แนะนำเกมแนวแคชชวลผจญภัย Trade Sails เรือเล็กออกจากฝั่ง

Trade Sails สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมอบประสบการณ์สุดแปลกใหม่ให้กับคุณ เกมแคชชวลผจญภัยสุดมันส์จาก Redsmith Games เกมอินดี้น้ำดีที่จะพาคุณการท่องมหาสมุทรสัมผัสชีวิตของผืนน้ำและท้องฟ้าที่ไม่อาจคาดเดาได้ ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก ค้นพบเกาะที่สวยงามและแลกเปลี่ยนสิ่งของระหว่างกัน ใช้ชีวิตบนเรือเล็กของคุณในท้องทะเลที่กว้างใหญ่ สัมผัสลมเย็นที่แสนสบายใจ แต่ระวัง!! เพราะอันตรายจากผืนน้ำไม่เคยมีสัญญาณเตือนล่วงหน้า Trade Sails เกมเรือเล็กออกจากฝั่ง เปิดประสบการณ์ท่องมหาสมุทรที่คุณจะได้พบอะไรใหม่ๆมากมาย สนุกสนานไปกับมันอย่างเต็มที่แล้วคุณจะค้นพบกับความสุข

เกมอินดี้ผจญภัยท่องมหาสมุทร Trade Sails ชีวิตบนเรือเล็ก

Trade Sails

เรือเล็กแล่นออกจากฝั่ง จุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ที่จะมอบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับคุณ Trade Sails เกมแคชชวลผจญภัยสุดมันส์ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของท้องทะเล sa game เกมสำรวจแนวนาวีที่จะพาผู้เล่นเปิดประสบการณ์ชีวิตบนเรือเล็กกลางมหาสมุทรใหญ่ที่มีอะไรมากมายรอให้เข้ามาค้นหา นอกจากท้อง

เกมใหม่

ฟ้าและผืนน้ำคือความกล้าที่จะทำให้คุณรวมเป็นส่วนหนึ่งส่วนเดียวเดียวกับทะเล โดย Trade Sails นั้นจะเป็นเกมผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเสมือนบุคคลที่ต้องการออกผจญภัยท่องมหาสมุทรใหญ่ จะเป็นเกมแนวสำรวจผจญภัยและใช้ชีวิตที่เกมจะให้ผู้เล่นได้ลองทำอะไรใหม่ๆมากมาย ตั้งแต่การท่องมหาสมุทรเพียงลำพังด้วยเรือลำเล็กๆที่ต้องเผชิญหน้ากับทั้งอันตรายจากสภาพอากาศและอันตรายจากเงามืดในยามกลางคืน การค้นพบเกาะใหม่ๆที่ไม่มีใครเคยเจอ การหาอาหารประทังชีวิตไม่ว่าจะเป็นการจับปลาในทะเลหรือสัตว์บกต่างๆบนเกาะ ตลอดจนการผูกมิตรกับคนประเภทเดียวกันที่อาศัยอยู่บนท้องทะเลและเกาะต่างๆที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งของต่างๆระหว่างกันและกันได้ หรือเรียกง่ายๆก็คือเป็นการเทรดสิ่งของ

เล่นเกมTrade Sails

นอกจากนี้การใช้ชีวิตในผืนน้ำคุณก็จะได้พบกับสงครามการต่อสู้ระหว่างผู้เดินเรือด้วยกันที่พร้อมจะส่งอันตรายและความตายมาถึงคุณเสมอ ดังนั้นเพื่อให้มีชีวิตอยู่รอดในมหาสมุทรนี้คุณจึงต้องคอยระมัดระวังวังอยู่เสมอ Trade Sails เป็นเกมผจญภัยและสำรวจที่เน้นบรรยากาศและการใช้ชีวิตให้ผู้เล่นได้สัมผัสเรื่องราวใหม่ๆที่หาไม่ได้บนบก เป็นเกมสบายๆเล่นได้เรื่อยๆที่หากใครสนใจก็สามารถตามไปซื้อเกม Trade Sails กันได้ในร้านค้าบน Steam ได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแส

Share

You may also like...