ชวนเล่น Dead Frontier 2 เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญหลังวิกฤตโรคระบาด

Dead Frontier 2 เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบออนไลน์ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุโรคระบาดครั้งใหญ่ที่คร่าชีวิตผู้คนไปอย่างมากมาย การเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโลกใบเดิมที่ไม่เหมือนเดิม โลกที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังของสังคมที่ล่มสลาย โลกที่คุณต้องดิ้นรนต่อสู้กับความยากลำบากของสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการมีชีวิต Dead Frontier 2 เกมเอาชีวิตรอดหลังวิกฤตโรคระบาด เกมสยองขวัญสุดมืดมนที่คุณจะได้พบกับความตื่นเต้นระทึกและขวัญผวาอย่างสุดขีด อยู่รอดต่อไปและอย่าถูกมันจับกิน

เกมเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจ Dead Frontier 2 ฝ่านรกมหันตภัยผีดิบบุกโลก 

Dead Frontier 2

เมื่อโรคระบาดเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นปีศาจร้าย วิกฤตแห่งวันล่มสลายจึงได้เริ่มขึ้น Dead Frontier 2 เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองสยองขวัญจาก Creaky Corpse มหันตภัยผีดิบเขย่าโลกที่พร้อมจะมาเปิดประสบการณ์ลุ้นระทึกใจให้กับคุณ เรื่องราวการแพร่ระบาดของโรคร้ายที่คร่าผู้คนนับล้านและเปลี่ยนพวกเขาเป็นผีดิบเดินได้ จุดเริ่มต้นของวันล่มสลายที่ทำให้โลกค่อยๆหยุดชะงักลง ทุกสิ่งถูกทำลายและผู้คนเริ่มอยู่ไม่ได้

เกมมาแรง

จนในสุดโลกก็ได้เข้าสู่หายนะ เหลือเพียงซากปรักหักพังและผู้รอดชีวิตเพียงน้อยนิดที่ต้องอยู่ต่อไป และคุณก็คือหนึ่งในนั้น การเอาชีวิตรอดหลังวิกฤตโลกระบาดจึงได้เริ่มขึ้น sa gaming เว็บตรง โดย Dead Frontier 2 นั้นจะเป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบออนไลน์มีผู้เล่นหลายคน เป็นเกมแนวผีดิบซอมบี้ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่ต้องเอาตัวรอดหลังวิกฤตโรคระบาดครั้งใหญ่ต่อไปให้ได้

เกมออนไลน์

ซึ่ง Dead Frontier 2 นั้นจะให้ผู้เล่นได้จำลองเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ในโลกซอมบี้ที่ต้องปรับตัวเพื่ออยู่รอดให้ เป็นการเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะต้องพี่งพาตัวและตัดสินใจทำทุกอย่างเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการเลือกเส้นทางที่นะไปต่อ การเลือกที่ตั้งถิ่นฐาน หรือการตัดสินใจอื่นๆที่มีผลต่อการเอาตัวรอดทั้งหมด ผู้เล่นก็จะได้ใช้ชีวิตเอาตัวรอด หาอาหาร หาเสบียง หาที่พักพิง หาอาวุธ ต่อสู้กับผีดิบซอมบี้ ตลอดจนค้นหาผู้รอดชีวิตคนอื่นๆและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน Dead Frontier 2 เป็นเกมเอาชีวิตรอดเล่นร่วมมือแบบระทึกใจที่มีทั้งความสนุก ตื่นเต้นและน่าติดตาม ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาโหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย 

เว็บเกมออนไลน์ แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...