที่ของเหล่ามดงาน การออกหาอาหารและทรัพยากร ตลอดจนการสร้างพันธมิตรของกลุ่มมดที่คุณเลือกได้ว่าจะเข้าร่วมกลุ่มพันธมิตรอื่นๆหรือสร้างเครือข่ายของคุณเอง The Ants เป็นเกมอาณาจักรมดที่ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตในมุมมองแบบมดๆ พร้อมสัมผัสความตื่นเต้นของการเผชิญหน้ากลุ่มแมลงยักษ์มากมายที่คุณจะได้งัดกลยุทธ์ ปัญญาและความสามารถมาต่อสู้ ดังนั้นถ้าใครอยากมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรรังมดก็สามารถไปดาวน์โหลดเกม The Ants กันได้แบบฟรีๆใน App store หรือ Play store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...